MacReviver 1.0.3.1633 Công cụ tối ưu hóa máy Mac

Tải về

3 (1) ReviverSoft Dùng thử 09 Dung lượng: 20,2 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

MacReviver là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho người dùng tất cả những công cụ cần thiết mà họ cần để dọn dẹp, tối ưu hóa và bảo trì máy tính, đồng thời khôi phục lại hiệu suất và độ ổn định của nó. Ngoài ra, nó còn trang bị tính năng Anti-Theft Protection để cung cấp một lớp bảo mật nhằm giúp bạn chống lại mọi hành vi ăn trộm máy tính Mac của mình.

MacReviver

Một số tính năng đáng chú ý:

Tìm kiếm máy Mac bị mất

Bạn có muốn bảo vệ máy Mac trong trường hợp nó bị ăn trộm? MacReviver sẽ cung cấp tính năng Anti-Theft Protection để bạn định vị máy Mac, chụp ảnh người đang sử dụng nó và nhiều hơn nữa.

Giải phóng không gian ổ cứng

Có phải bạn đang tìm kiếm nhiều không gian lưu trữ hơn trên máy Mac? MacReviver có thể xác định nhiều vị trí trên ổ cứng để khôi phục lại hàng gigabyte không gian ổ cứng. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều không gian để lưu trữ tập tin nhạc, phim yêu thích hay tài liệu quan trọng của mình.

Khôi phục lại tốc độ của máy Mac

Có phải máy tính Mac của bạn chạy ngày càng chậm hơn? Điều này thông thường xảy ra sau một thời gian dài sử dụng nó liên tục. MacReviver có những tính năng dễ sử dụng để giúp máy Mac của bạn khởi chạy nhanh chóng như khi vừa mới mua.

Quản lý tuổi thọ của pin

MacReviver sẽ cho phép bạn lựa chọn profile sử dụng pin mà tự động điều chỉnh các tính năng và phần cứng. Do đó, tuổi thọ của pin trong máy Mac sẽ được kéo dài hơn.

Tìm kiếm file trùng lặp

Với MacReviver, những tập tin trùng lặp không cần thiết mà chiếm nhiều không gian lưu trữ giá trị trong ổ cứng sẽ được phát hiện và loại bỏ nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm nhiều loại tập tin khác nhau dựa trên kích thước và các thuộc tính khác.

Tạo điểm khôi phục

Phần mềm này sẽ tạo ra một điểm khôi phục hệ thống để có thể giúp nó quay trở về trạng thái hoạt động ban đầu bất cứ lúc nào muốn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3.1633
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,2 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm