Lute Hero Demo 1.0.5 Game nhập vai miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Lute Hero Dev Miễn phí 141 Dung lượng: 29,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Trong game RPG Lute Hero, người chơi sẽ cố gắng thể hiện các kỹ năng đánh đàn tuyệt đỉnh của mình và vượt mặt những đối thủ đáng gờm khác. Đây là game nhập vai cho máy tính có một số đặc điểm vô cùng thú vị.

Danh sách một số bài hát kinh điển trong game nhập vai cho máy tính Lute Hero
Danh sách một số bài hát kinh điển trong game nhập vai cho máy tính Lute Hero Demo

Giúp nhân vật nhạc sĩ thực hiện nhiệm vụ

Lute Hero không phải là game nhập vai cho PC mà bạn thường thấy, chủ yếu vì game này có đặc điểm liên quan đến nhịp điệu khiến người chơi có trải nghiệm tuyệt vời, tìm hiểu về nhiều thứ đa dạng hơn. Về cơ bản, ngoài việc khám phá thế giới trong phong cách đồ họa lập phương giống như khi chơi các game ngày xưa, người chơi sẽ cố gắng giúp nhân vật chủ động sử dụng nhạc cụ của mình giống như trong Guitar Hero và đây thực sự là một đặc điểm vô cùng thú vị.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Joe đang cố gắng tạo lập tên tuổi và trở nên nổi tiếng với khả năng đánh đàn luýt của mình. Đương nhiên, người chơi sẽ bắt đầu chơi game khi trong tay gần như chẳng có thứ gì, thậm chí chẳng có nhạc cụ để tập đánh. Người chơi có thể mua một chiếc đàn cũ kỹ để bắt đầu học những nguyên tắc cơ bản, so tài với các nhạc sĩ khác. Đây là điều thú vị hơn tưởng tượng.

Chiến đấu bằng âm nhạc trong quá trình chơi game RPG cho máy tính Lute Hero
Chiến đấu bằng âm nhạc trong quá trình chơi game RPG cho máy tính Lute Hero Demo

Đánh đàn với độ chính xác cao để đánh bại đối thủ

Trận chiến trong game RPG cho máy tính Lute Hero sẽ diễn ra theo lượt và mỗi bên sẽ cố gắng gảy dây đàn đúng thời điểm trên màn hình. Trong quá trình chơi game, người chơi cần bấm đúng các phím vào đúng lúc giống như khi chơi game Guitar Hero. Đây là đặc điểm tuyệt vời của game nhập vai cho máy tính này khiến cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn. Ngoài ra thì bản nhạc trong game cũng độc đáo và đem lại cảm giác dễ chịu.

Đồ họa của game nhập vai cho máy tính Lute Hero trông tương đối đơn giản, được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển nên nhất định sẽ thu hút đông đảo game thủ ưa thích phong cách này. Dù không phải là game đẹp mắt nhất nhưng đồ họa điểm ảnh trong game đã được thiết kế khá tỉ mỉ. Âm nhạc chính là thứ tạo nên nét khác biệt cho Lute Hero và điều đó cũng dễ hiểu vì game này thuộc thể loại game âm nhạc cho máy tính.

Game mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ dành cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai cho máy tính

Tóm lại, có thể nói rằng game nhập vai cho PC Lute Hero đã thổi một luồng gió mới vào ngành công nghiệp game dù chưa quá nổi bật về mặt đồ họa hay gameplay. Tuy nhiên, rõ ràng là nhà phát triển đã cố gắng đầu tư để tạo ra một game đáng chơi. Bạn có thể tải Lute Hero để hòa mình vào các giai điệu của âm nhạc ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29,5 MB
  • Lượt xem: 271
  • Lượt tải: 141
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm