DiskGenius 5.4.0.1124 Khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng ổ đĩa

Tải về
3,8 (8) DiskGenius Dùng thử 13.027 Dung lượng: 61,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

DiskGeniustiện ích máy tính tất cả trong một - hỗ trợ khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng, backup hệ thống và nhiều tính năng khác nữa.

Giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu và quản lý phân vùng Disk Genius
Giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu và quản lý phân vùng Disk Genius

Disk Genius làm được những gì?

Khôi phục dữ liệu

Dễ dàng khôi phục file hay phân vùng đã xóa khỏi máy tính. Công nghệ phục hồi dữ liệu cao cấp trong DiskGenius Full giúp bạn lấy lại dữ liệu đã xóa do vô tình, sau khi định dạng ổ đĩa, từ ổ RAW, mất phân vùng, treo hệ thống, do virus tấn công và nhiều tình huống khác. Ở khía cạnh này, DiskGenius khá giống với phần mềm Recuva.

Quản lý phân vùng

Phần mềm DiskGenius là công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Disk Genius hoàn toàn có thể thay thế cho EaseUS Partition MasterMiniTool Partition Wizard.

DiskGenius quản lý ổ cứng an toàn và tối ưu hóa việc sử dụng ổ đĩa trên nền tảng Windows. Người dùng thoải mái thay đổi kích thước, mở rộng, phân tách, tạo, xóa, định dạng, ẩn, sao chép và xóa phân vùng để tối đa hóa sử dụng không gian ổ đĩa. Chỉ với 1 cú click để chia ổ cứng mới hoặc chia lại ổ cứng hiện có.

4 tính năng quan trọng của tiện ích DiskGenius
4 tính năng quan trọng của tiện ích DiskGenius

Sao lưu và khôi phục hệ thống

Tạo bản sao hệ thống với 1 vài cú nhấp chuột để bảo mật dữ liệu an toàn trong mọi tình huống. Dễ dàng sao lưu phân vùng hệ thống và các phân vùng liên quan, bao gồm file hệ thống, file boot, thiết lập, ứng dụng… Khi gặp lỗi mất dữ liệu như treo hệ thống, phần mềm Disk Genius sẽ khôi phục hệ thống Windows cực nhanh và tin cậy.

Tiện ích ổ đĩa

Ngoài những tính năng chính như phục hồi dữ liệu, quản lý phân vùng và backup hệ thống, DiskGenius Free còn tích hợp nhiều công cụ hữu ích như kiểm tra và sửa lỗi, xóa toàn bộ dữ liệu ổ cứng, chuyển đổi ổ đĩa và xem thông tin S.M.A.R.T. của ổ cứng.

Tóm lại, DiskGenius là công cụ cần có để trải nghiệm máy tính an toàn, tin cậy trong mọi hoàn cảnh.

Loc Nguyen

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.0.1124
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 61,5 MB
  • Lượt xem: 14.730
  • Lượt tải: 13.027
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm