Frogbook cho iOS Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

Tải về

Frogbook cho iPhone là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau đang được phát hành miễn phí trên App Store. Ứng dụng Frogbook cho iOS với giao diện rất trực quan, từng chủ đề, từ vựng được mô phỏng bởi hình ảnh bắt mắt, vui nhộn phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Tải ứng dụng Frogbook cho iOS để bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến và nâng cao khả năng của mình trong giao tiếp.

Học tiếng Anh qua hình ảnh
Học tiếng Anh qua hình ảnh

Các chủ đề từ vựng trong Frogbook cho iOS đưa đến vô cùng phong phú và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy sẽ không quá khó khăn cho việc nhớ từ vựng sau mỗi bài học. Với 1 từ vựng bất kỳ chúng ta sẽ bắt gặp nhiều lần trong những bài học khác nhau và cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Chủ đề học tiếng Anh phong phú
Chủ đề học tiếng Anh phong phú

Để sử dụng phần mềm Frogbook cho iOS, bạn chỉ cần cài đặt và lựa chọn chủ đề. Tiếp đó hãy nhấn chọn vào các vật thể trên màn hình để nghe và đọc lại. Ngay sau đó sẽ là những tựa game mini như ghép hình để ghép từ cho đúng chính tả. Với cách học này chúng ta sẽ dần hoàn thiện các kỹ năng 1 cách nhuần nhuyễn nhất. Mỗi từ được luyện tập rất kỹ càng và các bài học sau đó cũng được áp dụng để nhắc lại kiến thức đã học.

Phát âm các loại hoa quả trong tiếng Anh
Phát âm các loại hoa quả trong tiếng Anh

Các bài nghe và lựa chọn trắc nghiệm qua hình ảnh cũng khá thú vị. Có nhiều từ vựng có cách phát âm khá giống nhau, chính vì vậy bạn cần phải nghe thật chính xác mới có thể tìm ra đúng từ bài học yêu cầu. Từ nghe được phải viết lại để tiếp tục bài học, cách làm này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng 1 cách sâu sắc nhất.

Cách đọc tên con vật trong tiếng Anh
Cách đọc tên con vật trong tiếng Anh

Ứng dụng Frogbook cho iOS hiện đang cung cấp miễn phí, có thể nói Frogbook cho iOS là cuốn từ điển bằng hình ảnh vô cùng đặc sắc. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều cho việc học tiếng Anh 1 cách bài bản và cũng dễ dàng tiếp thu bài học. Tải Frogbook cho iOS để sở hữu ngay những bài học từ vừng tiếng Anh miễn phí này.

Ghép từ vựng tiếng Anh
Ghép từ vựng tiếng Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: 8.x/9.x/11.x/10.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Frogbook

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm