ETA cho iOS 2.4.8 Ứng dụng bản đồ giao thông đáng tin cậy

Tải về
4 (2) Eastwood Tính phí 06 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Ứng dụng bản đồ giao thông ETA cho iOS là trợ lý cá nhân đáng tin cậy, cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào thời gian di chuyển, chuyến bay quá cảnh và chỉ đường lái xe đến tất cả địa điểm yêu thích của bạn.

Xem thời gian di chuyển đến tất cả các địa điểm yêu thích của bạn với ETA Xem tình trạng giao thông để lên kế hoạch cho chuyến đi Phương tiện giao thông công cộng được hỗ trợ ở một số thành phố
Xem thời gian di chuyển đến tất cả các địa điểm yêu thích của bạn với ETA

ETA for iOS cho phép bạn ngay lập tức xem thời gian di chuyển bằng tàu, chuyến bay quá cảnh hay đi bộ đến điểm đích, chia sẻ thời gian đến nơi với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một thao tác chạm đơn giản, bạn sẽ có được hướng dẫn chỉ đường lái xe trong ứng dụng bản đồ yêu thích của mình.

Thời gian lái xe đi đến địa điểm đích được hiển thị một cách thuận tiện trên một màn hình duy nhất, với chỉ báo lưu lượng giao thông hiện tại trên tuyến đường đó. Với một lần nhấn, bạn sẽ được chỉ dẫn định tuyến trước, chỉ đường lái xe từng chặng trong ứng dụng điều hướng yêu thích của mình.

Du lịch bằng chuyến bay quá cảnh? Không vấn đề gì, ETA có mọi thông tin bạn cần. Bên cạnh lái xe và đi bộ, ETA cho iOS còn cung cấp thời gian di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng (tại quốc gia được hỗ trợ).

Ứng dụng chỉ đường và thông báo tình trạng giao thông ETA - Arrive on time iOS rất dễ sử dụng và cung cấp những thông tin cần thiết khi bạn điều hướng trong thành phố của mình. Nó cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời với các ứng dụng bản đồ được yêu thích như Apple Maps, Google Maps, Waze, Transit và CityMapper cho iOS).

Một widget tiện lợi có sẵn cho Today View Chia sẻ hành trình của bạn với tin nhắn tương tác
ETA là ứng dụng đồng hành tuyệt vời với các app bản đồ khác

Lưu ý:

 • Để cho phép cập nhật liên tục Complication cho Apple Watch, ETA cần hoạt động ở chế độ nền trên iPhone của bạn. Việc tiếp tục sử dụng GPS chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.
 • Để tính toán thời gian di chuyển, ETA yêu cầu Apple Maps hỗ trợ chỉ hướng lái xe trong quốc gia của bạn. Kiểm tra danh sách sau đây để đảm bảo ETA hoạt động tại khu vực đó: https://www.apple.com/au/ios/feature-availability/#maps-directions.
 • Để tính toán thời gian di chuyển nhận biết lưu lượng giao thông, ETA yêu cầu Apple Maps hỗ trợ lưu lượng giao thông tại quốc gia của bạn. Kiểm tra danh sách sau để đảm bảo lưu lượng giao thông được hỗ trợ trong khu vực đó: https://www.apple.com/au/ios/feature-avcellence/#maps-traffic.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.8
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: ETA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm