EverDoc 2019 2019.3.57 Tiện ích lưu trữ tài liệu an toàn

Tải về

3 (1) Abelssoft Dùng thử 18 Dung lượng: 55 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

EverDoc là một ứng dụng toàn diện được tạo ra với mục đích giúp người dùng lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho tất cả tài liệu in của mình mà không cần bận tâm đến định dạng ,để đảm bảo rằng họ có thể tìm kiếm chúng nhanh chóng.

EverDoc

Một số tính năng chính:

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Tiện ích này sở hữu một giao diện khá hiện đại, tuy nhiên vẫn dễ dàng để sử dụng đối với người dùng ít kinh nghiệm mà không phải trải qua bất kỳ thao tác phức tạp nào.

Cửa sổ chính sẽ hiển thị tài liệu hiện đang được lưu trữ, nhờ đó cho phép bạn xem trước, chỉnh sửa hoặc xóa chúng từ EverDoc chỉ với vài bước đơn giản, cũng như mở chúng bằng phần mềm mặc định.

An toàn lưu trữ bản sao kỹ thuật số của tài liệu được in và các tập tin quan trọng khác

Trình thuật sĩ hướng dẫn cài đặt của ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn thiết bị in mà mình muốn lưu tập tin từ đó, đó có thể là một máy in thông thường hoặc máy fax. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục lưu trữ hoặc kết nối EverDoc với tài khoản đám mây của mình, tiện ích này hỗ trợ Dropbox, Google DriveSkyDrive.

Ngoài khả năng tự động lưu trữ tài liệu mà bạn in, chẳng hạn như: ảnh, PDF và các loại tập tin khác, công cụ này cũng cho phép bạn thêm các mục mà mình muốn lưu vào EverDoc, cả bằng cách tải toàn bộ thư mục hoặc thông qua tính năng kéo và thả chúng.

Hơn nữa, chương trình còn cho phép bạn thêm thẻ cho tài liệu của mình, nhờ đó giúp tìm kiếm file mà bạn cần dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể lọc chúng dựa trên ngày tạo hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm văn bản được tích hợp để tìm kiếm chúng trên toàn bộ thư mục lưu trữ.

Như vậy, EverDoc là một ứng dụng hữu ích và hiệu quả mà có thể giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý và sắp xếp tài liệu in của mình vào các tập tin lưu trữ để truy cập bất kỳ khi nào mình muốn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2019.3.57
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 55 MB
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: EverDoc

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm