Dino Bash cho iOS 1.2.40 Game hành động bảo vệ trứng khủng long vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.40
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 192,7 MB
 • Lượt xem: 115
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Dino Bash cho iOS đưa bạn đến với cuộc chiến bảo vệ trứng khủng long khốc liệt mà vô cùng vui nhộn. Người thượng cổ đang cố gắng lấy trứng khủng long để lấp đầy cái bụng đói của mình. Trong game hành động này, bạn phải bảo vệ trứng bằng mọi cách.

Cuộc chiến vui nhộn giữa khủng long và người nguyên thủy
Cuộc chiến vui nhộn giữa khủng long và người nguyên thủy

Được phát hành bởi Game Alliance, Dino Bash là một game hành động kết hợp yếu tố thủ thành vui nhộn và hấp dẫn. Bạn sẽ được đưa đến thời kỳ khủng long còn tồn tại và tham gia vào cuộc chiến thú vị và mới lạ. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp loài bò sát to lớn nhất hành tinh này bảo vệ những quả trứng yêu quý trước sự nhăm nhe cướp đoạt của người thượng cổ đói bụng.

Sử dụng nhiều vũ khí và phương thức để chiến đấu
Sử dụng nhiều vũ khí và phương thức để chiến đấu

Người thượng cổ sẽ tấn công liên tục vào ổ trứng của khủng long nhằm cướp đi những quả trứng quý giá để lấp đầy cái bụng đói của mình. Trong game, bạn sẽ không đứng về phe con người mà sẽ sử dụng nhiều vũ khí, phương thức khác nhau để giúp khủng long bao vệ trứng như đá, đá lửa, các loài khủng long và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ ổ trứng quý giá bằng mọi cách
Bảo vệ ổ trứng quý giá bằng mọi cách

Bạn cần sử dụng vũ khí của mình hợp lý để đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất. Qua các màn, bạn sẽ nhận được tiền và có thể dùng chúng để nâng cấp vũ khí, lực lương và vật dụng của mình nhằm tăng sức mạnh. Bạn đã sẵn sàng chưa? Khủng long và trứng đang chịu sự tấn công dồn dập bởi người thượng cổ đói bụng và chỉ có bạn mới có thể cứu chúng. Hãy hành động ngay thôi!

100 level thú vị đang chờ đợi bạn khám phá
100 level thú vị đang chờ đợi bạn khám phá

Dẫn dắt những con khủng long trong cuộc chiến kéo dài chống lại những người nguyên thủy để bảo vệ trứng trước sự háu ăn của họ. Xây dựng phòng thủ mặt đất, triển khai các cuộc tấn công trên không, và triệu hồi các con khủng long để tránh nạn tuyệt chủng.

Tham gia vào cuộc chiến kỷ jura hấp dẫn
Tham gia vào cuộc chiến kỷ jura hấp dẫn

Tính năng chính của Dino Bash cho iOS

Trận chiến kỷ jura qua các thời kỳ

Giải phóng đội quân T-Rex, Triceratops, Raptors, và nhiều loài khủng long khác để bảo vệ những quả trứng quý giá trước sự tấn công của người nguyên thủy đói bụng.

Nhiều cách tuyệt vời để bảo vệ ổ trứng

Sử dụng bom núi lửa, đá băng, bẫy ẩn, bão và nhiều hơn nữa để chống lại cơn lũ xâm chiếm. Ngắm bắn và hạ gục!.

Nâng cấp lực lượng

Nâng cao sức mạnh cho khủng long, nâng cấp kho vũ khí, tăng cường phòng thủ của bạn để đối đầu với những người nguyên thủy cứng đầu.

Viết lại lịch sử

Giúp loài khủng long thoát khỏi nạn tuyệt chủng trong 100 level vẽ tay tỉ mỉ tuyệt đẹp. Kể cả người thượng cổ cũng có vẻ ngoài đẹp mắt và ngộ nghĩnh.

Trong khi Dino Bash hoàn toàn miễn phí để tải về và chơi, nhưng một số item khác trong game sẽ yêu cầu trả phí để sở hữu. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong cài đặt trên thiết bị. Các sự kiện được miêu tả trong trò chơi không chính xác về mặt lịch sử. Bất kỳ sự tương đồng với khủng long thực sự, sống hoặc tuyệt chủng nào là hoàn toàn là trùng hợp ngẫu nhiên.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: