Extreme Motorbikers 1.33 Game đua xe địa hình miễn phí

Tải về
4,2 (6) Gamehitzone Inc Miễn phí 2.354 Dung lượng: 29,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Extreme Motorbikers là tựa game đua xe địa hình hấp dẫn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Không giống như nhiều game cùng loại, Extreme Motorbikers đưa bạn đến đường đua của nhiều tay chơi chuyên nghiệp, đi qua nhiều địa hình trong các giải đua theo mùa xuân, hạ, thu, đông.

Trong game đua xe miễn phí này, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cung đường nguy hiểm, nơi mà cái chết luôn rình rập. Thêm vào đó là vô số chướng ngại vật xuất hiện liên tục trên đường đua là một thách thức lớn của game thủ. Khá nhiều người không kịp trở tay khi phải đưa ra quyết định một là đâm thẳng vào chướng ngại vật hoặc tránh chúng nhưng có thể lao thẳng xuống biển khi chân vẫn đang đạp ga và vận tốc di chuyển ở mức tối đa. Đôi khi việc đâm xuyên qua cũng là một giải pháp nhưng có thể là nguyên nhân khiến những thùng phuy chứa gas nằm rải rác trên đường đua kích nổ và bạn biết hậu quả của nó rồi đấy! Những tay đua khác luôn tỏ ra hung hăng và muốn thổi bay tất cả mọi thứ. Bạn cần cắt cái đuôi này trước khi để họ vượt mặt.

Extreme motorbikers

Extreme Motorbikers hoặt động gần giống với đua xe công thức 1 và được chia làm nhiều giai đoạn. Ban đầu, bạn có thể truy cập vào giải đua cúp mùa hè “Summer Cup”. Ngoài ra còn 2 giải đua khác là đường đua mùa thu và mùa đông, cho phép mở khóa khi bạn tiến bộ hơn trong game.

Tuy nhiên, bạn đừng trông mong rằng sẽ sở hữu bất kỳ siêu xế nào khi trong Extreme Motorbikers. Các mẫu xe đua cung cấp cho một tay chơi nghiệp dư là những mẫu khá cơ bản. Khi tiến bộ hơn một chút, bạn có thể mua thêm hoặc nâng cấp chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ hơn dựa vào chỉ số của chiếc xe được thống kê trước và sau khi đua. Bảng điều khiển và hướng điều khiển cơ bản giống như nhiều game đua xe truyền thống khác. chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi điều khiển chiếc xe của mình.

Game tuy không sở hữu đồ họa khủng AAA cũng như âm thanh hoành tráng nhưng Extreme Motorbikers vẫn sở hữu đồ họa 3D, nó cũng tạo ra nhiều hiệu ứng tốt như lửa cháy từ các ngọn đuốc trên đường, khói xe đen xì ra từ ống xe hoặc những cú và chạm kinh hoành giữa bạn và những tay đua khác. Cách điều khiển: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe sang trái, sang phải, lên trên, tụt lùi. Sử dụng phím Space để phanh xe, phím Q để đá phía trái, W để đá phải, phím Tab để nhảy.

Tải Extreme Motorbikers miễn phí về máy tính, bắt đầu tham gia cuộc chơi của những tay đua hàng đầu.

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.33
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29,6 MB
  • Lượt xem: 2.607
  • Lượt tải: 2.354
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm