Mouse Clicker 1.0 Phần mềm click chuột tự động

Tải về

1 (1) AdLentis Miễn phí 1.105 Dung lượng: 175,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Mouse Clicker là phần mềm tự động click chuột vô cùng nhỏ gọn với tính năng tự động click chuột theo các khoảng thời gian định sẵn.

Giao diện phần mềm Mouse Clicker
Phần mềm nhấp chuột tự động đơn giản Mouse Clicker

Trong quá trình sử dụng máy tính có khá nhiều trường hợp bạn phải click chuột tương đối nhiều. Đó có thể là những khi chơi game hay click chuột trong các phần mềm (ví dụ như nhấp chuột trong các trình nghe nhạc khi hết bài...). Thực hiện thủ công các hành động này thực sự rất mệt mỏi, đó là lý do vì sao bạn có thể sử dụng các phần mềm click chuột tự động như Mouse Clicker để thay thế.

Giới thiệu phần mềm click chuột tự động Mouse Clicker

Vô cùng nhỏ gọn và lại là bản portable, điều đó có nghĩa là việc sử dụng Mouse Clicker không hề để lại dấu vết nào trên máy tính. Bạn có thể sao chép nó vào USB và mang đi sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Tính năng của phần mềm này cũng hết sức cơ bản, đó là click chuột vào 1 vùng chỉ định sẵn trên màn hình theo các khoảng thời gian định sẵn. Hãy đảm bảo bạn đặt đúng trỏ chuột vào vị trí cần click để phần mềm nhận diện và thực hiện đúng theo.

Mouse Clicker chỉ thực hiện tính năng đơn giản là click chuột đơn (không click đúp hay click chuột phải). Cho dù bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm tích hợp khả năng tự động click chuột và tự động gõ bàn phím khác thì Mouse Clicker vẫn là lựa chọn nếu tìm kiếm sự đơn giản và gọn nhẹ.

Không phải đối thủ đáng gờm để tranh tài với nhiều phần mềm click chuột hay gõ bàn phím tự động khác, Mouse Clicker chỉ "âm thầm lặng lẽ" hoàn thành nhiệm vụ đơn giản của mình mà thôi. Có chăng là khả năng linh hoạt khi sử dụng của nó sẽ giúp bạn ít nhiều muốn mang Mouse Clicker theo mình để sử dụng ở các máy tính khác mà không cần cài đặt.

Nguyễn Thúy

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 175,8 KB
  • Lượt xem: 2.043
  • Lượt tải: 1.105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm