Empires & Allies cho iOS 1.30.968324 Game đế chế và liên minh trên iPhone/iPad

Tải về

Nếu là fan cứng của Clash of Clans (CoC) hay Boom Beach nhưng muốn thử sức trong 1 cuộc chiến hiện đại hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Empires & Allies - game đế chế hấp dẫn và miễn phí đến từ "ông lớn" Zynga. Với đồ họa 3D và lối chơi cải tiến, Empires & Allies hoàn toàn có cửa cạnh tranh với CoC hay Game of War: Fire Age cũng như nhiều game chiến thuật RTS khác trên di động.

Game chiến tranh thế giới hiện đại Empires and Allies
Game chiến tranh thế giới hiện đại Empires and Allies

Empires and Allies for iOS sở hữu thiết kế đẹp mắt và lối chơi khá đơn giản. Không có bóng dáng của quái vật hay phép thuật, Empires & Allies là cuộc chiến tranh hiện đại giữa các nước phát triển nhằm mục tiêu vươn lên trở thành cường quốc thế giới. Hãy thể hiện tài quân sự, xây dựng căn cứ, huấn luyện quân và nâng cấp để sẵn sàng cho những cuộc đấu trí mang tính thời đại trong game.

Video giới thiệu game chiến thuật Empires & Allies

Trong game Empires & Allies, người chơi sẽ tham gia liên minh cùng bạn bè, xây dựng quân đội chính quy tinh nhuệ và sẵn sàng tham chiến. Vì là 1 cuộc chiến hiện đại nên trong Empires and Allies for iOS, người chơi sẽ tiếp cận được với những chiến lược quân sự mới mẻ, đặc biệt là kho vũ khí tối tân giúp sức rất nhiều trong tham chiến. Chiến thắng sẽ giúp bạn trở thành đế chế mạnh nhất và nắm quyền kiểm soát toàn thế giới!

Xây dựng căn cứ và nhà máy chế tạo vũ khí
Xây dựng căn cứ và nhà máy chế tạo vũ khí

Tính năng chính của game Empires & Allies

 • Tận dụng kho khí tài khủng trong chiến tranh hiện đại: từ tên lửa, đại bác cho đến súng trường, súng máy... Tất cả đều có điểm mạnh và ưu thế để bạn khai thác trong chiến đấu.
 • Xây dựng nhà máy chiến tranh để chế tạo vũ khí mới, bao gồm đại bác tầm xa, lựu đạn, máy bay chiến đấu, xe tăng bọc thép...
 • Tham gia chiến tranh liên minh với hơn 100 game thủ khác để nắm quyền kiểm soát thế giới.
 • Xây dựng lực lượng quân đội hoàn hảo với các đơn vị phòng không không quân, pháo binh, hải quân... cùng sự hỗ trợ của xe tăng, máy bay...
 • Chiến trường sôi động được biến hóa qua từng nhiệm vụ để tạo cảm giác mới lạ cho người chơi khi bước vào thử thách mới.
 • Giải cứu thế giới khỏi tay các tổ chức khủng bố và bảo vệ bờ cõi trước những đợt tấn công từ bên ngoài.

Empires & Allies cho iOS được phát triển theo phong cách chiến thuật thời gian thực RTS. Trong game, người chơi sẽ phải tham gia chiến đấu liên tục để kiếm tiền vàng, tài nguyên, của cải... để nuôi quân, chế tạo vũ khí và tiếp tục tham gia chiến dịch. Tuy nhiên, bước đầu tiên trước thềm cuộc chiến vẫn là huấn luyện quân thật tốt. Hãy tuyển chọn những người lính tinh nhuệ và dũng cảm để củng cố lực lượng. Trong mỗi trận, người chơi sẽ có thời gian 3 phút để thu thập của cải cướp bóc. Để tiếp tục trận chiến mới, chạm vào biểu tượng quả địa cầu ở góc dưới bên phải màn hình.

Tham gia liên minh chiến đấu trong Empires & Allies
Tham gia liên minh chiến đấu trong Empires & Allies

Nắm được điểm yếu của đối thủ là chìa khóa để bạn chiến thắng trong Empires & Allies cho iOS. Và điểm yếu của kẻ thù trong game này chính là trụ sở chính của chúng. Mục tiêu của người chơi chính là phá hủy căn cứ, cướp bóc tài nguyên để kết thúc cuộc chiến bằng thắng lợi vẻ vang.

Người chơi Empires & Allies sẽ chủ động tấn công và dùng Fuel (nhiên liệu) thay cho máu để duy trì nhịp độ cuộc chiến. Chạm vào từng loại quân để triển khai và cho phép lực lượng chiến đấu ở các khu vực riêng biệt. Mỗi khi phá hủy được công trình trong căn cứ đối phương, bạn sẽ kiếm được điểm chỉ huy. Chỉ số này được dùng để tạo ra năng lượng chỉ huy, tạo ra những đợt tấn công mạnh mẽ cho quân đội trong suốt chiến dịch. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi bạn phá hủy được trụ sở của kẻ thù hoặc đến khi hết giờ. Sẽ có màn hình pop-up thông báo ai thắng ai thua và phần thưởng nhận được là gì.

Chiêu mộ quân đội và huấn luyện lực lượng tinh nhuệ
Chiêu mộ quân đội và huấn luyện lực lượng tinh nhuệ

Song song với những màn chiến đấu đối kháng 1:1 hay đánh liên minh hấp dẫn trong Empires & Allies for iOS, người chơi cùng cần dành thời gian, tiền bạc và tâm sức để xây dựng căn cứ riêng. Trước tiên, hãy tập trung xây Supply Stockpile để cung cấp nhiên liệu và tài nguyên cho quân đội. Biểu tượng Tool ở góc dưới bên trái màn hình sẽ giúp bạn bắt đầu quá trình khai thác nhiên liệu, tài nguyên và chế tạo vũ khí. Người chơi có thể đặt các công trình xây dựng ở vị trí bất kỳ, nâng cấp chúng và di chuyển tới vị trí khác nếu muốn.

Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game Empires & Allies mà người chơi có nhiều cách để kiếm, chẳng hạn như mua bằng tiền thật, khai thác mỏ trong căn cứ, hoàn thành nhiệm vụ hay xin của thành viên liên minh.

Chinh phục nhiều chiến dịch để vươn lên vị thế bá chủ thế giới
Chinh phục nhiều chiến dịch để vươn lên vị thế bá chủ thế giới

Lưu ý quan trọng:

 • Khi chơi game Empires and Allies, bạn cần phải tuân thủ các điều khoản dịch vụ và chính sách từ Zynga.
 • Game có thu thập và sử dụng dữ liệu người chơi với mục đích cải thiện trò chơi ngày 1 tốt hơn.
 • Game cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa các gói IAP giá từ $0.99 đến $99.99. Cân nhắc kỹ trước khi mua chúng bằng tiền thật hoặc khi trẻ em chơi game.
 • Game cho phép kết nối Facebook và yêu cầu người chơi trên 13 tuổi.
 • Bạn có thể tham gia các chương trình ưu đãi, sự kiện từ Zynga và đối tác ngay trong game này.

Download game Empires & Allies phiên bản 1.30.968324

 • Tham gia sự kiện hàng tuần mới: Operation Hammerfall.
 • Tấn công căn cứ kẻ thù theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng của bạn.
 • Triển khai các loại bổ trợ mạnh mẽ như bổ trợ điểm chỉ huy và Nuke.
 • Nhận phần thưởng hấp dẫn như Gunship X-250 Command Power, War Factory Components...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.30.968324
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133 MB
 • Lượt xem: 132
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Tìm thêm: Empires and Allies

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm