Folder Lock 7.8.9 Khóa, mã hóa tập tin và thư mục

Tải về

4,1 (74) New Softwares Dùng thử 114.363

Folder Lock 7.8.9 là phần mềm bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa bằng mật khẩu, mã hóa những tập tin quan trọng, sao lưu chúng trong thời gian thực, bảo vệ các ổ đĩa di động, xóa sạch tập tin, ổ đĩa và lịch sử. Phương pháp mã hóa mà Folder Lock sử dụng là AES 256bit.

Folder Lock
Giao diện của phần mềm bảo mật dữ liệu Folder Lock

icon folder lock Folder Lock

Khóa tập tin, thư mục, mã hóa dữ liệu nhanh, đồng bộ file mã hóa và nhiều hơn thế nữa. Folder Lock là thương hiệu nổi tiếng nhất của New Softwares với 54,096,122 lượt tải và hiện vẫn không ngừng tăng lên.

Download Folder Lock

Folder Lock là gì?

Folder Lock cho phép người dùng bảo vệ tập tin, thư mục; ổ đĩa bằng mật khẩu; mã hóa file quan trọng tức thì; sao lưu chúng tại thời gian thực; bảo vệ ổ đĩa di động; chia nhỏ file & ổ cứng và dọn sạch lịch sử. Nó là ứng dụng bảo mật tập tin được tải nhiều nhất với hơn 45 triệu người dùng, hoạt động trên cả Windows 10/8/7/Vista/XP 32-bit và 64-bit.

 • Khóa thư mục trong vài giây
 • Mã hóa tập tin nhanh chóng
 • Đồng bộ & Sao lưu file mã hóa
 • Bảo vệ USB, ổ đĩa ngoài bằng mật khẩu
 • Chia nhỏ và xóa file vĩnh viễn
 • Dọn dẹp lịch sử Windows
 • Chế độ ẩn danh
 • Lưu ví/thẻ/mật khẩu

Bảo mật sao lưu!

Giữ bản sao và đồng bộ các khóa mã hóa trên server đám mây bảo mật chuyên dụng

icon khóa Sao lưu mã hóa end-to-end

icon khóa Đồng bộ & khôi phục theo yêu cầu

icon khóa Tự động sao lưu khi chỉnh sửa

Khóa thư mục

Khóa thư mục

Folder Lock có thể khóa và ẩn tập tin & thư mục chỉ trong vài giây. Nó cho phép bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu và hạn chế những cặp mắt tò mò xem file, thư mục và ổ đĩa riêng tư. Khi người dùng khóa thư mục, nó sẽ ẩn nó khỏi vị trí trước đó và chỉ có thể truy cập trên giao diện phần mềm.

Mã hóa tập tin

Mã hóa tập tin

Folder Lock tạo các Locker. Giống như cất tiền ở nơi an toàn, bạn có muốn giữ file quan trọng bằng một “Locker” số an toàn hơn kho bạc ngân hàng không? Bạn có thể tạo “Locker” được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit. Bạn không cần mã hóa hoặc giải mã file khi truy cập, đơn giản chỉ cần sao chép chúng lên Locker thế là xong. Chúng sẽ được mã hóa tức thì.

Bảo mật sao lưu

Bảo mật sao lưu

Folder Lock cung cấp mã hóa và phương pháp sao lưu 2 chiều để người dùng backup các “Locker” mã hóa online. Tính năng này cho phép tạo bản sao Locker được bảo vệ bằng mật khẩu nhằm giữ thông tin an toàn không chỉ khỏi các cặp mắt tò mò mà còn tránh mất mát hay thiệt hại đáng tiếc. Nếu PC bị trộm hay dữ liệu bị xóa, người dùng chỉ cần khôi phục lại dữ liệu từ tài khoản online.

Bảo vệ USB

Bảo vệ USB

Bạn cũng có thể giữ các Lockers ở ổ di động, bao gồm USB và ổ đĩa ngoài để bạn không cần phải cài đặt Folder Lock mỗi lần muốn truy cập thư mục bảo mật. Bạn cũng có thể ghi chúng sang CD/DVD và tạo file zip có mật khẩu làm file đính kèm email.

Bảo vệ ví tiền

Password Wallet

Folder Lock cho phép tạo Wallet (ví) điện tử bảo vệ thông tin bí mật hay dùng như giao dịch ngân hàng, thẻ tín dụng, mã pin ATM... Bạn có thể tạo bao nhiêu thẻ tùy thích trong Wallets này. Tất cả đều được mã hóa khi lưu.

Chia nhỏ tập tin

Chia nhỏ tập tin

Xóa file theo cách thông thường không có nghĩa chúng không thể khôi phục. Việc chia nhỏ file để xóa đảm bảo chúng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi ổ đĩa và ngay cả phần mềm khôi phục tập tin cũng không thể lấy lại chúng. Folder Lock không chỉ giúp bạn cắt tập tin mà còn chia nhỏ không gian ổ cứng trống nhằm chắc chắn xóa file trong đó triệt để.

Nhìn chung, Folder Lock là một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn để tăng cường bảo mật cho các tập tin, giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Download Folder Lock nếu bạn có nhiều thông tin quan trọng cần lưu trữ trên máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Folder Locker

Phần mềm có tính di động cao không cần cài đặt, sau khi tải về chỉ việc nhấn đúp vào tập tin FolderLocker.exe là có thể bắt đầu sử dụng được ngay.

Bạn tiến hành các bước gợi ý như sau:

Khóa thư mục

Chọn Lock Folder, xong nhấn nút Agree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, tiến hành thực hiện 3 bước:

 • Bước 1: Nhấn nút Select Folder, rồi chọn thư mục cần khóa trong cửa sổ Browse For Folder, xong nhấn OK.
 • Bước 2: Trong vùng Password bên phải, nhập mật khẩu vào ô Password, nhập lại mật khẩu ở ô Verify password, nhập gợi ý mật khẩu giúp gợi nhớ trong vùng trống của Password Hint (optional) - có thể bỏ qua.
 • Bước 3: Nhấn nút Protect, rồi chọn Yes trong hộp thoại Confirm, đợi cho thanh trạng thái xử lý chạy xong, nhấn OK để hoàn tất. Thư mục được bảo vệ sẽ được đặt tên lại thành tênthưmục._sbx. Sau lần sử dụng đầu tiên, Lock Folder được tích hợp vào trong trình đơn ngữ cảnh chuột phải, do đó bạn có thể tiến hành khóa các thư mục kế tiếp một cách nhanh chóng qua trình đơn này.

Mở khóa thư mục

Chọn Unlock Folder, xong nhấn nút Agree trong cửa sổ Lock Folder đầu tiên. Sau đó, nhấn nút Search, gõ tên ổ đĩa lưu trữ thư mục đã được khóa bảo vệ rồi nhấn OK để chương trình tiến hành tìm kiếm, chọn thư mục cần mở khóa trong danh sách tìm được Protected Folders List, nhập mật khẩu đúng vào ô Password, xong nhấn UnProtect rồi nhấn OK để kết thúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa trực tiếp bằng cách nhấn đúp vào thư mục đã được khóa bảo vệ trong Windows Explorer hay nhấn chuột phải vào nó rồi chọn Unlock, sau đó tiến hành nhập mật khẩu để mở khóa như trên.

Lưu ý: Tập tin FolderLocker.exe phải nằm chung chỗ với các thư mục đã được khóa bảo vệ thì mới có thể tiến hành các cách này được.

4,1 (74) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.8.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 132.899
 • Lượt tải: 114.363
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Folder Lock

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm