Kaspersky Cleaner 1.0.0.106 Beta Dọn dẹp và tăng cường riêng tư cho máy tính

Tải về
3 (2) Kaspersky Miễn phí 887 Dung lượng: 503,9 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Kaspersky Cleaner là công cụ dọn dẹp máy tính đang được thử nghiệm của Kaspersky, giúp bạn loại bỏ các file tạm, sửa file hỏng và các vấn đề có thể làm ảnh hưởng đến chức năng của máy tính, cấu hình các thiết lập bảo mật cho máy tính Windows.

Bên cạnh khả năng làm sạch máy tính, Kaspersky Cleaner còn là giải pháp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng với các tùy chọn quản lý hệ thống hay những thiết lập làm tăng riêng tư, cũng như xóa các dấu vết hoạt động. Đặc biệt, hiện tại bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Quá trình tải về và cài đặt khá nhanh chóng, Kaspersky Cleaner có thể yêu cầu đóng một số ứng dụng liên quan hoặc khởi động lại máy tính, hãy chắc chắn bạn đã lưu lại những công việc cần thiết trước khi cài đặt Kaspersky Cleaner.

Giao diện của Kaspersky Cleaner
Giao diện chính của phần mềm quét máy tính Kaspersky Cleaner

Quét máy tính và sửa chữa các vấn đề với một vài cú nhấp chuột

Người dùng được chào đón bởi một giao diện tối giản với các biểu tượng trông rất hiện đại, khi di chuột qua đó giải thích chức năng chi tiết sẽ được hiển thị. Bạn thậm chí chẳng cần duyệt qua các mô-đun mà chỉ cần nhấp chuột vào nút Start Scan để Kaspersky Cleaner làm sạch file tạm, khôi phục cài đặt hệ thống, khóa tính năng thu thập dữ liệu cá nhân, loại bỏ các tập tin cookie và hoạt động đăng nhập.

Phần mềm dọn dẹp máy tính Kaspersky Cleaner
Quét các vấn đề hệ thống, file rác với một cú nhấp chuột

Sau khi quét các vấn đề tìm thấy sẽ được hiển thị, với một nút bấm đơn giản người dùng có thể cho phép Kaspersky Cleaner sửa chữa tất cả các vấn đề. Trong một số trường hợp cần khởi động lại máy tính để các thay đổi có hiệu lực.

Xem kết quả sau khi quét
Hiển thị kết quả tổng quan sau khi quét

Xem tất chi tiết các vấn đề được phát hiện

Đối với những người dùng muốn giải quyết những vấn đề cụ thể và muốn xem tất cả các thay đổi của máy tính có thể bị ảnh hưởng, Kaspersky Cleaner hiển thị một danh sách đầy đủ các vấn đề, sắp xếp theo tầm quan trọng và mức độ nghiêm trọng để dễ dàng kiểm tra hoặc kiểm soát.

Xem kết quả chi tiết
Xem chi tiết các vấn đề được phát hiện bởi Kaspersky Cleaner

Ví dụ, nó có thể xóa các tập tin tạm thời và dữ liệu cache, bản ghi cài đặt, các tài liệu gần đây hoặc những nội dung trong Recycle Bin nhờ sử dụng System Cleanup.

Ngoài ra, nó có thể chăm sóc các vấn đề có thể ảnh hưởng đến chức năng máy tính, cố gắng khôi phục các thiết lập được tạo ra bởi tiện ích hệ thống (Registry Editor, Control Panel, Task Manager, Run, Search,...) hoặc một vài cài đặt không thể tiếp cận (Windows Update, cài đặt máy in). Có rất nhiều tùy chọn đi kèm với nó, vì vậy, người dùng chỉ phải dành thời gian để kiểm tra những cái mình muốn sửa chữa.

Xác định các thiết lập liên quan đến bảo mật trong Windows

Kaspersky Cleaner bao gồm các tùy chọn mà có thể giúp người dùng tùy chỉnh các thiết lập bảo mật gây tranh cãi trong Windows 10. Ví dụ, nó có thể làm xáo trộn cấu hình đăng nhập Windows để vô hiệu hóa CEIP, Cortana, thu thập dữ liệu, gửi báo cáo và các cài đặt từ xa.

Thiết lập bảo mật cho Windows 10
Xem và tùy chỉnh các thiết lập bảo mật, riêng tư trên Windows 10

Kaspersky Cleaner còn cung cấp các chức năng liên quan đến xóa lịch sử tìm kiếm, cookie trình duyệt, thư mục tạm và các bản ghi Windows. Nói cách khác, nó có thể xóa bất kỳ dấu vết hoạt động nào để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Với một loạt các thiết lập và chức năng, Kaspersky Cleaner hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính. Hơn nữa, nó cung cấp một cách thức đơn giản để điều chỉnh các cài đặt bảo mật mà đặc biệt có ích dành cho người dùng Windows 10.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.106 Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 503,9 KB
  • Lượt xem: 932
  • Lượt tải: 887
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm