Dynasty Warriors: Overlords cho iOS 1.0.6 Game RPG Tam Quốc từ Koei Tecmo

Tải về

Dynasty Warriors: Overlords là một game nhập vai chủ đề Tam Quốc được ủy quyền chính thức bởi Koei Tecmo của Nhật Bản. Tham gia game, bạn vào vai một vị tướng dũng cảm, một mình chống lại kẻ thù và chinh phục thế giới hỗn loạn này, nơi những anh hùng nổi tiếng lần lượt lộ diện.

Trải nghiệm các trận chiến Tam Quốc khốc liệt trong game Dynasty Warriors: Overlords
Trải nghiệm các trận chiến Tam Quốc khốc liệt trong game Dynasty Warriors: Overlords

Bên cạnh việc tái hiện lại những câu chuyện sử thi của các vương quốc Ngụy, Thục, Ngô và Tấn, trò chơi Dynasty Warriors Overlords còn mang đến cho chúng ta tất cả các vị tướng, bản đồ rộng lớn và các chế độ cổ điển trong Dynasty Warriors. Xây dựng Vương quốc của riêng bạn!

Cốt truyện nhập vai hấp dẫn
Cốt truyện nhập vai hấp dẫn

Đặc trưng của game Dynasty Warriors: Overlords cho iOS

Trở thành người tiên phong

Chống lại kẻ thù và cảm nhận trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao và nhập vai trên trên trường. Không có thời gian hồi chiêu và các kỹ năng có thể chuyển đổi trong thời gian thực. Với sự thú vị của việc đập 2 nút, bạn có thể thực hiện các kết hợp tấn công và phòng thủ theo ý muốn.

Hàng trăm người chơi có thể được hiển thị trong cùng một màn hình, cho phép bạn có được trải nghiệm phi thường khi quét sạch vô số kẻ thù.

Chơi cùng các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng
Chơi cùng các vị tướng Tam Quốc nổi tiếng

Chơi cùng các vị tướng nổi tiếng

Tính cách và khả năng của các vị tướng được làm nổi bật trong khi diện mạo của họ vẫn được giữ nguyên. Tất cả các hình ảnh động độc quyền được trình bày với các kỹ năng phóng đại và hiệu ứng lộng lẫy, mang đến cho bạn một cái nhìn mới về thế giới cổ điển. Những vị tướng nổi tiếng như Lã Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Điêu Thuyền đều đang chờ bạn cùng nhau chiến đấu trong thế giới sử thi này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 GB
  • Lượt xem: 212
  • Lượt tải: 101
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế