Exploding Kittens cho Android 5.3.8 Game mèo nổ trên Android

Tải về

3,6 (9) Marmalade Game Studio Tính phí 9.363

Exploding Kittens cho Android là một boardgame theo dạng chiến thuật thẻ bài vô cùng vui nhộn. Game cho phép chơi trực tuyến với 1 đến 4 người chơi khác, lần lượt rút các quân bài với các hình ảnh ngộ nghĩnh trong bộ bài mèo nổ cho tới khi tìm ra người cuối cùng chiến thắng.

Game thẻ bài mèo nổ Exploding Kittens thú vị trên Android
Game thẻ bài mèo nổ Exploding Kittens thú vị trên Android

Exploding Kittens (hay con được gọi là game mèo nổ, game mèo cảm tử) được thiết kế theo dạng thẻ bài, khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới du nhập vào Việt Nam một thời gian ngắn. Với những lá bài chứa hình ảnh mèo siêu "ngố", cách chơi đơn giản nhưng vui nhộn sẽ khiến bạn cười không ngớt. Game giờ đây đã có mặt trên nền tảng Android.

Về cơ bản, gameplay của Exploding Kittens cho Android không khác gì so với việc chơi bài Exploding Kittens ngoài đời thực. Tuy nhiên, một số thẻ bài digital được thiết kế hơi khác so với các thẻ bài trong bộ bài thực và thay vì ngồi trực tiếp mặt đối mặt với bạn bè, bạn sẽ chơi qua mạng cùng với bạn hoặc những người lạ. Dù vậy, hãy yên tâm vì tính vui nhộn và thú vị của game không hề giảm đi phần nào đâu nhé!

Video giới thiệu game Exploding Kittens cho Android

Trước khi hiểu về cách chơi, chúng ta hãy tìm hiểu về cấu trúc bộ bộ bài của Exploding Kittens và chức năng của từng thẻ bài. Trong bộ bài Exploding Kittens có nhiều loại thẻ bài khác nhau và tương đương với các chức năng khác nhau. Hai thẻ bài quan trọng nhất ảnh hưởng tới sự "sống - chết" của bạn trong màn chơi là Exploding Kittens và Defusse.

Nếu rút phải phải thẻ Exploding Kittens (hình mèo ôm bom) bạn sẽ bị nổ banh xác và thua cuộc. Tuy nhiên, nếu sở hữu thẻ Defuse trong tay thì bạn sẽ có cơ hội thoát chết. Thẻ này cho phép game thủ "tháo ngòi nổ" tạm thời cho quả bom bằng cách sử dụng những "đồ nghề" như bút laser, xoa bụng, cho mèo ăn bánh mì kèm bạc hà mèo... Mỗi bộ bài có 4 thẻ Exploding Kittens (cho tối đa 5 người chơi) và 6 thẻ Defuse.

Thẻ bài hình chú mèo ôm bom sẽ khiến bạn nổ tung khi bốc phải
Thẻ bài hình chú mèo ôm bom sẽ khiến bạn nổ tung khi bốc phải

Bên cạnh đó, bộ bài sẽ có những thẻ bài có chức năng đặc biệt để di chuyển, giảm nhẹ hoặc tránh các thẻ Exploding Kittens.

Sau đó, các người chơi sẽ lần lượt rút quân bài trong chồng bài rút cho tới khi người nào đó rút phải thẻ Exploding Kittens. Họ chết và rời khỏi game. Trò chơi tiếp tục cho tới khi chỉ còn lại 1 người sống sót và đó là người chiến thắng. Tuy nhiên, vì ai cùng muốn sống sót tới cuối cùng và trở thành người chiến thắng nên màn chơi sẽ cực kỳ vui nhộn khi họ sử dụng các thẻ bài chức năng để "thoát chết" hoặc "hại" lẫn nhau.

Exploding Kittens cho một vài thẻ mới giúp tăng trải nghiệm cho game thủ
Exploding Kittens cho một vài thẻ mới giúp tăng trải nghiệm cho game thủ

Exploding Kittens cho Android là game được tạo ra bởi Elan Lee, Matthew Inman và Shane Small và hầu hết sử dụng nguồn quỹ hỗ trợ từ Kickstarter. Với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn, mang tính chiến thuật cao, Exploding Kittens sẽ mang đến cho game thủ những phút giây giải trí cực kỳ thoải mái, vui vẻ.

Chơi online cùng nhiều người chơi khác trên Android
Chơi online cùng nhiều người chơi khác trên Android

Tính năng nổi bật của game mèo cảm tử Exploding Kittens cho Android

 • Exploding Kittens là một trò chơi thẻ bài dành cho nhiều người chơi trực tuyến.
 • Chơi trực tuyến từ 2 - 5 người, có thể là bạn bè hoặc người lạ.
 • Các hình vẽ trong game đều được thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh.
 • Một số thẻ mới được thiết kế theo phiên bản digital trong game Exploding Kittens cho Adroid.
 • Phiên bản digital của trò chơi được ủng hộ nhiều nhất trong lịch sử Kickstater.

Lưu ý: Exploding Kittens là game mất phí với các tính năng tùy chọn trong game có thể được mua bằng tiền thật. Vì vậy, những người chơi Exploding Kittens phải từ 13 tuổi trở lên. Ngoài ra, khi chơi game trực tuyến với người lạ, ứng dụng sẽ tiêu tốn dữ liệu. Mỗi người chơi được thiết lập tên và hình ảnh của riêng mình. Trước khi chơi Exploding Kittens, vui lòng xem Chính sách bảo mật của hãng tại địa chỉ www.explodingkittens.com/privacy và Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối (EULA) tại http://www.explodingkittens.com/eula.

Tính năng mới

 • Thêm tính năng mời người lạ vào một màn chơi riêng sau khi bạn bè của bạn tham gia.
 • Các nút mới trong hệ thống điều khiển gồm nag, mute, block đối thủ.
 • Thêm tính năng tắt tiếng trò chơi.
 • Sửa lỗi.
 • Giải quyết một số vấn đề khi chơi trên các nền tảng.

Tống Hoa

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.3.8
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 17.124
 • Lượt tải: 9.363
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Exploding Kittens

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm