Enemy Strike cho Android 1.6.9 Game bắn súng FPS miễn phí cho Android

Tải về
3,2 (90) Killer Bean Studios Miễn phí 9.115 Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Enemy Strike for Android là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.

Enemy Strike for Android

Enemy Strike for Android là một game bắn súng vô cùng độc đáo, lấy cảm hứng từ hai tựa game arcade cổ điển là Time CrisisHalo. Đây là một sản phẩm được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng của nhà phát hành Killer Bean Studios.

Tính năng chính của game Enemy Strike for Android

 • Đồ họa chất lượng cao và đẹp mắt.
 • Cung cấp 250 nhiệm vụ chiến đấu.
 • 15 vũ khí có thể nâng cấp.
 • Hệ thống khiên, mũ sắt và trang bị phong phú.
 • 5 chế độ chơi chính.
 • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất.
 • Kẻ thù với trí thông minh nhân tạo, chúng có thể ẩn sau các tường thành và dò được vị trí của bạn.
 • Tấn công bằng bom mẹ từ lực lượng ngoài hành tinh.
 • Cung cấp các loại súng và xe tăng chiến đấu độc đáo.

Chiến đấu với người ngoài hành tinh

Câu chuyện trong Enemy Strike diễn ra khá phức tạp. Cả thế giới lâm vào một cuộc chiến tranh tàn khốc với những binh đoàn xâm lăng ngoài trái đất. Người chơi sẽ vào vai một người lính sống sót còn lại trên trái đất và phải chiến đấu để ngăn chặn sự tàn phá của đám người ngoài hành tinh hung hãn.

Trò chơi được bắt đầu bằng một nhiệm vụ nhỏ có bản chất là một màn hướng dẫn nhanh cho người chơi hòa nhịp với bối cảnh. Người anh hùng vô danh của chúng ta thức dậy trong một không gian chiến trường hoang tàn đổ nát, vang vọng bên tai anh ta là một giọng nói chỉ huy khó nghe. Ngay sau đó, người chơi sẽ phải sử dụng một trong ba gói cứu trợ ý tế để hồi phục lại sức khỏe của mình và tiếp theo bạn sẽ được làm quen với các bộ phận điều khiển ở 2 phía màn hình. Đó là một pad ảo ở bên trái màn hình để di chuyển và một cò súng phía bên phải màn hình để bắn phá đám người ngoài hành tinh sẽ bất ngờ xuất hiện ngay sau đó.

Hãy nhanh chóng về vị trí và sẵn sàng cho cuộc chiến đấu tiếp theo, chú ý quan sát và đừng chỉ dán mắt vào một góc nhỏ của màn hình. Khi trận chiến diễn ra, đám người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện và người chơi sẽ phải hạ gục toàn bộ đám phá phách đó trong phạm vi của màn chơi. Chúng ta có thể nã đạn trực tiếp vào đối thủ hoặc tinh tế hơn thì ngắm bắn nhằm thực hiện những pha bắn trúng đầu đẳng cấp.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tính năng Sniper trong trò chơi được thiết kế khá tốt với khả năng thu phóng tầm nhìn khá rõ nét. Có lúc bạn sẽ phải chiến đấu với một chiếc xe tăng ì ạch và khá cồng kềnh thường xuất hiện ở cuối một màn chơi nào đó để ngăn cản bạn. Súng đạn thông thường không thể làm gì được lớp giáp bọc thép của nó và cách duy nhất để tiêu diệt xe tăng là sử dụng bom air-Strike, sau khi xe tăng phát nổ, màn chơi sẽ kết thúc.

Cách chơi Enemy Strike được chia thành 5 nhiệm vụ điển hình đó là Eliminate, Defend, Target Snipers, Survive và cuối cùng là Boss Attack. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, nhân vật của chúng ta sẽ gia tăng cấp độ được mua sắm và sử dụng những trang bị vũ khí tối tân và hiện đại hơn. Các hỗ trợ này sẽ rất hữu ích và khá quan trọng ở các màn chơi sau này nhưng đi kèm với điều này đó là chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ chút nào.

Nền tảng đồ họa tuyệt đẹp

Có 2 loại tiền tệ được lưu hành trong game là cash (tiền mặt) và gold (vàng), người chơi có thể kiếm được chúng trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ nhưng không đủ nhanh để bạn có thể chi tiêu quá tay hoặc mua sắm, tích trữ các hỗ trợ cho những màn chơi sau này. Ngoài việc mua sắm, người chơi cũng còn sử dụng tiền để sửa chữa hoặc nâng cấp các trang bị của mình như bất tử đạn và hồi sinh nhanh chóng.

Enemy Strike for Android sở hữu nền tảng đồ họa đẹp. Bối cảnh chung được thiết kế tốt với môi trường và cảnh quan khá đẹp mắt, thiết kế hiệu ứng hình ảnh bắn phá cháy nổ cuốn hút và hấp dẫn, kết hợp cũng chuỗi âm thanh nền đặc sắc và bổ sung phần giọng nói cho từng cảnh.

Video giới thiệu game Enemy Strike for Android

Minh Lộc

3,2 (90) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 9.181
 • Lượt tải: 9.115
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Enemy Strike

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm