Farspace Game phi thuyền vũ trụ cho máy tính & Windows Phone

Tải về
3 (1) donmar Miễn phí 25 Dung lượng: 65,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile

Trong game Farspace, người chơi sẽ né tránh các tiểu hành tinh, thu thập Plasma và kiếm tiền tỷ trong game mang tính thử thách cao dành cho hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile này.

Main menu của game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows PhoneMain menu đơn giản của game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows Phone

Trong game vui miễn phí cho máy tính và điện thoại Farspace, người chơi sẽ phải điều khiển phi thuyền vũ trụ có kích thước nhỏ bé vượt qua nhiều khu vực tiểu hành tinh nguy hiểm, thu thập các hạt Plasma có giá trị cao và kiếm tiền trong vũ trụ.

Được phát hành cho thiết bị di động và máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10, game miễn phí Farspace có phong cách thiết kế đồ họa theo hơi hướng cổ điển và các nút điều khiển thân thiện với người dùng. Sau khi thu thập các hạt Plasma xuất hiện rải rác tại nhiều vị trí khác nhau trong vũ trụ, người dùng có thể biến chúng thành tiền tại một địa điểm đặc biệt trong vũ trụ. Sau này số tiền đó có thể được sử dụng để nâng cấp phi thuyền vũ trụ.

Farspace không phải là game phức tạp nhất trên Windows Store nhưng sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú vì có thể kiểm tra các kỹ năng tính toán thời gian, sự kiên nhẫn và khả năng lái phi thuyền vũ trụ chuẩn xác. Nhìn tổng thể thì đây là một game Windows 10 đáng chơi mỗi khi có chút thời gian rảnh rỗi.

Phần trình đơn chính của game vui miễn phí cho điện thoại và máy tính Farspace trông hết sức dễ nhìn vì có giao diện đơn giản bao gồm các tùy chọn như tắt hiệu ứng âm thanh và âm nhạc của game, xem thông tin về nhà phát triển và bắt đầu chơi game. Số điểm cao được tính bằng khoảng cách xa nhất mà phi thuyền vũ trụ đạt được nằm ở góc trên bên phải của trình đơn chính.

Thu thập các Plasma lấp lánh trong game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows PhoneThu thập các Plasma lấp lánh trong game vui miễn phí Farspace cho PC và Windows Phone

Khi lần đầu chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy phần hướng dẫn chơi chi tiết giới thiệu về phương pháp bay lượn, giao diện màn hình và nhiều thứ khác. Các thông số game và món đồ sẽ xuất hiện ở phía trên cùng màn hình cùng với số tiền đã kiếm và số Plasma đã thu thập. Cách điều khiển phi thuyền vũ trụ trong game vui miễn phí hoàn toàn Farspace hết sức đơn giản như sau: Người chơi sẽ nhấp vào nửa trái của màn hình để lái phi thuyền bay sang trái hoặc nhấp bên phải để phi thuyền bay sang phải. Farspace cũng hỗ trợ bàn phím dành cho những ai có ý định chơi game trên máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows 10.

Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện trong game vui miễn phí chơi ngay Farspace là điều khiển phi thuyền trong khu vực tiểu hành tinh đông đúc thỉnh thoảng có vài quả tên lửa bay qua. Người chơi sẽ cố gắng thu thập Plasma (hay các nốt phát sáng) lơ lửng trong không gian vũ trụ bao la. Người chơi được phép biến Plasma thành tiền tại một địa điểm nhất định trong game rồi sử dụng số tiền đó để nâng cấp phi thuyền vũ trụ. Càng tiến xa trong không gian vũ trụ rộng lớn thì đơn vị Plasma càng trở nên có giá trị hơn. Nếu bị mất phương hướng trong không gian vũ trụ thì người chơi có thể nhấp vào compa ở phía bên phải màn hình game để được dẫn hướng tới trạm vũ trụ gần địa điểm hiện tại nhất.

Vượt qua tất cả các chướng ngại vật nguy hiểm xuất hiện trong game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows PhoneVượt qua tất cả các chướng ngại vật nguy hiểm xuất hiện trong game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows Phone

Quá trình biến Plasma thành tiền rất đơn giản như sau: Người chơi chỉ cần điều khiển phi thuyền bay đến gần trạm vũ trụ để một tia xuất hiện kéo phi thuyền vào trạm. Giá thị trường của Plasma sẽ được hiển thị cùng với tùy chọn bán. Trình đơn nâng cấp bao gồm 5 tùy chọn khác nhau để người chơi thỏa sức lựa chọn. Những kiểu nâng cấp yêu cầu kích hoạt đòi hỏi người chơi sử dụng các nút bấm nằm ở phía trên cùng màn hình chơi game.

Người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá game vui nhộn miễn phí Farspace. Game này không phức tạp hay đòi hỏi người chơi phải cố gắng quá nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là độ khó của game Windows 10 này giảm quá mức. Với phong cách đồ họa đẹp mắt khiến người chơi nhớ đến các game kinh điển từng được phát hành từ cách đây rất lâu.

Lập kỷ lục đi được khoảng cách xa nhất trong game vui miễn phí Farspace cho máy tính và Windows PhoneLập kỷ lục đi được khoảng cách xa nhất trong game vui miễn phí Farspace cho Windows Phone và máy tính

Dù các nút điều khiển phi thuyền được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng đôi khi người chơi có thể cảm thấy hơi khó khăn trong việc biết mình đang di chuyển về hướng nào, nhất là khi phi thuyền vũ trụ bị lộn ngược. Số lượng tiểu hành tinh sẽ xuất hiện với tần suất ngày một dày đặc nếu người chơi sống sót vượt qua nhiều khu vực vũ trụ sâu thẳm và nhớ biến Plasma thành tiền thường xuyên. Nếu lỡ tay để phi thuyền đâm phải một tiểu hành tinh nào đó hoặc bị tên lửa bắn trúng thì game vui nhộn miễn phí cho điện thoại và máy tính Farspace sẽ kết thúc và người chơi sẽ bị mất bất kỳ lô hàng Plasma nào chưa được quy đổi thành tiền.

Nhìn chung, Farspace là một game Windows 10 hấp dẫn, rất thích hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Người chơi sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp vì có thể nhanh chóng đâm phải một tiểu hành tinh nào đó nhưng những đặc điểm cuốn hút của game Farspace đảm bảo sẽ tạo cảm giác muốn chơi lại nhiều lần. Bạn có thể tải Farspace miễn phí trên Windows Store ngay bây giờ để điều khiển phi thuyền vũ trụ vượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở.

Yêu cầu cấu hình game Farspace tối thiểu cho máy tính và Windows Phone

 • Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile
 • Kiến trúc bộ xử lý x86, x64, ARM
 • Cảm ứng tích hợp

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,7 MB
 • Lượt xem: 194
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm

 • Heart Box 🖼️ 76 Game trí tuệ miễn phí cho máy tính & Windows Phone
 • Titans Tower 🖼️ Game leo tháp vô tận cho máy tính và Windows Phone
 • Arcadian 🖼️ Game điều khiển rô bốt cho máy tính & Windows Phone
 • 100 Turns 🖼️ 55 Game chạy vô tận cho máy tính và Windows Phone
 • Sudomatik 1.3 🖼️ Game trí tuệ cho máy tính & Windows Phone
 • iO the Game 🖼️ 62 Game vui mới cho máy tính & Windows Phone
 • Turn It! 1.1 🖼️ Game miễn phí xoay gạch cho máy tính & Windows Phone