Dragon Rider Idle cho iOS Pre-Order Game RPG cưỡi rồng chiến đấu

Tải về

3 (1) MOBIRIX Miễn phí 06

Dragon Rider Idle là một game nhập vai mới đến từ Mobirix, hiện đang ở giai đoạn đăng ký trước trên nền tảng iOS và dự kiến phát hành vào cuối tháng 1 năm sau.

Câu chuyện đầy cảm hứng trong game Dragon Rider Idle kể về một người anh hùng hợp tác với những chú rồng để giải phóng một thế giới thối nát khỏi sự thống trị áp bức của chúa tể Hắc ám.

Bạn có thể lên cấp và trở nên mạnh mẽ nhanh chóng trong game Dragon Rider Idle
Bạn có thể lên cấp và trở nên mạnh mẽ nhanh chóng trong game Dragon Rider Idle

Tải game Dragon Rider Idle cho iOS

Cuộc hành trình thú vị này hứa hẹn cho bạn trải nghiệm một câu chuyện hào hùng và kỳ ảo, trong đó những chú rồng đóng vai trò quan trọng như những thú cưỡi, người bạn đồng hành. Chinh phục các ngục tối trùm thế giới và sử dụng lối chơi chiến lược, trong đó, các quyết định chiến thuật trở nên phức tạp hơn nhờ các phép buff ngẫu nhiên.

Người chơi cũng có thể thấy diện mạo nhân vật của mình thay đổi thế nào khi tiến bộ, ại diện cho những trở ngại bạn đã vượt qua và những chiến thắng bạn đã có được trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ này.

Thu thập một loạt rồng để chuẩn bị cho các trận đánh chiến lược
Thu thập một loạt rồng để chuẩn bị cho các trận đánh chiến lược

Bên cạnh đó, game Dragon Rider Idle còn có nhiều tính năng thú vị khác để người chơi khám phá, chẳng hạn như trang bị, đồng minh, thánh tích, rune và Đá Vô cực, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân vật thăng tiến. Mọi yếu tố đều thúc đẩy bạn một cách chiến lược và giúp gamer sẵn sàng hơn cho các thử thách phía trước.

Hãy giải phóng sức mạnh đáng kinh ngạc của những người bạn đồng minh là rồng để nâng cao trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu. Khám phá sức mạnh và năng lực của các đồng minh mới bằng cách tham gia vào các trận đấu trùm khốc liệt và khám phá nhiều ngục tối khác nhau.

Phần thưởng vô hạn
Phần thưởng vô hạn

Trứng rồng có thể được ấp và mang lại nhiều phần thưởng. Khi chăm sóc những loài động vật tuyệt đẹp này, bạn sẽ tăng thêm sự gắn bó mật thiết với chúng, giúp cải thiện kỹ năng của chính mình và trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dragon Rider Idle

Liên quan, thay thế