Disturbed Game phiêu lưu miễn phí cho PC, Mac và Linux

Tải về
3 (1) Brad Moore Miễn phí 82 Dung lượng: 138 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game Disturbed, người chơi sẽ thủ vai một người nông dân kém may mắn đang cố gắng tìm cách được cứu rỗi khỏi số phận nghiệt ngã. Đây là game phiêu lưu miễn phí cho máy tính, Mac và Linux có cách chơi trỏ chuột và nhấp (point & click) hấp dẫn.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong game mô phỏng Disturbed cho máy tính
Tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong game mô phỏng Disturbed cho máy tính

Một người nông dân cô đơn và sự tồn tại đáng buồn

Disturbed là một game phiêu lưu cho PC có cách chơi trỏ chuột và nhấp đơn giản. Người chơi sẽ thủ vai một người nông dân nghèo khó bất chợt nhận ra rằng mình chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm sự cứu giúp. Tương lai của người nông dân sẽ tiến gần đến cái chết nếu không hành động nhanh chóng. Có vẻ như người nông dân cần đi tới những địa điểm chưa được biết đến. Anh ấy sẽ lựa chọn phương hướng và bắt đầu bước đi.

Toàn bộ nội dung của game mô phỏng cho máy tính, Mac và Linux Disturbed xoay quanh cuộc hành trình của người nông dân và những nguy hiểm đang chờ đợi anh ấy. Nội dung của game này có thể khiến người chơi cảm thấy xúc động. Bên cạnh đó, thường thì người chơi sẽ phải thử nghiệm và mắc lỗi nhiều lần khi chơi game này. Nếu sai lầm quá nhiều thì có thể bị chết nhưng nếu thành công thì nhân vật sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thêm một vài phút.

Cố gắng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn trong game phiêu lưu Disturbed cho máy tính
Cố gắng đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn trong game phiêu lưu Disturbed cho máy tính

Thoát khỏi cái chết bằng cách cố gắng đoán xem hướng đi nào nguy hiểm nhất

Thỉnh thoảng, game mô phỏng cho PC Disturbed sẽ hỏi người chơi là muốn đi theo đường nào và thường thì khá khó để đoán rằng con đường nào nguy hiểm nhất. Đôi khi, người chơi có thể soi xét các vật thể gần hơn và thậm chí là tìm thấy các vật phẩm hữu ích, ví dụ như chìa khóa giúp mở những cánh cửa về sau này. Tuy nhiên, người chơi phải chuẩn bị tinh thần tốt vì bất cứ lúc nào cũng có thể trở thành nạn nhân của các trường hợp diễn ra ngẫu nhiên trong game mô phỏng cho Mac, Linux và máy tính Disturbed. Người chơi đôi lúc chưa kịp thưởng thức cốt truyện thì đã bị chết.

Đồ họa của game phiêu lưu cho Mac, Linux và máy tính Disturbed trông khá đơn giản. Người chơi sẽ chủ yếu nhìn thấy các bức vẽ bằng bút chì có màu đen và trắng. Chính điều này đã tạo nên một không khí đặc biệt xuyên suốt game. Dù phong cách và chất lượng của hình ảnh nghệ thuật trong game phiêu lưu cho PC Disturbed không phải là tốt nhất nhưng được cái là độc đáo. Ngoài ra, bản nhạc được phát trong game không có gì khác thường nên cũng không đem lại ấn tượng quá sâu sắc cho người chơi.

Nếu không cẩn thận thì người nông dân sẽ bị chết và kết thúc cuộc hành trình trong game phiêu lưu Disturbed cho máy tính
Nếu không cẩn thận thì người nông dân sẽ bị chết và kết thúc cuộc hành trình trong game phiêu lưu Disturbed cho máy tính

Game mang lại trải nghiệm tuyệt vời với một vài sự thay đổi đáng chú ý

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng Disturbed khá thú vị nhưng nhà phát triển cần đầu tư thêm nhiều thời gian hơn nữa về mặt nội dung và chất lượng của câu chuyện. Dù sao thì ý tưởng của game phiêu lưu cho Linux, Mac và máy tính này rất lôi cuốn nên sẽ thật tuyệt vời nếu game được trau chuốt hơn nữa trong thời gian tới hoặc có thêm các đặc điểm mới. Gần đây, game phiêu lưu mô phỏng Disturbed đã được phát hành. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó tải Disturbed để tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng với người nông dân ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Disturbed

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • Bộ xử lý: 1.2 Ghz
 • Bộ nhớ: 256 MB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac OS X

 • Hệ điều hành: 10.4 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho SteamOS + Linux

 • Hệ điều hành: x86 hoặc có tương thích
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 150 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 138 MB
 • Lượt xem: 146
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm