Emolfi cho Android 1.0.2 Ứng dụng selfie theo cảm xúc

Tải về

3 (1) VicMan Miễn phí 05

Emolfi cho Android là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, độc đáo trên Play Store. Emolfi cho Android có khả năng “hình ảnh hóa” tâm trạng của nhân vật trong bức ảnh thành thiên thần, ác quỷ hay người sói...

Emolfi cho Android  chụp ảnh đẹpEmolfi cho Android  để bạn vui đùa với cảm xúcEmolfi cho Android chỉnh ảnh bằng AI
Emolfi cho Android - Ứng dụng biên tập hình ảnh độc đáo

Download ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Emolfi cho Android

Emolfi cho Android là ứng dụng selfie đầu tiên có khả năng “thấu cảm”. Trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh của nó có thể nhận ra cảm xúc và tự động tạo phong cách “tự sướng” theo tâm trạng của người trong ảnh. Dừng lại trong giây lát và tự chụp hình bằng camera điện thoại. Đợi một chút, bạn sẽ thấy mình biến thành một con quỷ bốc cháy với cơn giận dữ điên cuồng hoặc một thiên thần trên bầu trời cầu vồng tuyệt đẹp, hay một con ma gớm ghiếc lạc trong rừng tối... Đó là tất cả những gì Emolfi cho Android mang tới tất cả người dùng.

Emolfi cho Android sử dụng mạng lưới thần kinh nhân tạo kỳ diệu để xác định cảm xúc, thay thế hình nền và áp dụng các bộ lọc chuyển đổi phong cách lên hình ảnh. Điều này có nghĩa là các ảnh selfie bình thường của bạn sẽ biến thành những bức hình hoàn toàn mới, phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Tất cả chúng đều sẽ rất tuyệt vời, khiến bạn phải há hốc miệng vì ngạc nhiên đấy.

Emolfi cho Android rất dễ sử dụngEmolfi cho Android hình ảnh hóa cảm xúc khuôn mặt
Emolfi cho Android tăng cảm xúc trên khuôn mặt bằng bộ lọc hình tinh tế

Giờ thì lần tới, nếu bạn bè hỏi “Bị sao thế”, hãy sử dụng ngay Emolfi cho Android trên điện thoại, tự chụp hình khuôn mặt và chia sẻ với họ ngay thôi. Emolfi cho Android sẽ chứng minh hình ảnh còn hơn vạn lời nói.

Như bạn thấy, Emolfi cho Android không quá khó sử dụng. Thay vì làm mượt và xóa các khuyết điểm khuôn mặt hết sức bình thường, tại sao bạn lại không làm mới phong cách của mình theo cách thật sự khác biệt cơ chứ. Công cụ sửa ảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn một tay. Tải Emolfi cho Android miễn phí nên chả tội gì mà không trải nghiệm ngay thôi.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm