Splice 3.0.0.0 Soạn nhạc, lưu trữ và chia sẻ với cộng đồng

Tải về

5 (1) Distributed Creation Dùng thử 137 Dung lượng: 165 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Splice là ứng dụng soạn nhạc, cho phép tạo ra những bản nhạc gốc, bản nhạc hòa âm một mình hoặc hợp tác với các nghệ sĩ khác và chia sẻ với bạn bè, cộng đồng nghệ thuật. Đây là một môi trường ấn tượng để bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ của mình.

Các nhạc sĩ sáng tác nhạc, những nhà sản xuất nhạc trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thường sử dụng thêm những công cụ đặc biệt để mang đến thêm sự độc đáo, ấn tượng cho bản nhạc của mình. Splice là một ứng dụng như vậy, nó khá toàn diện khi cho phép bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ, tạo các bài hát thủ công, mix nhạc một mình hoặc hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác.

Tính năng chính của ứng dụng trộn nhạc Splice

 • Dự án DAW được đồng bộ với tốc độ nhanh chóng và lưu trữ trên đám mây mà không sử dụng không gian ổ đĩa cứng. Tập tin được mã hóa với hàm băm và bạn không bao giờ phải tải lên một tập tin hai lần.
 • Hợp tác với các nghệ sĩ khác một cách dễ dàng nhờ nhận thông báo về những thay đổi, những tập tin được lưu, tải lên và thấy rõ ai đang làm việc trên dự án nào.
 • Cải thiện dự án DAW ở bất cứ nơi nào, sử dụng trình xem DNA để xem trước bản nhạc ở cấp độ kênh, thêm ghi chú để biết những công việc cần làm trên bản nhạc đó.
 • Tham gia vào mạng lưới nhà sản xuất nhạc lớn nhất thế giới, chia sẻ công việc và âm nhạc với họ.
 • Tích hợp âm thanh, mẫu, vòng lặp tốt nhất vào quy trình làm việc của riêng bạn.
 • Khám phá và mua những plugin âm thanh VST, AU tốt nhất.

Cộng tác với đồng nghiệp
Cộng tác với đồng nghiệp trên dự án nhạc

Quá trình download Splice và thiết lập chỉ mất vài giây, ngoại trừ việc phải đăng ký một tài khoản Splice trước khi có thể sử dụng tất cả những tính năng tiện ích đi kèm.

Splice có 2 giao diện, một bảng điều khiển mở trong trình duyệt web và một giao diện người dùng chuẩn tạo ra thư mục trên máy tính chứa các tập tin mà bạn muốn tải lên. Cả hai giao diện này đều có kiểu dáng đẹp, độc đáo, hiện đại, được tổ chức gọn gàng, do đó không mất nhiều thời gian để điều hướng thông qua các tính năng và tùy chọn.

Giao diện người dùng chuẩn của Splice luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông báo về các hoạt động gần đây cũng như cho phép xem trước tiêu đề của những dự án. Nếu muốn tạo ra những bản nhạc của riêng mình bạn sẽ đi đến bảng điều khiển với rất nhiều công cụ hữu ích.

Giao diện người dùng trên Windows
Giao diện người dùng chuẩn của Splice trên Windows

Để bắt đầu có thể xem qua một loạt các plugin hoặc âm thanh, tải về những cái bạn cảm thấy thú vị cho dự án hiện tại hoặc dự án trong tương lai của mình. Bên cạnh đó, còn có thể khám phá và chia sẻ dự án với thế giới thông qua chức năng cộng đồng.

Tính năng cộng đồng
Community nơi bạn có thể chia sẻ, học hỏi từ những đồng nghiệp khác

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Splice lưu trữ nhiều phiên bản của dự án lên đám mây, một tính năng để đảm bảo không tiêu tốn diện tích lưu trữ trên ổ đĩa, trong khi biết chính xác bản nhạc bạn đang làm việc ở đâu.

Trong trường hợp ý tưởng trở thành một nhà sản xuất âm nhạc đã hiện lên trong đầu, hãy sử dụng Splice để kiểm tra kỹ năng nghệ thuật của bạn và nhận được những thông tin phản hồi có giá trị liên quan đến các kỹ năng đó. Với giao diện hiện đại, trực quan, những công cụ đắc lực để tạo âm nhạc, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với phần mềm và tạo ra được những dự án âm nhạc vừa ý.

Yêu cầu hệ thống:

Giới hạn trong phiên bản chưa đăng ký

 • Bạn không thể tải xuống các mẫu hay các thiết lập có sẵn

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 165 KB
 • Lượt xem: 351
 • Lượt tải: 137
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Splice

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm