Virtual PDF Printer 3.0 Chuyển đổi tài liệu và hình ảnh sang định dạng PDF

Tải về

3 (1) Wondersoft Miễn phí 654 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8

Virtual PDF Printer là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng tạo ra văn bản PDF bằng cách in văn bản Worb, hình ảnh hoặc bất kỳ định dạng tài liệu nào.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể mở chương trình bằng cách truy cập tính năng Print đối với các tệp tin: văn bản, hình ảnh và các tài liệu khác. Trong hộp thoại Print, chọn Virtual PDF Printer trong phần máy in để chuyển đổi văn bản hiện tại thành định dạng PDF.

Tuy nhiên, trước đó, người dùng phải chắc chắn bạn đã kích hoạt Virtual PDF Printer.

Virtual PDF Printer

Trong trình đơn Preferences, bạn có thể thiết lập trang bằng cách thiết lập kích thước trang (tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh), đơn vị (inch, mm hoặc điểm), chiều văn bản (chiều dọc hoặc chiều ngang), chất lượng (từ thấp đến cao) cũng như độ phân giải và quy mô văn bản.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể nhập các font nhúng và kích hoạt tùy chọn mã hóa nội dung văn bản (ví dụ: thiết lập các quyền liên quan đến văn bản bao gồm: cho phép chỉnh sửa, thêm bình luận vào văn bản, cho phép in, sao chép và chuyển đổi văn bản).

Bên cạnh đó, Virtual PDF Printer cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép bạn chỉnh sửa dữ liệu metadata (tiêu đề, tác giả và từ khóa), kích hoạt các thông tin đầu ra tự động (đặt tên lại tệp nếu một tệp trùng tên có sẵn trong thư mục đầu ra hoặc ghi đè lên tệp có sẵn) cũng như cho phép chọn phiên bản PDF tương thích.

Virtual PDF Printer sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên PDF và CPU, bạn có thể sử dụng chương trình và tiến hành các hoạt động khác mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất và tốc độ của máy tính.

Yêu cầu:

RAM: tối thiểu 32 MB.

Hạn dùng thử:

14 ngày.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 747
  • Lượt tải: 654
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm