Escape With Words cho iOS 1.1.4 Game giải ô chữ theo phong cách phiêu lưu

Tải về
5 (1) PlayFlame Miễn phí 12 Dung lượng: 63,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Chơi game giải ô chữ tiếng Anh theo cách mới với Escape With Words for iOS. Game sở hữu đồ họa đẹp, lối chơi trí tuệ giải đố mới lạ và bản đồ game cải tiến, phù hợp với người chơi yêu thích tiếng Anh và các trò chơi ô chữ kiểu mới.

Game trí tuệ giải đốGiải ô chữ tiếng Anh

Khám phá thế giới hoạt hình sống động với những điều kỳ thú trong Escape With Words cho iOS. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với nhiều sinh vật kỳ lạ, tham gia vào chuyến phiêu lưu đậm chất trí tuệ và giúp nhân vật chính chinh phục nhiều địa điểm khác nhau. Có tới 83 thử thách và 330 câu đố tiếng Anh đang đợi bạn thử sức!

Mỗi level trong Escape With Words for iOS tương ứng với 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Người chơi sẽ mở khóa từng từ 1 cho đến khi hoàn thành cả câu. Khi đó, nhân vật chính là chú nhím sẽ thực hiện hành động theo hướng dẫn để chuyển sang level tiếp theo, cứ như vậy cho đến khi hoàn thành cả bản đồ game có độ khó tăng dần trong Escape With Words!

Video giới thiệu game ô chữ Escape With Words

Mặc dù là game trí tuệ giải ô chữ tiếng Anh quen thuộc nhưng Escape With Words lại được thiết kế dưới dạng 1 cuộc phiêu lưu vui nhộn cùng các nhân vật. Nhiệm vụ của người chơi là mở đường cho nhân vật, thu thập tay sai, tìm kho báu, đối mặt với ma, quái vật, bạch tuộc khổng lồ... để phá đảo ở level cuối cùng. Mỗi bàn chơi đều đưa ra những tình huống khác nhau để bạn giải đố. Hãy dựa vào những từ hướng dẫn và hình ảnh gợi ý để tìm ra lời giải nhanh nhất có thể!

Tính năng chính của game trí tuệ Escape With Words

Game giải ô chữ tiếng Anh kiểu mới

Như đã nói ở trên, mỗi level sẽ tương đương 1 câu tiếng Anh trọn vẹn, có thể mở khóa sẵn 1 vài từ. Nhiệm vụ của bạn là đi tìm những từ còn lại dựa theo bộ chữ cái có sẵn. Hãy sử dụng câu gợi ý và hình ảnh minh họa để tìm ra từ đúng, trong trường hợp bế tắc có thể dùng Hint miễn phí (mỗi người chơi sẽ xuất phát với 5 gợi ý). Game sẽ có những cái bẫy nho nhỏ để bạn thể hiện khả năng phân tích và giải đố của mình. Đừng quên tập trung chú ý vào hành động và bối cảnh xung quanh. Bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất cũng có thể trở thành manh mới giúp bạn giải đố.

Trên hành trình đậm chất trí tuệ này, người chơi sẽ làm bạn với nhiều sinh vật thú vị, giúp nhân vật chính chu du tới nhiều nơi và chinh phục 83 thử thách - tương ứng với hơn 300 câu giải đố từ dễ đến khó.

Hoàn thành mọi nhiệm vụ

Mở đường cho nhân vật tiến tới level mới, chiêu mộ thêm bạn đồng hành, tìm kho báu, đấu với boss... Tất cả góp phần tạo nên sự đa dạng của 1 trò chơi giải ô chữ - vốn hay bị đánh giá là đơn điệu và nhàm chán.

Suy nghĩ thật nhanh

Hãy tìm từ còn thiếu trong câu mà bàn chơi đưa ra. Sử dụng cử chỉ ngón tay để nối các chữ cái liền kề theo chiều dọc, ngang hay đường chéo sao cho tạo thành từ có nghĩa. Ở những bàn chơi đầu, nhiệm vụ khá đơn giản với những từ ngắn và phổ biến. Càng về sau độ khó càng tăng lên với từ dài và phức tạp hơn rất nhiều.

Tìm từ tiếng Anh đúngPhiêu lưu kỳ thú

Giữ sự bình tĩnh đến cùng

Mọi câu hỏi đều có đáp án, vì vậy nếu gặp câu khó bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của phần gợi ý (Hint). Mỗi người chơi có 5 gợi ý miễn phí, mỗi gợi ý tương đương với 1 chữ cái được mở bên dưới ô đáp án. Hoặc bạn cũng có thể chơi lại 1 ván nhiều lần cho đến khi tìm được đáp án đúng.

Game trí tuệ giàu tính năng

 • Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
 • Có thể tiếp tục cuộc hành trình tri thức trên mọi thiết bị iDevice khi đồng bộ tiến độ chơi qua iCloud.
 • Mở khóa thành tích trong Game Center.
 • Hơn 300 câu đố hay.

Escape With Words for iOS không chỉ là 1 game giải trí thông thường mà còn là phương pháp học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hiệu quả cho cả trẻ em và người lớn. Thông qua các ô chữ tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, người chơi sẽ tích lũy được thêm nhiều từ mới, dễ dàng ghi nhớ ngữ nghĩa nhờ hình ảnh minh họa và tình huống kèm theo.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63,6 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Escape With Words

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm