Easy Read

Tải về
3 (1) Iconico Miễn phí 1.020 Dung lượng: 198 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Từ phiên bản IE7, Microsoft đã bổ sung tính năng thay đổi nhanh kích cỡ nội dung trang web (cả chữ lẫn hình ảnh). Nếu đang sử dụng một phiên bản cũ hơn và không hỗ trợ tính năng này (IE 6 trên XP chẳng hạn) thì phần mềm Easy Read 1.5 là một giải pháp cho bạn.

Khi lướt web bạn bắt gặp một số trang web có nội dung được ghi quá nhỏ hoặc dàn trang quá rộng khiến cho bạn gặp khó khăn khi theo dõi thì chính lúc này Easy Read sẽ phát huy tác dụng hữu ích của mình bằng cách cho phép bạn thu nhỏ hoặc phóng to (Zoom) nội dung kể cả hình ảnh của trang Web đang xem.

Sau khi cài đặt vào máy, trên thanh công cụ của IE sẽ xuất hiện thêm hai nút có hình dấu cộng và dấu trừ, đại diện cho chức năng phóng to và thu nhỏ trang web.

Nếu bạn không thấy chúng xuất hiện trên thanh công cụ, bạn có thể dễ dàng “lôi” chúng ra bằng cách nhấp phải chuột lên vùng trống ở thanh công cụ, chọn Customize…, một hộp thoại hiện ra.

Bạn tìm trong khung bên trái hai biểu tượng nói trên và thêm vào khung bên phải bằng cách nhấp đúp chuột lên hai biểu tượng đó hoặc nhấn nút Add ->sau đó nhấn OK.

Giờ bạn có thể mở ngay một trang web bất kì để thử nghiệm chức năng này. Chờ trang Web nạp xong, bạn có thể bấm nút có hình dấu cộng nhiều lần để phóng lớn nội dung trang web. Lúc này cả hình ảnh và văn bản trong trang web sẽ to dần. Hoặc bạn có thể bấm nút có dấu trừ để thu nhỏ trang web lại.

Thêm một cách khác. thay vì nhấn nút trên thanh công cụ, bạn có thể nhấp phải chuột lên nội dung trang Web và chọn trong menu chuột phải mục EasyRead + để phóng to hoặc EasyRead – để thu nhỏ trang web.

Chương trình tương thích tốt với trình duyệt IE trên mọi phiên bản Windows. Easy Read còn có tác dụng zoom vùng web nằm trong khung phụ và cho in phần nội dung Web đã được thay đổi kích thước.

Theo Dân trí

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 198 KB
  • Lượt xem: 1.045
  • Lượt tải: 1.020
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác: