Enlight Quickshot cho iOS 1.6.9 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, chuyên nghiệp

Tải về
4 (1) Lightricks Miễn phí 745 Dung lượng: 209,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên

Enlight Quickshot for iOSứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho di động. Ứng dụng Enlight Quickshot hoạt động nhanh, mạnh, bộ lọc ảnh đẹp được phân loại rõ ràng, chế độ camera chuyên nghiệp sẽ biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho di động chức năng chụp chuyển động tuyệt vời
Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho di động

Bạn cho rằng những bức ảnh được chụp và chỉnh sửa trên điện thoại chỉ có chất lượng trung bình chứ không bao giờ có thể đạt đến độ chuyên nghiệp như khi chụp bằng máy cơ mấy chục triệu? Quan niệm đó đã hoàn toàn sai lầm trong thời đại ngày nay, khi điện thoại được trang bị camera độ phân giải cao, được hỗ trợ bởi các phần mềm nhiếp ảnh, chỉnh ảnh cực chuyên nghiệp.

Enlight Quickshot app sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn đối với việc nhiếp ảnh và sửa ảnh trên di động. Ứng dụng này sẽ thuyết phục bạn rằng, camera của điện thoại chính là thứ duy nhất bạn cần để có một bức ảnh đẹp.

Enlight Quickshot cho iOS kết hợp tốc độ, sự đơn giản và sức mạnh vào một ứng dụng, giúp việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn. Người dùng có thể chọn từ bộ sưu tập các tùy chỉnh độc đáo, bộ lọc thủ công hoặc tạo phong cách ảnh của riêng mình, sau đó áp dụng cho tất cả ảnh của bạn cùng lúc. Tải Enlight Quickshot ngay bây giờ và tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh cao cấp nhưng cực đơn giản.

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh Enlight Quickshot cho iOS

Nhanh và mạnh mẽ

Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc với chế độ áp dụng hàng loạt. Bạn sẽ chọn và điều chỉnh theo một phong cách ảnh duy nhất bao gồm bộ lọc, độ sáng, độ sâu, đổ bóng, tint, hue, vibrance, vignette và nhiều hơn nữa. Sau đó áp dụng cho tất cả các bức ảnh. Bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi tải từng bức ảnh lên và chỉnh sửa trên từng ảnh nữa.

Sửa lỗi ngay tức khắc

Chỉnh sửa ảnh ngay trong lúc chụp hoặc sau khi chụp xong. Chế độ Quickshot Camera là một tính năng kỳ diệu. Người dùng chỉ cần một chạm để tự động căn chỉnh, làm thẳng và tăng cường ảnh của bạn trong khi chụp. Đũa thần kỳ Quickfix ngay lập tức sửa ảnh đã chụp với một lần nhấp.

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng Tự động chỉnh sửa ảnh với một chạm Bộ lọc ảnh tuyệt đẹp
Chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng

Bộ lọc độc đáo

Các bộ lọc của ứng dụng được phân loại thành các gói khác nhau cho các chủ đề ảnh như ảnh chân dung, thiên nhiên, đô thị và nhiều hơn nữa. Chọn preset và nhấp một lần nữa để tùy chỉnh nó, sau đó áp dụng cho tất cả các bức ảnh của bạn cùng lúc.

Chế độ camera chuyên nghiệp

 • Strobe - nắm bắt hành động và chuyển động. Tính năng độc đáo này rất hiếm có trên các thiết bị di động. Chế độ Strobe bắt chước các đèn nhấp nháy và phơi sáng dài tạo ra bức ảnh chụp chuyển động đáng kinh ngạc.
 • HDR - chụp HDR hiện đại tự động đánh giá ánh sáng xung quanh bạn trước khi chụp, đảm bảo cho ra kết quả tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.
 • Quickshot - với AI thông minh, một chế độ điều chỉnh, làm thẳng và tăng cường ảnh khi chụp. Người dùng không cần chỉnh sửa phức tạp sau khi chụp. Chỉ cần bấm máy và chia sẻ.

Các công cụ canvas

Đây là cách dễ dàng để sửa kết cấu, xâu chuỗi giữa tất cả công cụ bạn cần ở một nơi để điều chỉnh nhanh chóng.

Đăng ký truy cập không giới hạn

Bạn có thể đăng ký để truy cập không giới hạn vào tất cả tính năng và nội dung được cung cấp để mua hàng trong Quickshot.

Đăng ký được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm theo gói bạn chọn. Ngoài ra, một gói thanh toán 1 lần cũng có sẵn.

Đăng ký được tự động gia hạn theo gói mà bạn đã dùng trước đó, trừ khi người dùng hủy tính năng gia hạn này 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Phí đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản sau khi mua.

Theo chính sách của Apple thì người dùng không thể hủy bỏ đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động.

Tính năng ở phiên bản mới 1.0.1

 • Tính năng HDR tốt hơn (giờ đây là HDR+) và cải tiến chế độ Strobe.
 • Cải thiện giao diện người dùng và nâng cao hiệu suất để hoạt động mượt mà hơn.
 • Sửa lỗi nhỏ và treo ứng dụng.
 • Thêm mục help.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 209,2 MB
 • Lượt xem: 2.743
 • Lượt tải: 745
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Enlight

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm