Ellie’s Wedding Journey cho Android 1.0 Game mô phỏng quản lý tiệm váy cưới

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 89 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Ellie’s Wedding Journey cho Androidgame mô phỏng quản lý cửa tiệm váy cưới chứa đầy niềm vui! Bạn hãy giúp Ellie tìm thấy bộ váy trong mơ cho những cô dâu tương lai và tham gia vào hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc sống của cô ấy nhé!

Ellie’s Wedding Journey là game quản lý tiệm váy cưới vui nhộn
Ellie’s Wedding Journey cho Android là game quản lý tiệm váy cưới vui nhộn

Cốt truyện của game Ellie’s Wedding Journey cho Android

Ellie đã sẵn sàng để bắt đầu lại cuộc sống của mình sau cuộc chia tay đầy khó khăn. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy trên hành trình tìm lại niềm vui khi Ellie làm việc chăm chỉ tại Marry Me, một cửa hàng áo cưới tuyệt vời nằm tại trung tâm thị trấn mà cô ấy mới chuyển đến sống.

Hãy nhanh chóng khiến mọi cô dâu tương lai trong tiệm hài lòng với các dịch vụ của bạn và thực hiện một nhiệm vụ kỳ diệu - khôi phục lại tiệm váy cưới Marry Me và giúp nó trở lại thời kỳ hoàng kim!

Khám phá câu chuyện tuyệt vời của Ellie trong Ellie’s Wedding Journey cho Android
Khám phá câu chuyện tuyệt vời của Ellie trong game Ellie’s Wedding Journey for Android

Một câu chuyện tuyệt vời về tình yêu và những khởi đầu mới đang chờ đợi Ellie và bạn trong game quản lý thời gian Ellie’s Wedding Journey!

Tính năng nổi bật của game Ellie’s Wedding Journey cho Android

 • Vượt qua mọi level quản lý thời gian và khiến tất cả khách hàng hài lòng. Vạch ra chiến lược khôn ngoan để làm việc trong một tiệm váy cưới luôn đông đúc và đảm bảo mọi cô dâu tương lai sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời.

Giúp đỡ khách hàng, nâng cấp cửa hàng và ngăn nó không bị phá sản
Giúp đỡ khách hàng, nâng cấp cửa hàng và ngăn nó không bị phá sản

 • Quan sát kỹ phản ứng của khách hàng và làm mọi thứ bạn có thể để giúp Ellie đáp ứng nhu cầu của họ nhanh chóng! Bạn sẽ có vô số thách thức lớn để vượt qua, nhưng nếu các cô dâu tương lai càng muốn những bộ váy cầu kỳ và lộng lẫy, Marry Me Bridal Shop sẽ càng gần đến thời kỳ đỉnh cao trong quá khứ.
 • Nâng cấp cửa hàng áo cưới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và khiến mọi tiệm kinh doanh váy cưới khác trong thị trấn phải ghen tị với sự nổi tiếng của cửa hàng bạn! Hãy khiến họ tự hỏi bí quyết thành công của Marry Me là gì?

Giúp những cô dâu tương lai trở nên xinh đẹp bằng cách chơi các mini game
Giúp những cô dâu tương lai trở nên xinh đẹp bằng cách chơi các mini game

 • Chứng tỏ kỹ năng chăm sóc khách hàng của bạn bằng cách chơi các mini game thú vị và trải nghiệm công việc hàng ngày của Ellie tại Marry Me trong game Ellie’s Wedding Journey for Android!
 • Dõi theo hành trình của Ellie trong một cốt chuyện hấp dẫn và tìm hiểu câu chuyện về các nhân vật khác gắn liền với tiệm váy cưới Marry Me. Tìm hiểu về chủ cửa hàng Miranda và nhiều khách hàng mơ ước về một đám cưới hoàn hảo.

Giúp biến giấc mơ về một đám cưới hoàn hảo của khách hàng thành sự thật
Giúp biến giấc mơ về một đám cưới hoàn hảo của khách hàng thành sự thật

 • Emily, Angela, Miranda, Ellie,... và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong câu chuyện về cửa tiệm Marry Me. Có người mơ về một chiếc nhẫn cưới và những ngôi nhà xa hoa, người khác lại muốn có một gia đình, tình yêu đích thực hoặc thành công trong sự nghiệp,… Khi vào vai Ellie, bạn sẽ được chứng kiến tất cả những mơ ước đó dẫn họ đến đâu trong khi khám phá hành trình của riêng mình.

Những bất ngờ nào đang chờ đợi Ellie trong cửa tiệm váy cưới Marry Me?
Những bất ngờ nào đang chờ đợi Ellie trong cửa tiệm váy cưới Marry Me?

Tải game Ellie’s Wedding Journey cho Android và trải nghiệm những câu chuyện thú vị gắn liền với tiệm váy cưới Marry Me trong hành trình tìm lại cuộc sống của Ellie!

Lưu ý:

Ellie’s Wedding Journey Android là trò chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm và tính năng bổ sung trong game có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về