Dynamons 2 cho iOS 1.1.0 Game Pokemon đại chiến 2 cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,9 MB
 • Lượt xem: 855
 • Lượt tải: 475
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Dynamons 2 là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai huấn luyện quái thú tuyệt vời từ Kizi Games. Tiếp tục hành trình thu phục các quái thú hiếm và mạnh trong thế giới Dynamon tuyệt đẹp, đào tạo đội quân pokemon tốt nhất và giành chiến thắng trong các trận chiến mạnh mẽ.

Bước vào thế giới rồng chiến tuyệt đẹp Thu phục những pokemon mạnh mẽ về đội của mình
Thu phục những pokemon mạnh mẽ về đội của mình

Dynamons 2 for iOS tiếp nối hành trình phiêu lưu của bạn trong thế giới rồng đa sắc ở phần đầu tiên Dynamon cho iOS. Nhìn chung, phần 2 này không có những cải tiến đáng kể mà hầu như giữ nguyên những nét đặc sắc ở bản trước, tiếp tục câu chuyện trong thế giới Pokemon đầy thú vị.

Tính năng nổi bật của game Dynamon 2 cho iOS

 • Thu phục và phát triển hàng chục sinh vật độc nhất.
 • Nâng cấp kỹ năng của các Dynamon bằng cách sử dụng các mặt hàng khác nhau.
 • Xây dựng kế hoạch chiến lược để giành chiến thắng trong các trận chiến khó khăn nhất.
 • Đồ họa siêu đẹp, hình động dễ thương và gameplay gây nghiện.

Với vai trò là người huấn luyện quái thú, nhiệm vụ chính của bạn là thu phục những con pokemon độc đáo về đội của mình, huấn luyện chúng thêm mạnh mẽ, đào tạo để tiến hóa lên cấp độ cao hơn và giành chiến thắng trên đấu trường khi đối đầu với quái thú của người chơi khác.

Khám phá thế giới rộng lớn Tham gia cuộc phiêu lưu thú vị Thu thập và xây dựng một đội quân pokemon tốt nhất
Khám phá thế giới rộng lớn, thu thập và xây dựng một đội quân pokemon tốt nhất

Thế nhưng, để xây dựng được một đội quân Dynamon mạnh là cả một quá trình gian nan. Người luyện thú cần hiểu rõ về đặc tính, khả năng chiến đấu của từng loại pokemon. Loại có chỉ số HP cao thì có sức khỏe tốt, chịu đòn giỏi, còn loại có chỉ số CP cao cho thấy khả năng chiến đấu đáng nể.

Bạn cũng có thể nâng cấp và tiến hóa cho quái thú của mình lên cấp độ mới, sở hữu diện mạo mới và mạnh mẽ hơn. Sẽ có những loài pokemon phổ biến mà bạn thường xuyên bắt gặp, nhưng cũng có những loài cực hiếm mà may mắn lắm bạn mới có cơ hội giáp mặt. Nếu nhìn thấy chúng thì hãy nhanh tay “chộp” luôn trước khi phải tiếc nuối. Thông thường, những loại thú hiếm thì cả khả năng chiến đấu và chịu đòn của chúng đều vượt bậc.

Sau quá trình thu phục và huấn luyện thú, khi đã tự tin với sức mạnh của đội quân pokemon mình có trong tay, bạn sẽ đưa chúng lên đấu trường để “cọ sát” với các đối thủ khác nhằm so tài. Đây là lúc để các quái thú thể hiện kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ nhất và chiến thuật của bạn phát huy tác dụng. Nếu giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được các mặt hàng đặc biệt và tiến cao hơn trong thế giới Dynamon.

Game luyện rồng Dynamons 2 cho iOS được thiết kế với đồ họa siêu đẹp. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới đầy những quái thú đáng yêu và hình ảnh động bắt mắt, dễ thương. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng iOS. Tải game về máy và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện thú ngay bây giờ.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon