ERMO 0.5 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 200
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Khi chơi game trí tuệ miễn phí ERMO, người chơi cần cố gắng tĩnh tâm, làm quen với tốc độ vừa phải và vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Game trí tuệ này sẽ kiểm tra kỹ năng tư duy logic, tính kiên nhẫn và khả năng suy luận của người chơi.

Khám phá các chế độ chơi và kỹ năng đặc biệt trong game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows PhoneKhám phá các chế độ chơi và kỹ năng đặc biệt trong game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows Phone

Được phát hành miễn phí cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, ERMO là game có đồ họa đơn giản với nhiều hình nền bắt mắt. Gameplay của ERMO thuộc kiểu dễ chơi nhưng khá giống với một ván cờ vua khi mà từng đường đi nước bước đều phải được tính toán một cách cẩn thận. Nhìn chung, ERMO là một game trí tuệ mang tính giải trí cao.

Giao diện của game trí tuệ miễn phí cho Windows ERMO trông sặc sỡ được thiết kế theo phong cách tối giản. Trình đơn chính của game trí tuệ này bao gồm tùy chọn giúp bắt đầu chơi game, truy cập vào trình đơn bổ sung, xem các thành tựu và xem thông tin về nhà phát triển trong phần About. Trình đơn bổ sung có một bộ sưu tập bao gồm nhiều hình nền bắt mắt trở nên có sẵn khi người chơi đạt được một mốc điểm cao nào đó. Người chơi có thể loại bỏ quảng cáo thông qua trình đơn này bằng cách thanh toán trong game với $0,99.

Người chơi có thể nhìn thấy thiết lập của ERMO bằng cách bấm vào nút trở về trên thiết bị di động Windows 10 Mobile hoặc bấm vào nút Back trên máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10. Phần thiết lập bao gồm các tùy chọn giúp tắt âm thanh và âm nhạc, chuyển sang chế độ mù màu, đăng ký trở thành người thử nghiệm phiên bản (Beta Tester) cho các bản cập nhật sắp tới của game và tùy chọn liên hệ với nhà phát triển.

Tìm cách di chuyển các khối hình hợp lý trong game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows PhoneTìm cách di chuyển các khối hình hợp lý trong game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows Phone

Đặc điểm chính của game miễn phí ERMO cho máy tính và Windows Phone

 • Cơ chế chơi game nổi bật, đơn giản và dễ hiểu
 • Khám phá 40 bài chơi với hơn 100 hình khối
 • Độ khó được cân bằng một cách thủ công để từng bài chơi giải đố đều mang tính thử thách cao
 • Khám phá 4 chế độ chơi game hấp dẫn
 • Các kỹ năng đặc biệt sẽ hỗ trợ người chơi trong những khoảnh khắc cam go
 • Phong cách thiết kế đồ họa độc đáo giúp tạo ra bầu không khí yên bình và quang đãng

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows PhoneNgắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows Phone

Khi lần đầu khởi chạy game trí tuệ miễn phí cho máy tính ERMO, người chơi sẽ khám phá phần hướng dẫn chơi game đơn giản giới thiệu cách chơi game chuẩn xác. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều khối có màu sắc khác nhau, cố gắng dịch chuyển chúng theo chiều dọc và chiều ngang sao cho giống với màu sắc được hiển thị ở ngay phía trên. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy nhớ rằng người chơi chỉ có số lượt di chuyển có hạn để hoàn thành nhiệm vụ này. Trong nhiều bài chơi giải đố, người chơi còn phải xử lý nhiều cột và nhiều hàng bao gồm các khối màu cần được dịch chuyển theo trình tự chuẩn xác. Vì phần hướng dẫn chơi game không giới hạn số lượt đi nên người chơi có thể làm quen với cảm giác khi chơi game trí tuệ miễn phí ERMO mà không phải chịu quá nhiều áp lực.

Khi theo dòng gameplay, người chơi sẽ phải cố gắng hoàn thành càng nhiều bài chơi giải đố càng tốt. Nếu không thể làm được điều này, trò chơi sẽ kết thúc và số điểm sẽ được tính dựa theo số bài chơi giải đố đã hoàn thành liên tiếp. Khi chơi lại game, người chơi được phép trở về bài khiến mình bị thất bại trước đó hoặc lựa chọn một bài chơi ở cấp độ thấp hơn. Hãy luôn nhớ điều sau đây: Nếu cảm thấy rằng mình sắp hết số lượt di chuyển và biết rằng mình sắp thất bại thì có thể bấm vào nút Reset ở phía dưới cùng màn hình game. Dù chỉ có số lần reset có hạn nhưng người chơi sẽ không bị phạt nếu bấm reset để tránh thất bại.

Game Windows 10 mang tính thử thách cao đến bất ngờ

ERMO là một game trí tuệ miễn phí cho PC được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, có bố cục đơn giản dành cho hệ điều hành Windows 10. Các hình nền của game trí tuệ ERMO có thể trở thành các hình nền tuyệt đẹp trên màn hình khóa và gameplay cũng thú vị, có thể kiểm tra kỹ năng suy luận, hoạch định và kiên nhẫn. Game này không giới hạn thời gian nhưng lại giới hạn số lượt di chuyển nên cũng đủ khó để tránh tạo cảm giác nhàm chán. Hiện tại, con số nhỏ bé cho thấy số lượt di chuyển nằm ngay cạnh hình mẫu nên có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Nhìn chung, ERMO là một game trí tuệ thú vị giúp người chơi giải trí mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi và đồng thời rèn luyện trí não. Bạn có thể tải ERMO miễn phí từ Windows Store ngay bây giờ.

Tĩnh tâm trong quá trình chơi game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows PhoneTĩnh tâm trong quá trình chơi game trí tuệ miễn phí ERMO cho máy tính và Windows Phone

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
 • Kiến trúc bộ xử lý ARM, x86, x64
 • Cảm ứng tích hợp
 • Chuột tích hợp

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: