Easy Driver Pro 8.0.3 Phần mềm update driver

3,5 (23) EasyDriverPro Dùng thử 29.739 Dung lượng: 773 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Easy Driver Pro là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng quét và xác định các trình điều khiển cần thiết cho máy tính của bạn.

Phần mềm này sở hữu một giao diện người dùng rất dễ sử dụng cho phép cả người dùng nghiệp dư có thể sử dụng Easy Driver Pro mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Sử dụng Easy Driver Pro sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn mà còn giúp bạn không cài đặt sai trình điều khiển cho máy tính.

Ngoài ra, Easy Driver Pro còn cho phép bạn sao lưu và phục hồi driver cũng như tạo ra một điểm khôi phục hệ thống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử download như tên, tình trạng máy tính, kích thước, ngày. Trong phần cài đặt, bạn có thể xác định đường dẫn cho các bản sao lưu driver và các mục được tải, cũng như cài đặt Easy Driver Pro để hiển thị các tin nhắn cảnh báo khi khôi phục driver. Đồng thời, bạn có thể cấu hình lại cài đặt proxy và tự động chạy một bản scan lúc khởi động hệ thống.

Chương trình này sử dụng một lượng vừa phải CPU và bộ nhớ hệ thống, có thời gian phản ứng tốt và nhanh chóng hoàn thành quá trình quét. Không có một hộp thoại báo lỗi nào được hiển thị trong suốt quá trình thử nghiệm và Easy Driver Pro không làm đóng băng hoặc hư hỏng hệ thống.

Easy Driver Pro

Tính năng chính của Easy Driver Pro

Duy trì cập nhật driver

Easy Driver Pro sẽ xác định các thiết bị phần cứng của máy tính và nhanh chóng tìm kiếm các trình điều khiển mới được cập nhật gần đây cho chúng.

Tìm kiếm đúng trình điều khiển cho máy tính

Easy Driver Pro sẽ xác định driver được thiết kế dành cho máy tính của bạn nếu bạn sở hữu một máy tính có thương hiệu là DELL, HP, Compaq, Gateway và nhiều nhà sản xuất khác. Easy Driver Pro đồng thời sẽ tìm kiếm đúng driver cho máy tính ngay cả khi bạn sở hữu một máy tính được tích hợp sẵn có khả năng tùy chỉnh.

Tiện ích sao lưu driver

Với Easy Driver Pro, bạn có thể sao lưu các trình điều khiển của máy tính sang một đĩa CD, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc đánh mất driver. Easy Driver Pro có tiện ích được tích hợp sẵn bên trong sẽ cho phép bạn sao lưu driver của máy tính một cách dễ dàng.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 773 KB
  • Lượt xem: 30.708
  • Lượt tải: 29.739
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Phần mềm nghi ngờ có chứa virus gây hại cho may tính

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm