Empires Online 1.511 Đế chế Online

Truy cập

3,9 (169) Empires Online Miễn phí 64.913

Empires Online - Là 1 tựa game chiến thuật miễn phí và trực tuyến, hỗ trợ hàng ngàn người chơi tham gia cùng 1 lúc...

Chơi game Đế chế trên GameVui

Nếu bạn là người đam mê trò chơi Age Of Empire (AOE - hay còn gọi là đế chế), một trò chơi đã quá nổi tiếng và phổ biến của Microsoft thì bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Bạn sẽ tham gia vào trò chơi với tư cách là 1 vị vua trẻ tuổi, có trách nhiệm xây dựng đất nước lớn mạnh, phát triển sức mạnh quân sự để có thể chống đỡ các cuộc tấn công từ bên ngoài và mở rộng lãnh thổ. Tất cả các đối thủ trong Empire Online II đều có khả năng và những tham vọng nhất định, tùy vào từng thời điểm và lực lượng của mình, bạn có thể quyết định làm đồng minh với 1 ai đó hoặc ngược lại, xâm chiếm lãnh thổ của những vị vua khác.

Empires Online

Trò chơi với nhiều chế độ, sự lựa chọn, hệ thống các nhân vật, các dân tộc với ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hệ thống thời gian trong trò chơi được tính theo thời gian thực, vì vậy có thể bạn sẽ phải mất tới vài tuần lễ đến vài tháng trời để có thể xây dựng được 1 đế chế như ý muốn, đồng thời phải mất vài ngày để thu thập quân đội, cùng với những chiến binh với sức mạnh vượt trội như thiên thần, rồng, quỷ dữ hoặc người khổng lồ Titan sẽ giúp bạn trong các trận chiến nảy lửa.

Game Empirres Online

Cuộc sống trong Empires Online sẽ vẫn tiếp tục ngay cả khi bạn thoát khỏi trò chơi, quân lính tiếp tục chiến đấu, ruộng vườn sản xuất lương thực... Đầu hàng, chiến đấu hoặc bị tiêu diệt? Bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác!

Cũng như kịch bản của trò chơi AOE cũ, người chơi phải chọn 1 dân tộc bất kỳ để bắt đầu, phát triển từ con số 0, từ những gì thô sơ nhất, sau khi tích trữ được lương thực và sản sinh ra những thế hệ dân tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp đế chế của mình bằng 4 nguồn tài nguyên chính bao gồm: bạc, trái cây, đá và gỗ. Nếu muốn gia tăng sản lượng thì bạn phải tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất lên các cấp tiếp theo như: Silver Mine, Farm, Stone Field và Lumber. Mỗi khi bạn bị tấn công và thất thủ, toàn bộ tài nguyên của bạn có thể sụt giảm tới 50%. Một phần không thể thiếu của mỗi quốc gia là công nghệ, nếu không chịu khó đầu tư và phát triển, bạn sẽ nhanh chóng bị các nước láng giềng qua mặt.

Hình ảnh chính của trò chơi Empires

Về mặt quân đội, những đơn vị lính thông thường (Soldiers) sẽ có những kỹ năng chính sau: Damage, Re-Attack Damage, Life points, Speed, Attack Skill, Defense Skill. Tùy theo các dân tộc, khả năng nâng cấp và trang bị mà các thông số kỹ thuật sẽ thay đổi. Và đơn vị cao cấp nhất trong quân đội là những vị tướng (Heroes), là người dẫn đầu các đạo quân, với các thông số sức mạnh như: Attack Skill, Defense Skill, Speed, Magic power, Experiences, Levels và Talent.

Yêu cầu: DirextX8.0 hoặc cao hơn

3,9 (169) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.511
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 68.294
  • Lượt tải: 64.913
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Empires

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm