Fly or die cho Windows 8 Trò chơi chú chim bay lượn

Tải về

5 (1) Loon Apps Miễn phí 133 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Fly or die là một game giải trí vui nhộn rất đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Trong những giờ phút nghỉ ngơi, hãy cùng chú chim Piou tham gia vào những hành trình thú vị.

Giao diện game vui Fly or die
Giao diện game Fly or die

Cho dù bạn có là người yêu game hay không thì chắc chắn cũng sẽ không xa lạ gì với hiện tượng Flappy Bird mà Nguyễn Hà Đông tạo ra trên toàn thế giới. Nhưng nếu chú chim Flappy Bird với những cái ống màu xanh đã khiến bạn thấy chán mắt thì hãy thử đến với chú chim ngộ nghĩnh mang tên Piou và thế giới đầy sắc màu trong game chú chim bay lượn Fly or die.

Khung cảnh trong game Fly or die
Khung cảnh đầu tiên trong game chú chim bay lượn Fly or die

Đặc điểm chính của game vui Fly or die

 • Cách chơi đơn giản nhưng đầy thử thách để vượt qua.
 • Tránh các chướng ngại vật và ăn thật nhiều táo trên đường đi.
 • Đường bay không giới hạn độ dài.
 • Bốn thế giới với bốn khung cảnh khác nhau.
 • Đồ họa mượt và ngộ nghĩnh.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Video giới thiệu game vui chú chim bay lượn Fly or die

Cách chơi game vui Fly or die

Khung cảnh khác trong game Fly or die
Fly or die mang đến bốn khung cảnh thế giới khác nhau

Trong Fly or die, nhiệm vụ của người chơi là giúp chú chim nhỏ Piou vượt qua nhiều chướng ngại vật nhất có thể. Khi game bắt đầu, bạn chỉ cần nhấp chuột vào bất kì khu vực nào trên màn hình và chú chim Piou sẽ bay lên.

Cách chơi chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng phải làm sao để Piou có thể bay được quãng đường dài hoàn toàn không phải là chuyện đơn giản. Bạn phải thật khéo léo chọn thời điểm để Piou bay lên vì nếu bay lên quá sớm hay quá muộn thì Piou sẽ chạm vào những chướng ngại vật phía trên và dưới.

Thế giới trong Fly or die
Độ khó trong Fly or die sẽ tăng dần theo từng thế giới khác nhau

Dọc đường đi cũng sẽ có rất nhiều những quả táo đỏ để tiếp thêm năng lượng cho Piou. Điều khiến Fly or die thú vị hơn là có tới 4 địa điểm với những khung cảnh khác nhau. Để sang một thế giới với khung cảnh khác, bạn cần phải cho Piou ăn một số lượng táo nhất định, vậy nên bạn hãy cố gắng cho Piou ăn thật nhiều táo mà vẫn an toàn vượt qua chướng ngại vật nhé.

Đồ họa dễ thương trong Fly or die
Hãy ăn thật nhiều táo để mở cánh cửa tới những thế giới mới trong Fly or die

Số táo bạn còn thiếu để vượt level sang một thế giới khác sẽ được game thông báo cho bạn biết vào cuối bàn chơi, mỗi khi chú chim Piou chạm vào chướng ngại vật.

Fly or die thông báo điểm số cho người chơi
Điểm số trong Fly or die

Với Fly or die, người chơi cũng có thể chia sẻ game lên các trang mạng xã hội. Game cũng có âm thanh đi kèm nhưng nếu điều đó làm phiền bạn thì hãy chọn tắt tiếng ở thanh công cụ ngay phía trên giao diện game.

Với cách chơi rất đơn giản và đồ họa dễ thương, game chú chim bay lượn Fly or die không chỉ là lựa chọn của bạn để giết thời gian những khi rảnh rỗi mà còn là trò chơi rất hay để bạn giới thiệu cho con em mình. Hãy cùng chú chim nhỏ Piou lang thang trong thế giới tuyệt đẹp của Fly or die.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,5 MB
 • Lượt xem: 232
 • Lượt tải: 133
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm