MuPDF 1.7 Phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn

Tải về
3 (1) Artifex Miễn phí 660 Dung lượng: 14,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MuPDF là một chương trình khá nhỏ gọn và đơn giản nhưng lại hỗ trợ việc đọc các định dạng tài liệu PDF, XPS, EPUB, CBZ, ZIP và file ảnh PNG, JPEG, TIF một cách dễ dàng.

Với MuPDF, người dùng không cần phải sử dụng Acrobat Reader mà vẫn có thể xem được các tài liệu PDF. Hơn thế nữa, đây là một ứng dụng không cần cài đặt. Do vậy, người dùng có thể lưu trữ nó trong các drive flash USB hoặc bất kỳ các thiết bị nào ngoài việc sử dụng trực tiếp trên máy tính. Người dùng hoàn toàn có thể "mang” MuPDF đi bất cứ đâu để sử dụng. Điều quan trọng hơn là Windows Registry sẽ không được cập nhật các mục mới và cũng sẽ không có các tập tin còn sót lại có thể được tìm thấy trên ổ đĩa cứng sau khi gỡ bỏ chương trình.

MuPDF

Sau khi giải nén file mupdf.exe từ file cài đặt đã tải về, một hộp thoại trình duyệt tập tin sẽ hiện ra. Người dùng chỉ việc tìm đến file cần đọc và nhấp chuột vào nút Open. Giao diện đọc tài liệu của MuPDF rất đơn giản, chỉ gồm một cửa sổ chính, không hề có thanh công cụ và bất kỳ tùy chọn nào. Do vậy, tốc độ khởi động chương trình và tải trang khá nhanh. Ngoài ra, để tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, phần mềm này cũng hỗ trợ một số phím tắt ngay trên bàn phím như dấu chấm, dấu phẩy, phím mũi tên lên/xuống, trái/phải để trở về trang trước hoặc trang tiếp theo của tài liệu.

MuPDF

MuPDF cũng tích hợp chức năng tìm kiếm mà có thể được truy cập bằng cách nhấp chuột vào nút F1 hoặc nút dấu hỏi trên bàn phím máy tính. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ xác định vị trí và làm nổi bật mục đầu tiên mà nó tìm thấy. Ngoài ra, MuPDF cũng bổ sung một số tính năng khác như thu phóng màn hình (nút +/-), chuyển sang chế độ toàn màn hình (nút F), xoay trang trái/phải 15o (tương ứng nút A và S) cũng như áp dụng một số hiệu ứng khác (tương ứng nút T và C).

MuPDF

Các render trong MuPDF được thiết kế cho chất lượng đồ họa cao chống lại các bí danh. Phần mềm này sẽ kết xuất văn bản với các số liệu và khoảng cách chính xác trong giới hạn một pixel nhằm mang lại độ trung thực cao nhất trong việc hiển thị giao diện của một trang in trên màn hình.

Vì là phần mềm khá nhỏ gọn, chỉ với hơn 14MB nên MuPDF tốn ít tài nguyên hệ thống, rất hiếm khi bị treo hoặc xuất hiện các hộp thoại báo lỗi. Do vậy, MuPDF là một trình đọc PDF rất phù hợp với những người dùng không chuyên.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,7 MB
  • Lượt xem: 708
  • Lượt tải: 660
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm