eScanAV Antivirus Toolkit 14.0.178 Phần mềm diệt virus miễn phí, không cần cài đặt

Tải về

3,6 (29) MicroWorld Technologies Inc Miễn phí 4.441 Dung lượng: 150,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/Server 20008

Để cho một máy tính chạy trơn tru, nó không chỉ đòi hỏi một lượng RAM và một bộ xử lý mạnh mẽ, nó cũng cần phải có một phần mềm chống phần mềm độc hại. Trong số rất nhiều ứng dụng ngăn chặn phần mềm độc hại thì eScanAV Antivirus Toolkit là phần mềm bảo mật miễn phí, không cần cài đặt, mà vẫn hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Download Avira Free Antivirus cho Windows

Download AVG AntiVirus Free cho Windows

Download Avast Free Antivirus cho Windows

Download Bkav Home cho Windows

Download CMC Antivirus cho Windows

Một số đặc điểm của eScanAV Antivirus Toolkit

Không cần cài đặt:

eScanAV Antivirus Toolkit không yêu cầu bất kỳ một cài đặt nào, ứng dụng vẫn sẽ trích xuất các tập tin cần thiết của nó vào thư mục Temp của Windows và chúng sẽ dễ dàng được xóa đi khi công cụ này không còn cần thiết, hoặc người dùng muốn xóa bỏ.

eScan Antivirus Toolkit

Bản 14.0.178 có giao diện giống với phiên bản 14.0.99

Giao diện trực quan, dễ sử dụng:

Giao diện ứng dụng được sắp xếp hợp lý để có thể lựa chọn những dữ liệu mà người dùng muốn quét virus, phần mềm độc hại. Người dùng có thể thiết lập để eScanAV Antivirus Toolkit phân tích các dịch vụ hệ điều hành, registry, thư mục hệ thống hoặc các thư mục khởi đồng cũng như là các ổ cứng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn một thư mục nhất định và quét nó để phát hiện các ứng dụng keyloggers, virus hoặc phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, cùng với các thư mục con (hoặc loại trừ chúng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người dùng).

Cập nhật dữ liệu thường xuyên:

Một trong những lợi ích của ứng dụng này là người dùng có thể tải về các cơ sở dữ liệu virus mới nhất chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, và ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng rằng, nên cập nhật dữ liệu virus thường xuyên để đảm bảo máy tính được an toàn trước các phần mềm độc hại.

Tương thích với các phần mềm khác:

Ngoài ra, eScanAV Antivirus Toolkit không gây xung đột với các giải pháp bảo mật khác được cài đặt trên máy tính, vì vậy nó có thể được chạy thường xuyên khi mà phần mềm diệt virus khác bị lỗi hoặc thất bại trong việc bảo vệ máy tính. Nó cũng được sử dụng để tạo thêm một lớp bảo vệ cho hệ thống.

Thêm nữa, các log có thể được lưu lại để phân tích thêm.

eScanAV Antivirus Toolkit hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, bao gồm: Windows Vista 32 bit/64 bit, Windows 7 32 bit/64 bit, Windows 8 32 bit/64 bit, Windows 2008 32 bit/64 bit.

Nhìn chung, eScanAV Antivirus Toolkit nên được thêm vào danh mục các phần mềm khởi động cùng Windows để nó có thể tìm kiếm kỹ lưỡng và phát hiện các thành phần độc hại trước khi chúng phá hỏng các file hệ thống, hoặc làm cho nó chạy ì ạch.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 14.0.178
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 150,8 MB
  • Lượt xem: 4.533
  • Lượt tải: 4.441
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/Server 20008
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm