Evernote Food for Android 2.0.5 Cẩm nang nội trợ cho Android

Tải về
3 (1) Evernote Miễn phí 104 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn

Evernote Food for Android là một phần mềm hữu hiệu, giúp bạn ghi nhớ mọi món ăn mà mình yêu thích. Từ việc tìm kiếm những nhà hàng mới cho tới làm thế nào để đặt một bữa tiệc cho gia đình, Evernote Food sẽ cung cấp cho bạn một nơi để thoải mái khám phá, thu thập và ghi nhớ những khoảnh khắc đầy kỷ niệm trong cuộc sống của bạn về các món ăn.

Tính năng chính:

Khám phá công thức nấu ăn và nhà hàng mới

Cung cấp cho bạn hàng ngàn công thức nấu ăn để tìm kiếm và lưu trữ

Duyệt và tìm kiếm hàng ngàn công thức nấu ăn từ blog cũng như trang web ưa thích của bạn. Lưu công thức nấu ăn mà bạn muốn thử chỉ với một cú chạm duy nhất.

Tìm kiếm đơn giản nhưng mạnh mẽ

Tìm kiếm một món ăn mà bạn đang thèm, thành phần mà bạn có trong tay hoặc đơn giản duyệt các hình ảnh đẹp để tìm thấy những công thức nấu ăn hoàn hảo nhất.

Duyệt lựa chọn gần đây của bạn

Dễ dàng ghi nhớ các công thức nấu ăn được xem gần đây, ghi chú thực phẩm và nhà hàng trong trình đơn Recently Viewed.

Tìm kiếm nhà hàng ở gần và ở xa

Evernote Food for Android hiện tại có thể truyền cảm hứng cho cuộc phiêu lưu ẩm thực của bạn nhờ tính năng tìm kiếm các món ăn và nhà hàng dựa trên vị trí địa lý.

Lập kế hoạch cho chuyến đi chơi tiếp theo của bạn

Dễ dàng tạo danh sách những nhà hàng mà bạn muốn ghé thăm trong khu vực của mình hoặc bất cứ nơi đâu mà cuộc phiêu lưu thực phẩm đưa bạn đến.

Đặt bàn ăn

Bạn đã sẵn sàng để đặt trước một bàn ăn trong nhà hàng chưa? Evernote Food for Android sẽ đơn giản hóa quá trình này bằng cách cung cấp một cách đặt bàn mở OpenTable ngay trong ứng dụng.

Tất cả công thức nấu ăn được lưu trữ vào một nơi duy nhất

Giới thiệu My Cookbook

Mọi công thức mà bạn thu thập được sẽ được lưu trữ gọn gàng trong My Cookbook, thậm chí cả những công thức mà bạn ghi lại bằng cách sử dụng Evernote trên máy tính để bàn của bạn. Tìm kiếm hoặc duyệt để thấy chính xác những gì bạn muốn.

Người bạn đồng hành nấu ăn lý tưởng của mình

Khi đến thời gian để bạn chuẩn bị bữa ăn, hãy mở một công thức nấu ăn mà bạn muốn nấu và sử dụng Evernote Food trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn như một người bạn đồng hành nấu ăn lý tưởng của mình.

Cá nhân hóa sổ tay nấu ăn của bạn

Lựa chọn máy tính xách tay và các thẻ mà bạn sử dụng cho công thức nấu ăn trong Evernote. Chúng sẽ luôn luôn được đồng bộ với My Cookbook trong Evernote Food.

Lưu giữ kỷ niệm của bạn về các món ăn

Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn về các món ăn

Lưu tất cả chi tiết đáng nhớ về các bữa ăn của bạn, bao gồm cả hình ảnh, ghi chú, vị trí và các món ăn vào trong Evernote Food.

Tạo các phóng sự ảnh tuyệt đẹp

Từ việc cung cấp sổ tay nấu ăn của bà cho tới chụp hình ảnh bữa tối trong tiệc sinh nhật của bạn, Evernote Food for Android còn cho phép bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc bằng hình ảnh và văn bản.

Chia sẻ món ăn mà bạn yêu thích

Chia sẻ các bữa ăn và món ăn ưa thích của bạn với gia đình & bạn bè thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter hoặc qua email. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép một liên kết để đăng bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Evernote Food for Android

Dưới đây là vài cách sử dụng Evernote Food:

 • Xây dựng cuốn sách nấu ăn trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng My Cookbook, nơi bạn có thể lưu công thức nấu ăn mới và yêu thích của mình.
 • Từng bước chuẩn bị công thức nấu ăn với các chú thích và hình ảnh, từ những món ăn mới cho tới những công thức nấu ăn truyền thống mà bạn muốn lưu giữ.
 • Khám phá nhà hàng theo vị trí hoặc món ăn và tạo danh sách những nhà hàng để ghé thăm trong thành phố của bạn và để làm điểm đến du lịch. Đặt bàn ăn ngay trong ứng dụng bằng cách sử dụng OpenTable.
 • Ghi nhớ cuộc hành trình ẩm thực của bạn bằng cách sử dụng My Meals. Thêm hình ảnh và ghi chú về món ăn, rượu vang, con người & không khí mà làm cho chuyến đi trở nên đáng nhớ.
 • Ghi lại những kỷ niệm về những nhà hàng đặc biệt hoặc những bữa ăn tự nấu ở nhà mà bạn đã thưởng thức cùng với bạn bè và người thân của mình. Ghi chú món ăn mà bạn thích, vì vậy bạn có thể đặt bàn chúng lại.

Xem video hướng dẫn sử dụng Evernote Food cho Android bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 108
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm