ABCKid cho iOS Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 90
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/8.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

ABCKid cho iPhone là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí trên App Store. Ứng dụng ABCKid cho iOS sẽ mang đến hơn 1000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất phù hợp với các em nhỏ Việt Nam hiện nay. Tải ứng dụng ABCKid cho iOS để bắt đầu sở hữu công cụ học tiếng Anh online cho con em mình.

Giao diện lựa chọn chủ đề học trên ABCKidChủ đề học tiếng Anh

Trên thị trường hiện nay bạn có khá nhiều lựa chọn các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến như Học tiếng Anh cùng VnDoc, Duolingo, vv. Tuy nhiên ABCKid cho iOS thực sự là 1 ứng dụng học tập thực sự rất thích hợp dành cho các em từ 5 đến 7 tuổi bởi từ vựng và các mẫu câu phù hợp.

Ở phiên bản cập nhật gần đây nhất, ABCKid cho iOS mang đến 1000 từ vựng cùng 500 mẫu câu giao tiếp hàng ngày cơ bản nhất. Ngoài ra hình ảnh mô phỏng trong ứng dụng cũng rất đa dạng và bắt mắt thực sự rất phù hợp dành cho các em nhỏ.

Hình ảnh đi kèm từ vựng trên ứng dụng học tiếng AnhẢnh minh họa vui nhộn, gần gũiChủ đề động vật trên ABCKid

200 mẫu câu hội thoại và 30 bài hát tiếng Anh vui nhộn sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp nhận kiến thức 1 cách thoải mái nhất. Mỗi từ vựng sẽ được hiển thị song song cùng 1 hình ảnh để có thể nhận biết được mình đang nói về đối tượng cụ thể nào.

Ứng dụng ABCKid cho iOS còn có chức năng tách âm giúp các bé phân biệt được các âm tiết trong tiếng Anh một cách dễ dàng. Chức năng ghi âm giúp bé có thể dễ dàng đọc, ghi âm và nghe lại các câu và từ vừa học. Cuối mỗi bài học đều có các trò chơi để bé kiểm tra lại kiến thức đã học. Các bậc phụ huynh cũng không phải quá lo lắng với tính năng dịch tiếng Việt để tham khảo nếu gặp khó khăn khi học cùng con.

Các bài học trong ABCKid cho iOS có thể dễ dàng lưu về máy tính để học tiếng Anh offline. Chắc chắn ABCKid cho iOS sẽ là công cụ tuyệt vời không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng học tiếng Anh thuần Việt nhưng có các phát âm chuẩn bản ngữ, dễ học và đẹp mắt.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: