eAssistance Pro 1.0 Phần mềm chat trực tiếp trên Web

Tải về

3 (1) eAssistance Pro Dùng thử 185 Dung lượng: 8,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

eAssistance Pro là một công cụ hữu dụng giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và doanh thu của mình nhờ thêm tính năng chat trực tiếp trên trang web của họ. Với công cụ này, người dùng sẽ dễ dàng giao tiếp với khách truy cập và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng của họ hơn rất nhiều.

Hãy sử dụng eAssistance Pro để làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. eAssistance Pro sẽ cung cấp cho bạn các tính năng chat trực tuyến và những thông tin về khách có giá trị mà có thể biến các vị khách này thành khách hàng tiềm năng của bạn. Trò chuyện với khách truy cập, chat trực tiếp với họ, giải quyết mọi thắc mắc, nghi ngờ của họ, quảng cáo sản phẩm và giúp cho công việc kinh doanh của bạn không gặp bất cứ hạn chế nào.

Công cụ này đơn giản sẽ làm tăng mức độ dịch vụ khách hàng của bạn và tăng cường khả năng giao tiếp trong kinh doanh một cách dễ dàng, bao gồm cả chỉ số FCR (Giải quyết vấn đề ngay từ lần gọi đầu tiên), chuyển đổi các thắc mắc thành doanh số bán hàng và thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Hãy thử truy cập vào các trang khác nhau để hiểu rõ thêm về phần mềm hữu ích này cũng như những gì mà nó cung cấp và cách thức mà nó tiến hành để giúp bạn.

eAssistance Pro

Ưu điểm nổi bật:

An toàn và đáng tin cậy

Nhờ sử dụng công nghệ bảo đảm an toàn theo chuẩn SSL 256 bit đáng tin cậy mà bạn có thể chat trực tuyến một cách đáng tin cậy và tránh nguy cơ làm cho các dữ liệu kinh doanh của bạn rơi vào tay những kẻ xâm nhập và tin tặc trực tuyến.

Phân tích lưu lượng truy cập

Tiến hành phân tích lưu lượng truy cập web của bạn để hiểu rõ hơn về khách truy cập, mời các khách hàng tiềm năng. Biết lưu lượng truy cập của bạn và tìm kiếm các giải pháp để mở rộng lưu lượng truy cập của bạn.

Giám sát trang web của bạn trong thời gian thực

Các tính năng đột phá của phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi khách truy cập trong thời gian thực. Hãy kiểm tra xem sản phẩm nào được tìm kiếm nhiều nhất, nội dung nào thường xuyên được tìm kiếm và phần lớn lưu lượng truy cập web của bạn xuất phát từ đâu.

Linh hoạt và tùy chỉnh

Cung cấp một loạt các kế hoạch, báo giá tùy chỉnh, bất cứ thay đổi kế hoạch nào đã thể hiện sự linh hoạt và tùy biến của phần mềm.

Giá cả hợp lý

Giá cả cạnh tranh để giúp bạn hướng tới những lợi ích tốt hơn chứ không phải trả các hóa đơn lớn hơn. Các giải pháp cải tiến nhưng có giá cả phải chăng sẽ phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Cung cấp bảng điều khiển

Trả lời trò chuyện, mời trò chuyện, chuyển nhượng chat, gửi file, tổ chức nhiều buổi trò chuyện chat, duyệt để hướng dẫn khách truy cập vào các trang web cụ thể.

Yêu cầu hệ thống:

 • Độ phân giải tối thiểu: 800x600 với 256 màu
 • Dung lượng RAM tối thiểu: 32MB
 • Không gian ổ cứng trống: 32MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 8,2 MB
 • Lượt xem: 315
 • Lượt tải: 185
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm