Evoland 2 cho iOS 1.1.1 Game nhập vai phong cách cổ điển cực hay

Tải về

Evoland 2 cho iOS là game nhập vai hành động trên nền đồ họa pixel độc đáo, đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu cực chất kéo dài hơn 20 giờ thông qua lịch sử videogame, bao gồm nhiều phong cách game cổ điển vui nhộn.

Khám phá Evoland 2

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, có lẽ game thủ trên toàn thế giới đã quá quen trải nghiệm các trò chơi mobile trên nền đồ họa khủng, sắc nét và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sống động như thật, thì sự ra đời của Evoland 2 lại đi ngược với điều đó. Evoland 2 gợi nhắc người chơi về những videogame xưa cũ với chủ đề anh hùng cứu thế, đồ họa 8 bits hay 16 bits “thô sơ”. Đây chắc chắn là tựa game dành cho những game thủ “hoài cổ”.

Trò chơi kết hợp nhiều gameplay khác nhau

Tuy nhiên, trò chơi nhập vai hành động này lại có nhiều điểm vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn cả những người chơi khó tính nhất. Evoland 2 for iOS không đơn giản chỉ là một game ARPG cổ điển mà còn kết hợp nhiều gameplay khác nhau. Càng về sau bạn sẽ khám phá ra nhiều lối chơi quen thuộc của các dòng game huyền thoại khác, bao gồm game platformer, game chiến đấu, game đối kháng, game chiến thuật và nhiều hơn nữa.

Du hành qua nhiều vùng đất bí ẩn

Tuy trộn hỗn hợp nhiều thể loại khác nhau nhưng nhà phát triển khéo léo dung hòa chúng và tạo nên trải nghiệm nhẹ nhàng, mượt mà, không khiến người chơi có cảm giác nặng nề và khó hiểu. Evoland 2 cho iOS dẫn dắt bạn đi theo cốt truyện và sự biến hóa không ngừng của thế giới trong game.

Tiêu diệt kẻ xấu

Điều khiến thương hiệu Evoland trở nên nổi bật giữa các trò chơi khác chính là người chơi sẽ không chỉ chơi một dòng game hay thiết kế đồ họa duy nhất. Góc nhìn và giao diện của game sẽ thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác, do đó bạn cần có khả năng thích nghi với điểu khiển và gameplay mới khi tiến xa và sâu hơn nữa trong trò chơi.

Đồ họa đơn giản tuyệt đẹp

Bạn sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật của mình di chuyển, thực hiện các hành động tương tác với nhân vật khác hoặc chiến đấu với kẻ địch và sử dụng kỹ năng. Có thể nói Evoland 2 là trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng sở hữu gameplay tuyệt vời. Càng chơi bạn càng khám phá ra nhiều điều thú vị và khiến bạn không thể dừng tay.

Tính năng mới của Evoland 2 cho iOS

  • Tính năng "Custom Controls" hoàn toàn mới được bổ sung trong mục cài đặt. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh pad ảo, kích thước và vị trí các nút cho mỗi chế độ game một cách chính xác.
  • Sửa trình điều khiển MFi.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 513,2 MB
  • Lượt xem: 66
  • Lượt tải: 71
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm