LINE Antivirus cho Android 1.0.41 Phần mềm diệt virus miễn phí cho Android

Tải về

3,7 (105) Naver Miễn phí 13.451 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

LINE Antivirus for Android là phần mềm diệt virus an toàn, tiện ích và miễn phí cho các thiết bị Android.

LINE Antivirus giúp tìm kiếm các loại virus đang tấn công điện thoại smartphone của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. LINE Antivirus for Android được đánh giá là một trong những ứng dụng diệt virus tối ưu và miễn phí trên cửa hàng Play Store.

Ngoài sản phẩm nổi tiếng về gọi điện và nhắn tin miễn phí như LINE for Android, giờ đây LINE mang đến cho người dùng thêm một tiện ích diệt virus chuyên nghiệp mang tên LINE Antivirus for Android. Hãy để ứng dụng bảo mật miễn phí này giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng khỏi các chương trình và ứng dụng chứa mã độc. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là kiểm tra một chạm để có thể kiểm soát hệ thống của mình một cách toàn diện.

Tính năng chính của ứng dụng LINE Antivirus for Android

Kiểm tra bằng thao tác một chạm để kiểm soát toàn diện hệ thống

  • Kiểm tra chương trình bị nhiễm độc bất kỳ hoặc malware bất kỳ trên điện thoại smartphone của bạn chỉ trong vài giây.
  • Quy trình quét virus chi tiết được cung cấp thêm tùy chọn: chọn "Full Scan" (quét toàn bộ).

Giám sát thời gian thực để bảo vệ hệ thống tối ưu

Ngoài khả năng dò các chương trình nhiễm độc, chức năng này còn cảnh báo tức thời tới người dùng khi có bất kỳ hoạt động bất thường nào của ứng dụng cũng như bất cứ mối đe dọa nào tới hệ thống bảo mật của bạn thông qua thanh widget và thông báo; cho phép người dùng kiểm soát các tình huống có nguy cơ cao một cách nhanh nhất có thể.

LINE Antivirus for Android

Kiểm tra nhanh các ứng dụng có khả năng truy cập thông tin cá nhân của bạn

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra ứng dụng nào cài đặt trên thiết bị có khả năng truy cập thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như thông tin số liên lạc, thông tin địa điểm, lược sử cuộc gọi...

Người dùng có toàn quyền quản lý ứng dụng. Bạn có thể xác định ứng dụng nào có nguy cơ cao và xóa chúng nếu cần thiết, hoặc các ứng dụng có thể tin cậy để đưa vào danh sách ứng dụng an toàn.

Kiểm tra phương pháp ứng dụng hoạt động theo ý muốn

Bên cạnh việc bổ sung các ứng dụng tin cậy vào danh sách ứng dụng an toàn (Safe Apps), người dùng có thể cấu hình hóa để quyết định nội dung nào được quét virus cũng như chọn bật hay tắt chế độ giám sát thời gian thực.

Luôn giữ điện thoại hay máy tính bảng Android của bạn được an toàn và sạch sẽ với ứng dụng LINE Antivirus for Android hoàn toàn miễn phí.

Minh Lộc

3,7 (105) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.41
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 13.888
  • Lượt tải: 13.451
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: LINE Antivirus

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm