Escape Masters cho iOS 1.1 Game đào hầm trốn thoát vui nhộn

Tải về

3 (1) Playgendary Miễn phí 16 Dung lượng: 469,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Escape Masters là một game hành động phiêu lưu vui nhộn, nơi bạn vào vai một tù nhân và thực hiện việc đào hầm nhằm trốn thoát ra ngoài.

Có lối chơi tự do giống như game Where's My Water?, trong game Escape Masters, bạn phải tự cứu mình và các bạn tù khác khỏi nhà tù bằng cách đào hầm xuyên xuống dưới đất, tìm đúng đường thoát ra ngoài để tận hưởng sự tự do.

Đào hầm và tìm đường đến chỗ chiếc xe tải trong game Escape Masters

Tải game Escape Masters cho iOS

Người chơi sẽ được tận hưởng cuộc trốn thoát chưa bao giờ vui đến thế. Rất nhiều cạm bẫy bất ngờ, chướng ngại vật khó khăn ở dưới lòng đất mà bạn cần vượt qua.

Trừ những chỗ đất mềm có thể đào được thì người chơi sẽ gặp phải các khối bê tông cứng, khối đá lớn chặn đường. Hãy đào đất để đẩy chúng đi chỗ khác hoặc tận dụng các quả bom phá vỡ nhằm tạo lối đi.

Không chỉ có vậy, càng lên level cao, mức độ thử thách và sự thú vị càng tăng lên khi người chơi phải đối mặt với những tên cảnh sát, các vũng nước ngầm hay đoạn dốc thẳng đứng mà không có cầu thang đi lên, cùng với đó là rất nhiều vàng bạc châu báu, nhẫn kim cương để thu thập. Mục tiêu cuối cùng của bạn là đến được chiếc xe tải đang chờ để tẩu thoát và kiếm được đủ 3 sao cho mỗi màn chơi.

Cố gắng trốn thoát thành công và giành đủ 3 sao mỗi màn chơi

Ngoài lối chơi vui nhộn, cực giải trí, game trốn thoát Escape Masters còn hấp dẫn người chơi nhờ đồ họa đẹp mắt, siêu ngộ nghĩnh. Hai anh chàng tù nhân nhảy múa cạnh xe tải khi trốn thoát thành công chắc chắn có lúc khiến bạn bật cười.

Bạn đã sẵn sàng cho phi vụ đào tẩu này chưa? Tải game Escape Masters và trở thành bậc thầy vượt ngục ngay bây giờ!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 469,6 MB
  • Lượt xem: 105
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Escape Masters

Liên quan, thay thế