English Study PROMAX cho iOS 1.7 Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến

Tải về

English Study PROMAX cho iOS 1.7 là ứng dụng học tiếng Anh lâu đời nhất dành cho điện thoại hiện nay. Ứng dụng English Study PROMAX cho iOS sẽ hỗ trợ người học nhanh chóng ghi nhớ từ vựng cùng tất cả các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh. Tải ứng dụng English Study PROMAX cho iOS để sở hữu ngay công cụ học tiếng Anh trực tuyến tuyệt vời này.

Ứng dụng English Study PROMAX cho iOS cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết cơ bản nhất từ vỡ lòng đến nâng cao. Các công cụ giúp luyện nghe, nói, đọc, viết cùng với từ điển (Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, Đồng nghĩa, Trái nghĩa, vv cùng hàng nghìn ví dụ, hình ảnh minh họa có phát âm chuẩn). Chắn chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến hiện nay như: Học tiếng Anh cùng VnDoc, Duolingo

Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyếnLuyện tập 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Tư liệu tra cứu

 • Từ điển Anh-Việt: có đến 300.000 từ bao gồm tất cả các lĩnh vực y học, sinh học, vật lý, hóa học, vv. Từ điển có tới 140.000 phát âm bằng giọng chuẩn của người bản ngữ cùng với gần 5.000 hình ảnh minh họa.
 • Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.
 • Từ điển Việt-Anh: là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.
 • Từ điển Cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.
 • Từ điển Đồng nghĩa - Trái nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.
 • Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.
 • Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.

Văn phạm Anh ngữ

Grammar for Beginners - Văn phạm cho người mới bắt đầu học

Bao gồm những bài văn phạm ngắn gọn, súc tích giúp người mới học tiếng Anh có vốn văn phạm tối thiểu. Những công cụ hấp dẫn giúp học thuộc một số từ vựng cơ bản nhất để làm quen tiếng Anh.

Grammar for Advancers - Ngữ pháp nâng cao

Bạn có thể dùng nó để tìm hiểu thêm các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit nói chi tiết về các yếu tố văn phạm khác nhau trong tiếng Anh. Cung cấp cấp tính năng tìm kiếm ngữ pháp để bạn có thể dễ dàng đọc một phần văn phạm nào đó mà bạn đang cần.

Hình ảnh minh họaMẫu câu hội thoại

Học từ vựng

Learning by Pictures: Học từ vựng thông qua hình ảnh

Các hình ảnh được phân theo những chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Thông qua hình ảnh trực quan bạn có thể dễ dàng nhớ được từ. Bạn có thể nhấp lên từng từ để nghe đọc và có thể chọn nghe theo giọng Anh hay giọng Mỹ.

Learning by Subjects: Học theo chủ đề

Đây là một dạng từ điển nhưng các từ không xếp theo thứ tự ABC mà xếp theo chủ đề với 14 phân loại. Trong mỗi phân loại này là tất cả các chủ đề có liên quan và mỗi chủ đề này là các nhóm từ cụ thể để học theo ngày.

3000 Keywords

Các nhà ngôn ngữ học đã chọn lựa ra khoảng 3000 từ trong tiếng Anh gọi là Keyword. Những từ này được chọn ra do tính thiết yếu, quan trọng và thường dùng của nó. Bạn cần nắm vững 3000 từ này và chỉ cần 3000 từ này là đã giúp bạn có thể đọc và giao tiếp tốt tiếng Anh.

Learning by Examples: Công cụ học từ mới qua ví dụ

Các câu ví dụ sẽ được lấy ngẫu nhiên trong Từ điển Anh-Việt và để trống một từ. Người học sẽ lựa chọn từ đúng để điền vào ô trống. Với cách làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng và sử dụng trong ngữ cảnh khác nhau.

Your Vocabulary: công cụ ghi chép

Cách thức phổ biến của những người học ngoại ngữ là hàng ngày chọn ra một số từ cần học (khoảng 5 từ chẳng hạn), ghi chú vào những mẫu giấy và dán ở những nơi mình thường nhìn để học. Tính năng này cũng tương tự như vậy, chúng ta sẽ ghi chú các từ sẽ học ra phần ghi chú và chỉ xoay quanh các từ vựng này.

Đối thoạiTừ vựng và cách đọc

Luyện nghe

Tính năng luyện nghe của English Study Promax được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Các phần học trong giáo trình được thiết kế bắt mắt và rõ ràng, sau khi nghe sẽ phải hoàn thành bài tập theo quy định.

Luyện nói

Pronunciations: luyện phát âm

Để nói cho lưu loát, điều trước tiên là phải phát âm cho chuẩn theo kiểu người Anh/Mỹ. Nội dung gồm 46 bài học giúp bạn luyện tập cách phát âm đúng các từ, trọng âm của từ đồng thời thực tập ngữ điệu trong câu.

Basic Conversations: thực tập đàm thoại

Hơn 500 mẫu câu tình huống

Bao gồm hơn 500 câu mẫu được dùng trong các tình huống khác nhau. Bạn có thể dùng nó để tra cứu các mẫu câu, đồng thời nghe, tập nói theo và học thuộc các mẫu câu này để sử dụng chúng trong thực tế.

Basic Dialogues: gồm 100 bài đàm thoại căn bản.

Bạn có thể luyện tập nghe những bài đàm thoại này, sau đó chọn một vai trong bài đàm thoại và tự thực tập đàm thoại với máy (máy sẽ đóng vai người còn lại trong bài). Tính năng này giúp bạn tập nói cho quen miệng, nghe lại giọng của mình để điều chỉnh cho đúng.

Advance Conversations: đàm thoại nâng cao

Bàn về các cách thức đàm thoại trong tiếng Anh-Mỹ. Nó gồm 18 chương với các chủ đề như cách gọi điện thoại, cách chào hỏi, cách xin lỗi, cách bày tỏ cảm xúc,… Cũng có các bài đàm thoại mẫu để bạn nghe và thực tập lại với máy.

Chủ đề học đa dạngGiao diện chính của ứng dụng

Luyện đọc

Đây là 1 kho sách vô cùng phong phú với hàng nghìn bản audio tiếng Anh để luyện nghe với rất nhiều chủ đề hấp dẫn. Để nghe 1 Audio Book bất kỳ chúng ta chỉ cần chạm để nghe đọc.

Luyện viết

How to write texts: hướng dẫn viết tiếng Anh

Phần này sẽ hướng dẫn cách dùng các dấu ngắt câu, cách viết bình luận, viết bài diễn thuyết, viết thư, viết đơn xin việc, viết sơ yếu ký lịch, vv.

Common Errors: lỗi thường gặp trong tiếng Anh

Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh sẽ được cung cấp khá chi tiết để người học tránh khi viết.

Sample Essays: tổng hợp bài luận

Bao gồm 1000 bài luận với những đề tài khác nhau.

Bài kiểm tra

Sau quá trình học, bạn có thể kiểm tra lại trình độ của mình bằng cách làm thử các đề thi trắc nghiệm. Chương trình sẽ tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm từ những câu trắc nghiệm có sẵn trong các thư viện trình độ A, B hoặc C của chương trình hay tải từ các đề thi trắc nghiệm có sẵn trên hệ thống.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 326
 • Lượt tải: 93
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm