Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone 1.16 Game nhập vai phiêu lưu trong hang động

Tải về
3 (1) Pansoft Miễn phí 16 Dung lượng: 3,9 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7 trở lên

Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone là tựa game nhập vai thời gian thực góc nhìn thứ nhất thuộc dòng game Dungeon Crawler (game khám phá hang động tăm tối) tương tự như tựa game nổi tiếng Diablo. Mục tiêu chính của người chơi trong game là phiêu lưu trong một ngục tối, chiến đấu với quái và giải các câu đố trong game.

Giao diện Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone
Giao diện game nhập vai hành động Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone

Rồng Chúa, người cai trị độc ác của thế giới bóng tối đã kéo đội quân của mình tới vùng đất bình yên, mang theo nỗi sợ hãi, bệnh tật và lòng hận thù. Ngay lúc này, rất cần một người anh hùng có đủ lòng dũng cảm để đương đầu với hiểm nguy, thách thức những điều bí ẩn đang chờ đợi mình phía cuối đường hầm tối tăm. Người anh hùng sẽ giải phóng cho vùng đất và đánh bại tên Rồng Chúa bạo ngược. Dungeon Stalker với hình ảnh quen thuộc của dòng game D&D, không quá hoành tráng nhưng đủ hấp dẫn với gameplay và cốt truyện nhiều thú vị sẽ đưa người chơi vào vị trí người anh hùng này.

Video giới thiệu game nhập vai Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone

Đặc điểm của game RPG Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone

 • Đồ họa 3D đẹp với góc nhìn thứ nhất.
 • Các cuộc chiến đấu giáp lá cà trong thời gian thực.
 • Tạo phép thuật và buff để nâng thông số cho nhân vật.
 • Hơn 1,400 vật phẩm được tạo ngẫu nhiên, từ loại phổ biến cho tới hiếm có và huyền thoại.
 • Bộ engine tạo hang động ngẫu nhiên giúp trải nghiệm game tuyệt vời.
 • Bản đồ tự động thời gian thực.
 • Các phím cho layout khác nhau phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 • Nâng cấp và phân phối điểm giữa các thông số của nhân vật, giúp ảnh hưởng tới khả năng chiến đấu và tồn tại của nhân vật.
 • Thử thách chiến đấu với Rồng Chúa sau khi đi qua 15 tầng ngục tối.
 • Tiếp tục chơi ngay cả khi game đã kết thúc.
 • Cạnh tranh với người chơi khác trên bảng xếp hạng game.

Giới thiệu game nhập vai Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone

Cốt truyện game Dungeon Stalker FREE

Rồng Chúa, được cho là sống ở tầng sâu thứ 15 của hầm ngục, là tên boss cuối cùng mà người chơi phải vượt qua trong game. Khi giết được Rồng Chúa thì game có thể được xem là đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục phiêu lưu để kiếm loot. Người chơi cũng được quyền làm sống lại nhân vật đã chết, chỉ có điều là quá trình chiến đấu của nhân vật này sẽ không được ghi trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Gameplay của game nhập vai Dungeon Stalker

Người chơi kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách giết mob và giải các câu đố trong game. Sau khi kiếm được 1 lượng điểm kinh nghiệm nhất định thì nhân vật sẽ lên level mới. Ở mỗi level, sẽ có 3 điểm kĩ năng có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật. Việc mua những vật phẩm hiếm hay có giá trị cổ xưa sẽ giúp cải thiện các thông số của nhân vật. Trong quá trình phiêu lưu, bạn cũng cần để ý tới lượng thức ăn và nước uống mà mình có. Đói có thể khiến nhân vật chết từ từ, nhưng cũng rất may là có 1 số phép thuật cho phép người chơi xin nước và thực phẩm.

Trang bị cho nhân vật của mình trong game
Trang bị cho nhân vật với các vật phẩm và điểm kinh nghiệm trong Dungeon Stalker

Không gian ngục tối trong game được tạo sử dụng phối hợp cả các mẫu được dựng sẵn và những địa điểm sắp xếp ngẫu nhiên. Phần lớn các hang động được dựng trước với công cụ chỉnh sửa trong game. Bộ engine của game sẽ chọn mẫu và kết hợp ngẫu nhiên để tạo level cuối. Điều này giúp tạo các hang động với câu đố với sự bất ngờ thú vị.

Bộ engine tạo hang động ngẫu nhiên
Khám phá hang động tăm tối với bộ engine được tạo ngẫu nhiên thú vị

Việc chiến đấu diễn ra trong thời gian thực. Người chơi có thể tấn công mob để di chuyển hoặc quay trở lại. Các đối thủ di chuyển tự do trong hang động và có thể đi theo người chơi. Một số loại đối thủ có thể bị lạc trong hang và ngừng theo dõi người chơi. Chạy trốn có thể giúp bạn sống sót nhưng cũng có thể dẫn tới việc phải đương đầu với nhiều đối thủ hơn.

Kết hợp chữ rune để gọi phép thuật
Kết hợp các biểu tượng chữ rune để gọi các phép thuật khác nhau trong quá trình chiến đấu

Khả năng giải phóng phép thuật được thực hiện bởi một cuốn sách phép thuật. Người chơi kết hợp các biểu tượng chữ rune để gọi phép thuật và các kiểu kết hợp khác nhau sẽ cho ra những phép thuật khác nhau như tấn công, chữa bệnh, buff hoặc debuff. Trong quá trình phiêu lưu, bạn cũng sẽ thấy những gợi ý kết hợp chữ rune theo trình tự nhất định để có được những phép thuật đặc biệt. Phép thuật không có được do lên level mà phải từ quá trình tìm kiếm và thử nghiệm của người chơi.

Nhiều kiểu phép thuật khác nhau từ sự kết hợp chữ rune
Các cách kết hợp chữ rune khác nhau tạo ra những kiểu phép thuật khác nhau

Game phiêu lưu trong hang động tăm tối Dungeon Stalker FREE cho Windows Phone sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích dòng game nhập vai phiêu lưu Dungeon Crawler. Nếu muốn loại bỏ quảng cáo trong bản FREE của game, bạn có thể mua bản đầy đủ với giá chỉ $1.99.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 GB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7 trở lên
Liên kết tải về

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm