DocuFreezer 1.0 Chuyển đổi tài liệu văn phòng sang ảnh hoặc PDF

Tải về

3 (1) fCoder Group Dùng thử 525 Dung lượng: 7,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

DocuFreezer là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu Microsoft Word, Excel và PowerPoint sang định dạng PDF và ảnh mà vẫn giữ nguyên liên kết bên trong và bên ngoài, bố cục trang và phông chữ.

DocuFreezer

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi tài liệu sang PDF

Kéo và thả tài liệu của bạn vào DocuFreezer để chuyển đổi chúng sang PDF. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được tập tin mình mong muốn. Toàn bộ quá trình chỉ mất vài giây.

PDF được biết đến là một trong những định dạng hữu hiệu nhất mà có khả năng hiển thị ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào, đồng thời vẫn giữ nguyên bố cục của tài liệu. Do đó, hầu hết người dùng hiện nay đều có xu hướng chuyển đổi và lưu trữ các tập tin tài liệu của họ ở định dạng PDF. Với công cụ DocuFreezer, quá trình chuyển đổi tài liệu sang PDF sẽ trở nên rất dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ các định dạng sau: trình chiếu PowerPoint, bảng tính Excel và tài liệu Word. Mặc dù, đây là những định dạng tài liệu phổ biến hiện nay, nhưng chúng gặp phải một vài vấn đề tương thích khi ai đó muốn chia sẻ tập tin với những người mà sử dụng một nền tảng khác hoặc phần mềm mà không hỗ trợ định dạng ban đầu của tài liệu. Để đảm bảo người nhận có thể nhìn thấy những gì mà bạn gửi, hãy chuyển đổi tài liệu sang PDF với DocuFreezer.

Chuyển đổi tài liệu sang ảnh

Tạo ảnh từ các tài liệu văn phòng có vẻ là một nhiệm vụ phức tạp, tuy nhiên nếu bạn sử dụng DocuFreezer, mọi việc sẽ trở nên khá dễ dàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, tài liệu sẽ được chuyển đổi sang ảnh và lưu ở định dạng: JPG, PNG hay TIFF.

Thông thường, để chuyển đổi tài liệu sang ảnh, người dùng cần một máy scan hoặc sử dụng tùy chọn Print Screen trên máy tính, tuy nhiên điều này không đảm bảo chất lượng cho tập tin đầu ra. DocuFreezer sẽ giúp quá trình chuyển đổi tài liệu sang ảnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Điều quan trọng nhất đó là tập tin ảnh đầu ra sẽ có chất lượng cao. Do vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với người dùng khác hoặc tải lên web. PNG và JPEG là hai định dạng thân thiện với web hơn các định dạng tài liệu khác. Thêm vào đó, nhờ được chuyển đổi bằng DocuFreezer, chất lượng cao của chúng sẽ được đảm bảo hơn.

Cho dù bạn thích tập tin nào, JPG hay PNG, thì tài liệu được chuyển đổi vẫn được hiển thị rõ ràng trên màn hình, ngay cả khi bạn cần trình chiếu biểu đồ phức tạp, dữ liệu kỹ thuật, sơ đồ, vv.

Trao đổi dữ liệu

MS Word có lẽ một trong những định dạng đơn giản nhất. Đây là những gì mà người bắt đầu thao tác máy tính sử dụng. Nó rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các giải pháp xử lý tài liệu mạnh mẽ và cung cấp một gợi ý khi có một điều gì không rõ ràng.

Word thực sự không có bất kỳ vấn đề tương thích nào nghiêm trọng ngoại trừ trường hợp khi bạn phải mở một tập tin Word có dung lượng lớn trên một thiết bị di động. Những gì có thể xảy ra trong trường hợp này đó là bảng mục lục sẽ không hiển thị chính xác, do đó thay vì đọc một cuốn sách điện tử, bạn sẽ nhìn thấy một mớ hỗn độn trên màn hình.

Để tài liệu Word dễ dàng tương thích hơn với các thiết bị, hãy chuyển đổi Word sang PDF với DocuFreezer. PDF sẽ tạo ra một bản sao kỹ thuật số cho tài liệu Word, lưu lại tất cả nội dung và không làm thay đổi tài liệu ban đầu. PDF đã được tạo ra như một định dạng hoàn toàn độc lập với thiết bị, do đó đảm bảo nó không chịu bất kỳ sửa đổi nào.

Ngoài khả năng chuyển đổi Word sang PDF, DocuFreezer còn hỗ trợ bạn chuyển đổi Excel sang PDF mà vẫn giữ nguyên biểu đồ, sơ đồ, bảng biểu, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,9 MB
  • Lượt xem: 805
  • Lượt tải: 525
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm