Dragons: Titan Uprising cho iOS 1.1.15 Game bí kíp luyện rồng mới nhất

Tải về
4,5 (4) Ludia Miễn phí 44

Dragons: Titan Uprising cho iOS là game nhập vai có cơ chế chiến đấu phong cách match-3, nơi bạn sẽ cùng Toothless và Hiccup, cũng như mọi người bạn rồng khác chiến đấu chống lại lực lượng xấu xa.

Game nhập vai chiến đấu phong cách match-3 - Dragons: Titan Uprising Thu thập hơn 100 chú rồng khác nhau Ấp nở các chú rồng mới
Game nhập vai chiến đấu phong cách match-3 - Dragons: Titan Uprising

Ludia, nhà phát triển của Jurassic World AliveDragons: Rise of Berk iOS vừa phát hành một tựa game RPG phong cách match-3 mới với tên gọi Dragons: Titan Uprising cho iOS.

Một lần nữa, người chơi sẽ được đồng hành với Toothless và Hiccup, cũng như mọi chú rồng khác trong hành trình chiến đấu chống lại đội quân Dragonroot xấu xa để giải cứu Berk. Hợp tác với huấn luyện viên khác và tất cả những người bạn rồng để lấy lại vùng trời và vùng biển, được thiết kế dựa theo bộ phim hoạt hình How To Train Your Dragon đình đám của DreamWorks.

Tải Dragons: Titan Uprising cho iOS và khám phá mọi vùng đất cũng như các dungeon bên ngoài đảo Berk khi bạn chiến đấu tiêu diệt đế chế độc ác để giải cứu các con rồng. Hình thành đội quân chiến đấu huyền thoại bao gồm nhiều chú rồng có sức mạnh và kỹ năng độc đáo riêng trong game trí tuệ match-3 hấp dẫn này.

Nâng cấp rồng con thành rồng chiến hùng mạnh trong Dragons: Titan Uprising Khám phá nhiều hòn đảo mới

Những gì bạn cần làm trong game match-3 Dragons: Titan Uprising iOS là thu thập và nâng cấp các chú rồng, sau đó hình thành đội hình với 5 thành viên xuất hiện dưới dạng thẻ bài để đối đầu với kẻ phản diện. Game có cơ chế chiến đấu theo phong cách giải đố match-3, nơi những viên ngọc mà bạn ghép nối sẽ giải phóng các cú tấn công đặc biệt của rồng. Màu sắc của viên ngọc trong bảng game tương ứng với chú rồng trong đội hình chiến đấu của bạn.

Bạn có thể thành lập team rồng chiến từ hơn 100 chú rồng khác nhau trong Dragons: Titan Uprising cho iOS. Rồng càng hiếm có sức mạnh càng lớn. Bên cạnh những chú rồng có sẵn, người chơi còn có thể ấp nở nhiều chú rồng mới, nuôi dưỡng và nâng cấp chúng trở thành các chiến binh hùng mạnh.

Tính năng chính của Dragons: Titan Uprising cho iOS

 • Khám phá: Thống nhất thế giới của những con rồng. Khám phá mọi hòn đảo vừa quen thuộc vừa mới lạ và Titan khổng lồ ẩn nấp trong đó.
 • Nuôi dưỡng: Nhân giống để thành công. Ấp nở trứng rồng hoang dã trong Dragon Hatchery của riêng bạn. Nuôi dưỡng các chú rồng con thành những chiến binh khổng lồ và đưa chúng vào trận chiến.
 • Chiến đấu: Lựa chọn một cách chiến thuật để tạo ra đội quân hùng mạnh từ hơn 100 chú rồng khác nhau. Đánh bại kẻ thù bằng cách ghép nối từ 3 viên ngọc trở lên và giải phóng khả năng đặc biệt của rồng trong hơn 750 cuộc chiến độc đáo.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 776,7 MB
 • Lượt xem: 260
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm