Where's My Water? cho iOS 1.16.0 Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad

Tải về

4,1 (163) Disney Tính phí 39.778

Where's My Water? cho iOS 1.16.0 là tựa game "Tắm cho cá sấu Swampy" hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Mở đầu game trí tuệ Where's My Water? cho iOS là cảm giác ngột ngạt, khó thở khi trải qua những ngày không tắm gội. Mùi hôi bắt đầu xông lên mũi, trải dài trong không gian sống. Chỉ cần một ngày không tắm chúng ta đã thấy khó chịu vô cùng. Vậy mà chú cá sấu nhỏ Swampy lại đang chịu sự giày vò của việc thiếu nước hàng tháng rồi. Vì hệ thống thoát nước nơi chú sống đã bị vỡ, không còn nước cho chú tắm và vui đùa nữa. Chú đang chết dần trong sự chờ đợi. Bạn sẵn sàng giúp chú tìm lại niềm vui đó chứ?

Tính năng chính trong game Where's My Water? cho iOS

 • Nhân vật & câu chuyện gốc - Trải nghiệm 4 câu chuyện độc đáo của Swampy, Allie, Cranky và Mystery Duck với hơn 500 câu đố thú vị.
 • Gameplay sáng tạo - Quan sát nước ở các hình thái khác nhau và dùng sự sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố vô cùng kích thích.
 • Thu thập, thử thách và nhiều cấp độ thưởng - Thu thập các vật đặc biệt được thiết kế riêng cho từng nhân vật và hoàn thành những thử thách tuyệt vời để mở khóa hết cấp độ thưởng. Mỗi cấp “Tri-Duck” cho quyền khoe tài tư duy logic tối đa.
 • Đồng bộ hóa - Chia sẻ tiến trình vất vả đạt được trên nhiều thiết bị iOS 5.

Where's My Water? Free cho iOS

Đúng như tên gọi, trong Where's My Water? cho iOS, người chơi phải cố gắng dẫn nước về cho Swampy sau khi chinh phục thử thách dưới dạng những câu đố vật lý. Đồng thời trong quá trình chơi bạn phải thể hiện được sự thông minh, khéo léo của mình nhằm dẫn nước tới đích.

Qua những lớp đất sâu, Swampy sống nơi các ống nước giao nhau, trước đây chú chưa hề gặp hoàn cảnh như bây giờ. Chú cần nước mang lại hơi thở cho cuộc sống. Bạn có sẵn cuốc trong tay cộng với sự chỉ dẫn của những chú vịt, bạn tìm thấy được nguồn nước, việc của bạn bây giờ chỉ là tìm cách đào như thế nào để dẫn nước về nơi chú cá sấu ở. Lưu ý bạn chỉ có thể đào ở những nơi có đất, những chỗ đá và bê tông cuốc của bạn không thể đi vào được.

Vì lượng nước có hạn nên bạn cần khéo léo và chọn hướng đào cho chính xác để nước không chảy ra ngoài. Càng ngày chú cá sấu càng cần nước nhiều đồng chặng đường của bạn cũng ngày càng khó khăn hơn. Hệ thống chằng chịt và bê tông quá nhiều, chỉ một chút sơ ý thì mọi nỗ lực của bạn đều bỏ đi và nước sẽ chảy hết.

Cụ thể, Where’s My Water? cho iOS là game giải các bài toàn thử thách dựa trên những khả năng vật lý với một đồ họa sống động, điển khiển trực quan và nhạc nền hấp dẫn. Để thành công bạn cần thật khéo léo, luôn để mắt tới những đám bùn, những khối chất nổ hoặc cạm bẫy rình rập trong game.

Nội dung chính trong game vui Where's My Water? cho iOS

Câu chuyện của Swampy

Cá sấu Swampy sống trong đường ống nước dưới lòng thành phố. Swampy có chút khác biệt so với so với đồng loại - tò mò, thân thiện và đặc biệt thích tắm sau ngày làm việc vất vả. Thế nhưng đường ống nước đang gặp trục trặc và Swampy cần bạn hỗ trợ đưa nước vào bồn tắm.

Câu chuyện của Allie

Allie là chú cá sấu sáng tạo nhất trong đường ống cống này. Tài trí đa mưu và năng khiếu nghệ thuật đã biến Allie thành một ngôi sao. Hiện tại, đàn cá sấu đã chế tạo ra một loại nhạc cụ sử dụng hơi nước. Bạn có muốn nghe Allie đàn không? Hãy giúp Allie có đủ hơi nước cần thiết và bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những giai điệu Disney kinh điển.

Câu chuyện của Cranky

Cranky, một con cá sấu thật sự, luôn thèm ăn và sẽ ăn bất cứ thứ gì, từ lốp xe tới xương cá… Nhưng Cranky từ chối ăn thực vật. Hãy dùng nước màu tím đục ngàu để làm sạch tảo trên đĩa của Cranky để nó có thể ngấu nghiến thức ăn.

Chú vịt bí ẩn

Hãy bắt lấy chú vịt bí ẩn trong những phần đặc biệt và nhận gợi ý bất ngờ - Thời gian lúc này là mọi thứ. Hãy tìm kiếm mọi bất ngờ bao gồm chú vịt to nhất, MegaDuck và những chú vịt con đáng yêu

Lưu ý:

 • Ngoài những cấp độ miễn phí, một số câu chuyện có thể yêu cầu bạn bỏ tiền mua để mở khóa.
 • Game bao gồm quảng cáo của Disney và một số nội dung có thể bạn quan tâm.
 • Dịch vụ cung cấp dựa trên vị trí.
 • Các tùy chọn quảng cáo tới từ bên thứ ba, bao gồm tùy chọn xem quảng cáo để nhận giải thưởng.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha.
4,1 (163) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.16.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 46,8 MB
 • Lượt xem: 42.380
 • Lượt tải: 39.778
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Wheres My Water

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm