Mass Effect 1 Game bảo vệ thiên hà

Tải về

3,3 (3) Bioware Tính phí 1.125 Ngày: Yêu cầu: Windows® XP với SP2 hoặc Vista

Mass Effect là phiên bản đầu tiên trong series game nhập vai khoa học viễn tưởng được phát triển bởi hãng BioWare. Trong game, người chơi sẽ vào vai một tư lệnh tài ba mang sứ mệnh giải cứu thiên hà khỏi tay những kẻ xấu.

>>> Tải Mass Effect 2

Mass Effect là một game hành động nhập vai kết hợp bắn súng góc nhìn thứ ba do hãng BioWare phát triển và do Electronics Arts phát hành. Game xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe trên thiên hà rộng lớn.

Saren, một thành phần bất hảo của chủng tộc cơ khí, đã phát hiện ra cách tạo ra một lực lượng bất khả xâm phạm để tấn công thiên hà. Bạn sẽ hóa thân thành tư lệnh Shepard điều khiển chiếc phi thuyền Normandy và là hi vọng cuối cùng cho cả thiên hà. Để giải cứu hàng tỉ sinh mạng, bạn phải ngăn chặn Saren và đội quân của hắn.

Cốt truyện của Mass Effect được xây dựng một cách chi tiết và kỹ lưỡng với những diễn biến bất ngờ. Thế giới trong game là một thế giới của sự tự do và cũng đầy rẫy nguy hiểm. Hệ thống Al của game được lập trình khá hoàn hảo, do đó nó mang đến cho người chơi những cuộc chiến quyết liệt và cân tài cân sức. Mass effect có đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi xuất sắc. Âm thanh tuyệt vời.

Mass Effect

Nhân vật trong Mass Effect:

Người chơi có thể tùy chỉnh về ngoài và thậm chí giới tính của tư lệnh Shepard. Vẻ ngoài của nhân vật cũng khác nhau dựa theo các loại vũ khí và áo giáp mà người chơi sử dụng. Bên cạnh tùy chỉnh giới tính và ngoại hình nhân vật, bạn cũng có thể chọn một câu chuyện “tiểu sử” của anh/ cô ấy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những đối thoại cũng như nhiệm vụ dành cho nhân vật. Anh hùng của chúng ta sẽ đi kèm với hai nhân vật phụ, người sẽ hỗ trợ tướng Shepard trong chiến đấu. Bạn không tạo ra họ và chỉ kiểm soát họ một cách có hạn chế để di chuyển đội hình và sử dụng khả năng, công nghệ của họ.

Ngoài nhân vật chính thì game còn cung cấp 6 lớp nhân vật khác và mỗi loại có khả năng riêng biệt và có thể mở khóa và nâng cấp. Tên gọi của mỗi lớp ứng với “sở trường”của họ, bao gồm: Soldier, Engineer, Adept, Infiltrator, Sentinel và Vanguard. Soldier có tay nghề cao trong lĩnh vực vũ khí, Engineer có thể tận dụng tối đa mọi công cụ và công nghệ. Adept rất giỏi trong việc sử dụng sức mạnh sinh học. Infiltrator là sự kết hợp của SoldierEngineer, và Sentinel là do Engineer Adepts kết hợp. Cuối cùng, Vanguards có thể sử dụng một nửa kỹ năng của Soldier và một nửa của Adept.

Mass Effect

Vũ khí trong Mass Effect - tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3:

Mass Effect có bốn 4 vũ khí thông thường (súng ngắn, shotgun, súng trường tấn công, súng bắn tỉa) và lựu đạn, cùng với một loạt các nâng cấp vũ khí và áo giáp khác. Người chơi có thể tạm dừng trò chơi vào bất cứ lúc nào và thay đổi các thiết bị của các thành viên trong đội. Đây là một chiến lược quan trọng của trò chơi, vì lựa chọn các thiết bị hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng trong trận chiến.

Đạn dược trong trò chơi là không giới hạn; thay vì cần phải nạp lại, vũ khí sẽ tăng nhiệt độ cho đến khi quá nóng và không có thể bắn cho đến khi nguội lại.

Nhân vật sẽ được trang bị áo tránh đạn (gọi là hardsuit). Có ba loại hardsuit là loại nhẹ, trung bình và loại nặng.. Những bộ đồ này cung cấp một nguồn oxy vô hạn, cũng như bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ và bức xạ từ môi trường. Bộ đồ nặng hơn khiến nhân vật ít bị tổn thương hơn, nhưng cũng khiến di chuyển chậm hơn.

Nâng cấp của trò chơi thuộc vào một trong 4 loại: nâng cấp vũ khí, áo giáp, đạn, và lựu đạn. Nâng cấp vũ khí và áo giáp giúp tăng tính chính xác độ bền, trong khi nâng cấp đạn và lựu đạn cho phép tăng lực sát thương hoặc tốc độ khi bắn, ném vào kẻ thù.

Mass Effect

Du hành khắp thiên hà:

Do trò chơi diễn ra trên khắp thiên hà, nên người chơi sẽ có cơ hội di chuyển từ hành tinh này đến hành tinh khác. Game thủ lựa chọn điểm đến bằng cách lựa chọn trên một bản đồ. Thiên hà được chia thành rất nhiều tổ chức, quy mô thu hẹp từ cụm sao, hệ thống sao, và cuối cùng là các hành tinh.

Những điểm nổi bật của game nhập vai Mass Effect:

 • Trải nghiệm câu chuyện phong phú và có chiều sâu, nơi mà quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến số phận của thiên hà
 • Đắm chìm trong một cuộc phiêu lưu mới lạ trong game nhập vai hấp dẫn
 • Đồ họa đẹp mắt, độ phân giải cao, giao diện và cách điều khiển nhân vật được tối ưu hóa
 • Chỉ đạo các thành viên trong đội thống lĩnh chiến trường
 • Tương tác nhân vật theo thời gian thực
 • Tham gia những trận chiến ác liệt với một đội quân tinh nhuệ
 • Có thể tùy chỉnh nhân vật

Yêu cầu cấu hình:

 • Hệ điều hành: Windows® XP với SP2 hoặc Vista
 • Processor: Intel P4 2.4 Ghz hoặc hơn / AMD 2.0 Ghz
 • RAM: 1.0 GB hoặc hơn (2.0 GB đối với Windows Vista)
 • Đồ họa: DirectX 9.0c compatible, ATI X1300 XT hoặc hơn (ATI X1300, X1300 Pro, X1600 Pro, Radeon 2600 HD, và HD 2400 là thấp hơn yêu cầu tối thiểu); NVidia GeForce 6800 or greater (7300, 7600 GS, 8500 arthấp hơn yêu cầu tối thiểu)
 • Ổ cứng trống tối thiểu: 12.0 GB
 • Sound: DirectX 9.0c compatible
 • DirectX®: 9.0c

Mass Effect được tờ New York Times đánh giá là game của năm và được IGN cho điểm 9.3/10. Đây thực sự là một game nhập vai xuất sắc, đáng để để cho các game thủ tải và chơi.

Nguyễn Thương

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.346
 • Lượt tải: 1.125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows® XP với SP2 hoặc Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm