English Club Ứng dụng học tiếng Anh cho máy tính

Tải về
5 (2) Avon Mobility Solutions Dùng thử 921 Dung lượng: 11,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1

English Club là ứng dụng bao gồm nhiều hoạt động thú vị hỗ trợ cho việc học tiếng Anh. Ứng dụng này giúp người học ở trình độ trung cấp và cao cấp có thể cải thiện vốn từ vựng và chính tả của mình.

Tìm từ tiếng Anh trong số các chữ cái được sắp xếp lộn xộn của ứng dụng học tập English Club cho PCTìm từ tiếng Anh trong số các chữ cái được phân bố lộn xộn của ứng dụng học tập English Club cho PC

Hội đồng Anh (British Council) là địa điểm khởi đầu tốt nhất cho việc học tiếng Anh. Họ có thể truyền dạy cho bạn các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh. Với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, họ có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu mà mình đã đề ra.

English Club là ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời có thể được tải về máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và Windows 8.1 có cấu trúc x64, ARM, x86. English Club bao gồm rất nhiều nguồn học tập thú vị được thiết kế theo phong cách thú vị, vui nhộn dưới hình thức các video động. Khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh English Club, người dùng có thể học các từ cơ bản, các từ nâng cao, các thuật ngữ kinh doanh, chơi trò chơi treo cổ, sắp xếp các từ nằm ở các vị trí lộn xộn. Ứng dụng này còn có các câu chuyện thú vị dành cho trẻ con. Tất cả những thứ đó sẽ vừa giúp người dùng học tiếng Anh, vừa tạo cảm giác thích thú trong suốt quá trình học tập. Người dùng sẽ được học các từ mới, có thể hiểu rõ ý nghĩa của nhiều từ và thành ngữ, đánh vần và phát âm các từ chuẩn xác và rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống năng động. Người dùng còn có thể theo dõi quá trình học tập của mình và tranh tài với những ai cũng đang sử dụng ứng dụng học tập này.

Học tiếng Anh thông qua các tình huống thú vị của ứng dụng học tập English Club cho máy tính
Học tiếng Anh thông qua các tình huống thú vị của phần mềm học tiếng Anh cho máy tính English Club

English Club là một phần mềm học tập có tính năng độc đáo và sáng tạo dành cho tất cả mọi người, đáp ứng nhu cầu học tập mỗi ngày và khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Hãy tham gia sử dụng ứng dụng học tập cho máy tính English Club ngay từ bây giờ! Bạn sẽ sớm có được sự tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất.

Tính năng chính của ứng dụng học tiếng Anh cho máy tính English Club

 • Là ứng dụng thích hợp dành cho những ai đang học tiếng Anh ở trình độ trung cấp và cao cấp
 • Bao gồm nhiều chương trình rèn luyện khả năng tiếng Anh mang tính tương tác cao
 • Xem các video giới thiệu từ mới trong các tình huống thú vị
 • Chơi một số game kiểu như trò chơi treo cổ, tìm từ để rèn luyện và cải thiện khả năng đánh vần

English Club là ứng dụng học tiếng Anh có dung lượng vừa phải (11,71 MB) được Avon Mobility Solutions phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10Windows 8.1. Ứng dụng này sẽ yêu cầu một số quyền như: Sử dụng micrô, truy cập Internet và sử dụng thư viện video của người dùng. English Club có mục thanh toán trong ứng dụng với giá dao động từ $1,49 đến $1,99. Người dùng có thể cài đặt phần mềm học tiếng Anh English Club cho tối đa 10 máy tính chạy hệ điều hành Windows 10.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,7 MB
 • Lượt xem: 1.462
 • Lượt tải: 921
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm