Major Mayhem cho Android 1.1.1 Game bắn súng FPS miễn phí cho Android

Tải về

Major Mayhem là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị chạy Android.

Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một anh lính mới, được giao nhiệm vụ đánh chiến dịch trên nhiều chiến trường khác nhau. Vào thời điểm bắt đầu game, người chơi chỉ được trang bị vũ khí và trang phục chiến đấu khá đơn giản. Những món vũ trang và trang phục này thể hiện đúng cấp bậc của bạn. Càng vượt qua nhiều cửa ải trong game thì người chơi sẽ được thăng cấp, tương xứng sẽ là mức đãi ngộ tốt hơn: kho vũ khí đa dạng hơn, trang phục phong phú hơn.

Major Mayhem cho Android

Cách chơi trong Major Mayhem khá đơn giản, nếu đã từng trải nghiệm một số game bắn súng FPS thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi chơi game này.

Khi bắt đầu Major Mayhem, người chơi sẽ được di chuyển bằng trực thăng đến một chiến trường. Tại đây, bạn sẽ đối đầu với Ninja, tay sai của thế lực thù địch (level càng cao thì hình dạng kẻ thù cũng thay đổi theo). Những kẻ này sẽ liên tục ném phi tiêu để tiêu diệt anh lính của bạn. Đừng để mình trở nên thụ động trước đợt tấn công của chúng. Người chơi có thể nhả đạn lại về phía đối thủ bằng cách chạm vào vị trí của chúng trên màn hình. Đặc biệt, càng vào sâu trong game, bạn sẽ gặp các đối thủ cao cấp hơn, khi đó, thao tác chạm đúp vào màn hình sẽ giúp bạn tiêu diệt đối thủ nhanh hơn. Nhớ là càng chạm chính xác thì đối thủ càng dễ gục ngã và người chơi sẽ được tặng điểm thưởng cao hơn.

Major Mayhem cho Android

Một điểm người chơi cần lưu ý là bên cạnh địch thủ tấn công, trong màn hình chơi game Major Mayhem còn xuất hiện cả con tin. Đây là đối tượng bạn cần giải cứu và nếu chẳng may bắn nhầm thì bạn sẽ bị trừ điểm khá nặng. Ngược lại, nếu chiến dịch giải cứu con tin kết thúc thành công tốt đẹp người chơi sẽ được cộng điểm vào bảng chiến tích của mình và sẽ có cơ hội lên cấp nhanh hơn.

Trước khi bước chân vào mỗi chiến dịch, chỉ huy của người chơi sẽ đưa ra một số mục tiêu phải đạt được. Hoàn thành được những yêu cầu này và bạn sẽ được tặng điểm thưởng xứng đáng. Người chơi có thể tích lũy điểm thưởng đó và nâng cấp vũ khí khi cần thiết (nâng cấp lên súng lục, súng tự động, súng phóng lựu và nhiều loại khác...).

Một điểm lưu ý trong Major Mayhemthay vì thanh máu, mức độ thiệt hại mà người chơi gánh sẽ thể hiện qua món đồ đang mặc trên người. Nếu bị bắn trúng tia đạn vòng đỏ thì gã lính của bạn sẽ bị “lột đồ” dần, mất mũ, áo và cuối cùng là mất mạng. Do đó, tốt nhất khi thấy địch thủ bắn tia đỏ về phía mình người chơi cần nấp hoặc nhảy (ấn nút Jump góc phải màn hình) để tránh làn đạn đó.

Major Mayhem cho Android

Đồ họa là một điểm cộng đáng chú ý cho Major Mayhem. Bạn sẽ được chơi game trong môi trường 3D sắc nét với các hiệu ứng thị giác, hiệu ứng chuyển động mượt mà và màu sắc chân thực, sống động. Người chơi sẽ tham gia đánh chiến dịch trong nhiều loại địa hình khác nhau như rừng nhiệt đới, giải cứu con tin trong thành phố hay tham gia chiến dịch tại sa mạc. Tương ứng với các địa hình này thì đối thủ cũng sẽ thay đổi theo: Ninja trong rừng nhiệt đới, mafia áo đen trong thành phố hay những tên khủng bố trong sa mạc.

Nếu yêu thích những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ Major Mayhem cho Android.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Major Mayhem cho Android:

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32 MB
  • Lượt xem: 801
  • Lượt tải: 578
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm