Where's My Water? 2 cho iOS 1.7.0 Game nước của tôi đâu phần 2

Tải về

Where's My Water? 2 for iOS 1.7.0 là phần 2 của seri game tắm cho cá sấu được rất nhiều người chơi yêu thích. Where's My Water? phần 2 được cải tiến toàn diện cả về lối chơi, nội dung và đồ họa, thách thức người chơi qua những màn tìm nước vô cùng hóc búa, gây nghiện nhưng cũng thú vị không kém.

Game trí tuệ giải đốTắm cho cá sấu
Game tắm cho cá sấu phần 2 với nhiều đổi mới đáng kể

Giống như các phiên bản Where's My Water? hay Whers's My Valentine?, Where's My Mickey? Free... ở phần 2 này, nhiệm vụ của bạn vẫn là dẫn nước về phòng tắm bí mật của cá sấu, vượt qua chướng ngại vật, thu thập vật phẩm... để hoàn thành các bàn chơi với điểm số ấn tượng. Where's My Water? 2 còn cho phép chơi miễn phí trên PCAndroid với nội dung và đồ họa tương tự, cho phép người chơi ở các nền tảng khác nhau có thể cạnh tranh thành tích ở mỗi level.

Video giới thiệu game Where's My Water? 2

Trong thời gian giới hạn, người chơi Where's My Water? 2 cho iOS sẽ được ưu đãi 50% khi mua các vật phẩm trong game bao gồm gói Starter Bundle hay Monster Bundle - đây là các gói item chứa rất nhiều bổ trợ và gợi ý quan trọng, độc quyền cho người chơi iOS và giúp bạn dễ dàng chinh phục các bàn chơi khó.

Trong Where's My Water? 2 for iOS, những nhân vật quen thuộc đều đã trở lại với diện mạo mới, đó là Swampy, Allie và Cranky. Họ sẽ cùng nhau bước vào 1 cuộc phiêu lưu mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với phần 1. Liệu bạn đã sẵn sàng với thử thách dẫn nước nhanh và hoàn thành nhiệm vụ trong hàng trăm level đặc sắc của Where's My Water? 2?

Bản đồ gameThử thách phong phú
Hoàn thành hàng trăm level với thử thách đa dạng

Where's My Water? 2 thuộc thể loại game trí tuệ giải đố gây nghiện trên di động và PC. Đây là sản phẩm của hãng Disney với những nhân vật hoạt hình thân thiện. Phần 2 sẽ có thêm chế độ Challenge mới với độ khó tăng lên bội phần so với Where's My Water?. Mặc dù vậy, lối chơi cơ bản vẫn là né chướng ngại vật, dẫn nước xuyên qua những chú vịt, sử dụng power-up hỗ trợ và đặc biệt là 3 môi trường chơi game mới mẻ. Đó là nhà máy cưa khổng lồ với những bánh răng lưỡi cắt vận hành ngày đêm, nhà máy xà phòng đầy bong bóng hay bãi biển thơ mộng. Nhưng điều quan trọng hơn là, mọi bàn chơi đều được cung cấp dưới dạng miễn phí. Hãy tính toán hợp lý và sử dụng chiến thuật thông minh để dẫn nước xuyên qua rác thải, đem về dòng nước sạch để tắm cho Swampy và những người bạn!

Tính năng chính của game Where's My Water? 2

 • Chinh phục hơn 100 level và thử thách trên giao diện game mới - đó là thế giới Gator của những người bạn Swampy, Allie, Cranky và Mystery Duck.
 • Giới thiệu chế độ Challenge Modes cho phép chơi lại những level khó theo nhiều cách khác nhau.
 • Đào đường nhanh nhất có thể và thu thập thật nhiều vịt trong các level cộp mác Duck Rush.
 • Thu thập vịt nhanh và hiệu quả hơn với sự giúp đỡ của bổ trợ như Vacuum, Dropper hay Absorber. Bạn sẽ phải trả 1 khoản phí nhỏ khi dùng loại bổ trợ này.
 • Kết nối tài khoản Facebook và xem bạn có thể đánh bại bạn bè trong cuộc phiêu lưu thú vị này không?
 • Cơ chế chơi game vui nhộn và được thiết kế riêng cho từng nhân vật.
 • Hoàn thành bảng thành tích và thu thập vịt đặc biệt như vịt đấu sĩ, vịt phi hành gia, vịt Hula và nhiều loại khác.
 • Khi bị tắc ở bàn chơi bất kỳ, bạn có thể dùng gợi ý để qua bàn.

Dẫn nước tắm cho cá sấuThu thập vịt
Dẫn nước nhanh nhất có thể và thu thập đủ số vịt ở mỗi bàn

Nếu như các phiên bản trước bị giới hạn số lượng bàn chơi và bạn phải mua bằng tiền thật thì ở Where's My Water? 2, người chơi có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí bằng cách tự mở khóa level mới. Có nhiều cách để mở khóa level mới như thu thập đủ số lượng vịt theo yêu cầu hay xem video quảng cáo. Vịt là đơn vị tiền tệ chính trong game và người chơi Where's My Water? 2 có thể thu thập vịt bằng cách hoàn thành từng level, thậm chí là mua gói IAP mất phí.

Để sở hữu số lượng vịt tối đa trong mỗi bàn, bạn cần phải dẫn nước đi qua chúng với lượng nước vừa đủ để thu thập. Đây là 1 thử thách không hề đơn giản, đặc biệt là ở những level có cách bố trí đường đi phức tạp. Tương tự, bàn chơi cũng chỉ được hoàn thành khi người chơi dẫn đủ số nước về tắm cho cá sấu.

Người chơi Where's My Water? 2 for iOS sẽ mở khóa lần lượt từng level và có thể chơi lại các bàn nhiều lần để đạt thành tích cao hơn. Nếu bị mắc kẹt, bạn có thể dùng gợi ý hữu ích trong mỗi level tuy nhiên số lượng gợi ý không phải là bất tận. Mỗi bàn chơi sẽ có nhiều phương án hoàn thành khác nhau, việc chơi lại sẽ giúp bạn tìm ra cách chơi hiệu quả nhất - nghĩa là thu thập được nhiều vịt, dẫn nước nhanh nhất và quan trọng là đủ nước tắm cho cá sấu. Các bàn chơi thử thách sẽ được mở khóa dần dần với cơ hội thu thập thêm vịt và thử tài giải đố ở mức cao hơn.

Tận dụng bổ trợSử dụng gợi ý
Tận dụng bổ trợ và gợi ý để chinh phục level khó

Đồ họa hoạt hình dễ thương, nhạc nền vui tai và những màn chơi giải đố theo cơ chế vật lý thực chính là yếu tố giúp Where's My Water? 2 cho iOS hấp dẫn mọi đối tượng người chơi. Ngoài ra, sự đa dạng của các thử thách, hệ thống nhân vật, item, bổ trợ phong phú cũng giúp game trở nên lôi cuốn hơn khi đặt cạnh các tựa game trí tuệ khác trên App Store.

Lưu ý quan trọng:

 • Game Where's My Water? 2 được thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị chạy iOS 7.0 trở lên.
 • Game có chứa đường dẫn tới mạng xã hội cho phép kết nối với nhiều người dùng khác.
 • Game cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa các gói IAP yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Nếu không quan tâm đến tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa chúng trong phần thiết lập chung.
 • Game có chứa thông báo đẩy khi có cập nhật nội dung mới.
 • Game chứa quảng cáo của The Walt Disney Family of Companies và bên thứ 3.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

2,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 115 MB
 • Lượt xem: 963
 • Lượt tải: 441
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Wheres My Water 2

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm