Draw a Stickman: EPIC 2 cho Android 1.2.1.25 Game vẽ anh hùng người que trên Android

Tải về

Draw a Stickman: EPIC 2 trên Android là tựa game phiêu lưu đầy tính sáng tạo, nơi người chơi thỏa sức phát huy khả năng hội họa để dẫn đường cho anh hùng người que trong hành trình giải cứu đồng đội.

Bước vào thế giới người que đầy huyền bí và thách thức

Trí tưởng tượng và sự thông minh là chìa khóa để bạn giành chiến thắng trong game Draw a Stickman: EPIC 2. Bạn chính là người tạo ra anh hùng người que - nhân vật chính trong game và cùng anh chàng này vượt qua thử thách, giải các câu đố trong vùng đất đầy huyền diệu, bí ẩn, nơi có những sinh vật khác thường.

Cách chơi vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn dùng bút chì vẽ một anh chàng người que theo phong cách riêng. Sau đó, hãy đưa anh ấy vào thế giới huyền bí và bắt đầu hành trình ở miền đất mới đầy thách thức. Trong cuộc phiêu lưu kỳ thú này, nhiệm vụ của người chơi là mở khóa từng bí mật trong cuốn sách phép thuật, thu thập bản vẽ và chia sẻ sự sáng tạo của mình với thế giới.

Video giới thiệu game Draw a Stickman: EPIC 2 trên Android

Người chơi có thể tải game và chơi hoàn toàn miễn phí ở 3 cấp độ đầu tiên. Ở các cấp độ tiếp theo, bạn phải dùng gói tính phí IAP để mở khóa và trải nghiệm những thử thách mới đầy hấp dẫn. Điều đặc biệt, Draw a Stickman đã giành được 5 giải Webby và thu hút hơn 100 triệu lượt chơi trên toàn thế giới. Quả là con số đáng kinh ngạc. Vậy còn chần chừ gì nữa, tham gia vào game, tạo ra một chàng stickman thật phong cách và bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ thú ngay thôi.

Tính năng chính của game Draw a Stickman: EPIC 2 trên Android

Thổi hồn cho bản vẽ

Tạo anh chàng người que phong cách của riêng bạn

Đưa trí tưởng tượng bay cao bay xa, giải phóng tối đa sự sáng tạo để tạo ra một chàng người que từ khả năng hội họa thiên bẩm và góc nhìn độc đáo của riêng mình. Sau đó, thổi hồn cho nhân vật và chứng kiến người anh hùng bước vào cuộc sống. Draw a Stickman EPIC 2 là nơi biến ý tưởng thành hiện thực bằng các bản vẽ và lưu chúng trong Sketchbook để chia sẻ với bạn bè.

Một câu chuyện hoàn toàn mới

Ở những cấp độ cao hơn trong cuộc hành trình đầy hiểm nguy xuyên thời gian, một cốt truyện hoàn toàn mới sẽ được mở ra. Hãy tạo ra một nhân vật khác chính là bạn của người que. Cuộc hành trình chưa kéo dài được bao lâu thì thật không may, tai họa lại ập đến với người bạn này và chỉ có người que mới có thể giải cứu bạn mình. Đây chính là lúc chàng người que trở thành anh hùng, vượt qua chông gai thử thách, giải những câu đố hóc búa trên hành trình tìm kiếm và giải cứu đồng đội.

Phát huy khả năng hội họa

Sách phác thảo lưu toàn bộ sáng tạo hội họa của bạn

Bạn là người có khả năng hội họa thiên bẩm? Bạn sở hữu trí tưởng tượng phong phú? Game Draw a Stickman EPIC 2 là sân chơi để bạn chứng minh điều đó. Hãy biến mình trở thành danh họa Picaso trong game, tạo và lưu bản vẽ không giới hạn trong cuốn sách phác thảo để sử dụng chúng trong suốt chuyến phiêu lưu.

Chia sẻ và nhận bản vẽ với bạn bè

Giờ đây, với tính năng chia sẻ mới, bạn có thể gửi các sáng tạo của mình cho bạn bè và họ có thể dùng bản vẽ của bạn để đương đầu với những thách thức trong cuộc phiêu lưu của họ.

Cuộc chiến sử thi đầy gay cấn

Cuộc chiến đầy cam go trong hành trình phiêu lưu

Bên cạnh nhiệm vụ giải cứu động đội, bạn còn phải chiến đấu chống lại những quái thú và nhiều kẻ cầm đầu khác. Hãy vận dụng chiến lược riêng của mình để giải quyết tất cả thách thức khó khăn nhưng đầy thú vị trong hành trình có 1-0-2 do chính bạn tạo dựng. Bước vào khám phá một môi trường mới đầy màu sắc, hãy chọn loại bút chì phù hợp và nhiều công cụ khác để vượt qua trở ngại trên đường.

Ngoài ra, phiên bản này còn được cập nhật thêm các tính năng mới và cải tiến cho phép bạn sở hữu bảng màu lớn hơn cùng nhiều kích cỡ bút chì. Mở các khóa ẩn Color Buddy, tìm mảnh ghép và sử dụng những chiếc bút mới để tạo đường dây điện, quả trứng và băng. Đây sẽ là trải nghiệm dành riêng cho bạn.

Game Draw a Stickman không còn quá xa lạ với người chơi, phiên bản EPIC 2 tiếp theo này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ sảng khóai, phát huy tối đa sự thông minh và tính sáng tạo. Hãy khiến bạn bè phải tròn mắt kinh ngạc tài vẽ tranh siêu sao của bạn bằng cách tải game và trải nghiệm ngay thôi.

Tống Hoa

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1.25
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 86 MB
  • Lượt xem: 623
  • Lượt tải: 350
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm