Election Year Knockout cho iOS 1.0.1 Game đấm bốc để tranh chức tổng thống Mỹ

Tải về

Tạo ra một bữa tiệc chính trị của riêng bạn, thắt chặt chiếc găng tay đấm bốc và bước vào Nhà Trắng để cạnh tranh trong cuộc bầu cử loại trực tiếp trên sàn đấu quyền anh Election Year Knockout.

Đấu quyền anh với các đối thủ là chính trị gia trong game Election Year Knockout
Đấu quyền anh với các đối thủ là chính trị gia trong game Election Year Knockout

Trong một đất nước bị chia cắt do sự chia sẻ chính trị trong Election Year Knockout, quốc gia này đã dùng đến quyền anh để giải quyết những khác biệt của mình. Hãy chiến đấu theo cách của bạn, đối đầu với các đối thủ chính trị vui nhộn trước khi giáp mặt trực tiếp với Tổng thống Donald Thump.

Không đơn giản chỉ là những trận đấu quyền anh phân thắng bại giống như trong Boxing Star hay Real Boxing, Election Year Knockout là một cuộc chạy đua cho chiếc ghế tổng thống bằng găng tay đấm bốc, cú móc ngược hay cú đấm choáng váng mặt mày. Bạn được lựa chọn đứng về phe Dân chủ hoặc Cộng hòa, sau đó trao cho chính trị gia đối thủ một cú đấm thẳng vào mặt!

Hạ đối thủ bằng cú knock-out hoặc cú đấm liên hoàn choáng váng
Hạ đối thủ bằng cú knock-out hoặc cú đấm liên hoàn choáng váng

Tính năng nổi bật của game Election Year Knockout cho iOS

Đánh bại tất cả đối thủ và trở thành tổng thống Mỹ

Chống lại tất cả các nhân vật chính chị như Jab Bush, Uncle Joe và Birdie Sanders. Hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn có đủ các yếu tố để bước chân vào Nhà Trắng và đảm nhận vị trí lãnh đạo của quốc gia thay thế Donald Thump! Mỗi đối thủ đưa ra một thử thách riêng, sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Gameplay hài hước

Những đoạn cắt cảnh vui nhộn và trò đùa chính trị được xen kẽ trong game. Bạn chắc chắn chưa bao giờ được trải nghiệm một trận đấu quyền anh vui vẻ và sảng khoái như thế!

Tùy chỉnh diện mạo cho võ sĩ của bạn
Tùy chỉnh diện mạo cho võ sĩ của bạn

Hàng tá nhiệm vụ thử thách và tiền thưởng

Trò chơi Election Year Knockout không kết thúc ngay khi bạn hạ một đối thủ trên võ đài. Các nhiệm vụ với số tiền thưởng hấp dẫn sẽ cuốn người chơi vào game hàng giờ. Liệu bạn có thể đánh bại Jab Bush chỉ bằng một pha knock-out hoặc phản đòn Donald Thump, Stormy Smash bằng cú đấm choáng váng 3 lần trong 1 vòng không?

Tiến bộ trên con đường trở thành tổng thống

Các chính trị gia không bao giờ cạnh tranh công bằng, và bạn cũng nên như vậy. Hãy mở khóa những đòn tăng lực siêu mạnh như Cup of Filibuster hay bổ trợ tăng phủ quyết cho phép bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần trong mỗi trận đấu.

Tiến bộ trên con đường chinh phục chức tổng thống
Tiến bộ trên con đường chinh phục chức tổng thống

Tùy chỉnh võ sĩ của bạn

Người chơi có thể thay đổi diện mạo cho võ sĩ bao gồm giới tính, kiểu tóc, màu da, màu tóc... thậm chí là cả những trang phục đấm bốc thể hiện tinh thần yêu nước.

Thông báo bảo mật

Election Year Knockout thu thập địa chỉ IP của thiết bị, ID quảng cáo và các nhận dạng khác. Việc này giúp quảng cáo và phân tích người chơi tốt hơn để cải thiện game.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 126,4 MB
  • Lượt xem: 33
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm