Dragon City Chơi game Thành phố rồng trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 171 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 83.695
 • Lượt tải: 48.850
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Đây là phiên bản Dragon City cho máy tính thông qua giả lập BlueStacks. Trong game Dragon City cho PC, người chơi thoải mái kiến tạo Thành phố rồng của riêng mình với đồ họa rực rỡ và gameplay mô phỏng quen thuộc.

Game mô phỏng thành phố rồng Dragon City

Dragon City PC mô phỏng thế giới thần thoại hoành tráng. Trong game, bạn được trao nhiệm vụ xây dựng thành phố rồng với những loài rồng độc đáo. Người chơi sẽ tham gia vào 1 cuộc phiêu lưu đậm chất giả tưởng trong thành phố mở, tìm trứng rồng để ấp, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng thành rồng chiến. Khi rồng trưởng thành và được trang bị những kỹ năng cơ bản, nó có thể chiến đấu với đội quân rồng chiến của người chơi khác. Game Dragon City bao gồm hơn 100 loài rộng với điểm mạnh - yếu khác nhau để game thủ thoải mái khai thác!

Dragon City vốn là game mô phỏng độc quyền cho di động. Để chơi Dragon City trên máy tính, bạn có tới 2 phương án lựa chọn là phiên bản Dragon City trên Facebook và nay là Dragon City trên giả lập BlueStacks.

Chơi Dragon City trên di động:

Dragon City cho iOS Dragon City cho Android

Hơn 100 loài rồng

Tính năng game Dragon City cho máy tính

 • Hoàn thành cuốn sách Dragon Book. Có hơn 500 loài rồng để lai ghép và thu thập.
 • Loài rồng mới sẽ tham gia vào game mỗi tuần thông qua sự kiện lai ghép và trên những hòn đảo đặc biệt.
 • Thử thách bản thân tại chuỗi nhiệm vụ Dragon Quest và đấu với rồng chiến của game thủ khác trên đấu trường PvP. Phần thưởng là những con rồng cực hiếm, rương chứa kho báu và thăng hạng trên Leaderboard.
 • Chiêu mộ rồng tại Tree of Life và thử kỹ năng của chúng.
 • Mở khóa các tính năng cao cấp như Ancient World và Guardian Dragons.
 • Tham gia liên minh với game thủ khác, trò chuyện và cùng mở Alliance Chest sau mỗi trận thắng.
 • Đăng nhập Facebook để lưu game và chơi game đồng bộ trên mọi thiết bị. Theo cách này, bạn có thể mang bộ sưu tập rồng của mình đi khắp mọi nơi.

Chiến đấu với rồng thiêng

Với phiên bản Dragon City di động, người chơi sẽ bị bó buộc trong không gian chật hẹp nhưng nếu trải nghiệm game trên Laptop, bạn sẽ thỏa sức khám phá và quản lý thành phố rồng trên màn hình lớn. Người chơi sẽ kết hợp chuột và bàn phím để xây dựng thành phố rồng đa dạng, nơi hội tụ những con rồng chiến mạnh nhất, sẵn sàng cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.

Tính chất nhập vai được thể hiện qua những cuộc chiến đối kháng giữa rồng thiêng thuộc 2 phe. Game Dragon City Online là tựa game nuôi rồng hot nhất thế giới với rất nhiều thử thách để bạn chứng minh kỹ năng, năng lực chiến đấu của mình!

Lai ghép để tạo giống rồng mới

Thành phố rồng được xây dựng trên hòn đảo nổi, được phủ kín bởi trang trại, sinh vật sống và công trình. Tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính - những chú rồng khổng lồ được huấn luyện chiến đấu. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và huấn luyện rồng từ lúc còn nhỏ để biến chúng thành những con quái vật dũng cảm, có thể bảo vệ thành phố và những người anh em trên đấu trường PvP sôi động.

Đừng quên kết hợp sức mạnh cùng những con rồng chiến mạnh mẽ khác để tạo thành liên minh, tương tác với nhau qua hệ thống chat và cùng nhận thưởng từ Alliance Chest.

Sự kết hợp giữa rồng lửa, tự nhiên, chiến đấu hay huyền thoại và nhiều loài rồng chiến đấu khác đã tạo nên giống rồng mới, giúp bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng. Bạn cũng có thể kiếm được những con rồng quý hiếm thông qua sự kiện trong game.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: